ชมพู่ อารยา บินลัดฟ้าไปฝรั่งเศส เตรียมร่วมเดินแบบกับแบรนด์ดัง รับตื่นเต้น เพราะเป็นการก้าวไปอีกสเต็ป กระชับความสัมพันธ์กับแบรนด์ โอกาสสำคัญที่ไม่อยากพลาด

คุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา ได้บินลัดฟ้าไปร่วมงาน "ปารีส โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีก" ที่ประเทศฝรั่งเศส และจะต้องห่างลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า กับ น้องพายุ ไปนานถึง 5 วัน ก็ทำเอาคุณแม่คนสวยใจหวิวไม่น้อย ก็ได้กำลังใจจากลูก ๆ ที่มาส่งคุณแม่ถึงสนามบิน แจกความน่ารักสดใสให้ทั้งคุณแม่และแฟนคลับได้ชื่นใจกันเต็มที่เลยทีเดียว พร้อมกันนี้คุณแม่ชมพู่ก็ได้บอกเล่าอัปเดตพัฒนาการของลูก ๆ ทั้งสองให้ได้ฟังกันด้วย

สำหรับภารกิจครั้งนี้ นางเอกสาวเปิดเผยว่า เป็นการไปดูการเดินแบบ ซึ่งปกติแล้วจะไปทุกปี ปีละ 2 ครั้ง คือในช่วงเดือนมกราคม กับ เดือนกรกฎาคม โดยทาง L'Officiel Thailand เป็นผู้ดูแลประสานงานให้ ส่วนแบรนด์ที่จะไปร่วมชมก็คือแบรนด์เดิมที่คุ้นเคย แต่ในปีนี้ก็จะมีแบรนด์เพิ่มเข้ามาในลิสต์ด้วย นอกจากนี้แล้ว ตนจะได้ร่วมเดินแบบให้กับแบรนด์หนึ่งด้วย ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เคยร่วมงานกันมาแล้ว

ถ้าถามว่าตื่นเต้นไหม ไม่ได้ตื่นเต้นเรื่องการเดินว่าจะเดินอย่างไร จะเดินผิดเดินถูกไหม ก็คงทำในแบบของเรา แต่เป็นการตื่นเต้นเพราะเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่เราได้รับ เป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเรากับแบรนด์ เป็นการก้าวไปอีกสเต็ปหนึ่ง ตอนที่ได้รับการติดต่อมา ถ้าถามว่าอยากทำไหม ก็อยากทำ แต่ก็คิดหนักอยู่ เพราะเป็นวันแรกของตารางโชว์ ต้องไปดูโชว์หลายงานแต่ด้วยความที่เป็นการเดินแบบครั้งสำคัญทั้งที นางเอกสาวจึงไม่อยากเสียโอกาส และตัดสินใจรับเดิน ซึ่งต้องมาปรับตารางงานและตัดอะไรออกไปบ้าง เพื่อให้สามารถจัดสรรเวลาได้พอ
ส่วนที่ว่าเป็นแบรนด์อะไร และเธอจะเดินอย่างไรบ้าง ก็คงต้องติดตามรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อแล้วล่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว INN



Comments