
แม้ว่าในบ้านเรา ตลาดวงการเบียร์อาจไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่ความเปลี่ยนแปลงเพียงน้อยก็ทำให้คอเบียร์หลายคนต่างเฮฮาไปตาม ๆ กัน หลังจากที่คราฟท์เบียร์ค่อย ๆ มีบทบาทแสดงตัวให้คอเบียร์ได้ลิ้มลองกันมากขึ้น บรรดาผู้ผลิตรายใหญ่ก็เริ่มเปิดตัวเบียร์ตัวใหม่ออกมาเช่นกัน
ขณะเดียวกัน บาร์คราฟท์เบียร์ ก็ต่างทยอยเปิดตัวกันเพิ่มมากขึ้น ถือเป็นแหล่งโอเอซิสชั้นดีให้กับคอเบียร์ที่ต้องการลิ้มลองรสชาติใหม่ ๆ และทาง MiX Maya ก็มีบาร์คราฟท์เบียร์สุดแนวมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันกับ "Bottle Rocket" บาร์คราฟท์เบียร์แห่งใหม่ย่านพหลโยธิน


"Bottle Rocket" บาร์คราฟท์เบียร์สุดแนว ภายในตกแต่งด้วยสไตล์ดิบ ๆ จากไม้และเหล็ก ให้บรรยากาศของห้องสร้างเครื่องยนต์ พร้อมเสิร์พเบียร์นำเข้าจากต่างประเทศหลากหลายชนิดมากกว่า 20 แท็ปที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนตามความเหมาะสม ในราคาเบา ๆ มีดนตรีสดให้ฟังทุกคืนวันศุกร์-เสาร์



หากแฟน ๆ MiX Maya สนใจอยากนั่งดื่มง่าย ๆ ชิลล์ ๆ ที่ "Bottle Rocket" สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบายเพราะพิกัดร้านนั้นตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สนามเป้า ทางออก 4 อยู่บนชั้น 2 โครงการเดียวกันกับร้าน Bekku ร้านทงคัตสึต้นตำหรับจากแดนอาทิตย์อุทัย โทรสำรองที่นั่งได้ที่ 09-1808-4338



ไมค์ สวัสดิ์เสวี และ โป้ โยคีย์เพลย์บอย

เบเบ้ ธันย์ชนก, โบโบ้ วิกาวี และคุณ รุ่งอนันต์

ไมค์ สวัสดิ์เสวี และ เจ มณฑล จิรา



Comments