เจอราร์ด บัตเลอร์ กลับมาอีกครั้งใน Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์ - Mixmaya.Com
  • Home
  • pr
  • เจอราร์ด บัตเลอร์ กลับมาอีกครั้งใน Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์
เจอราร์ด บัตเลอร์ กลับมาอีกครั้งใน Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

เจอราร์ด บัตเลอร์ กลับมาอีกครั้งใน Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

กลับมาอีกครั้งสำหรับภาคต่อของหนังที่นำแสดงโดยแอคชั่นสตาร์พันธ์เดือด “เจอราร์ด บัตเลอร์” ที่กลับมาบู๊ระห่ำสานต่อความมันส์อีกครั้งในบทสรุปวินาศกรรมหยุดโลก “Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์” โดยในภาคนี้เป็นเรื่องราวของ ไมค์ แบนนิ่ง (เจอราร์ด บัตเลอร์) เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ และ ประธานาธิบดี ถูกโจมตีจากกลุ่มก่อการร้าย และถูกตั้งข้อหาพยายามสังหารประธานาธิบดี เขาจึงหลบหนีจากการไล่ล่าของเจ้าหน้าที่ พร้อมกับการตามล่าตัวการเพื่อล้างมลทินและปกป้องประธานาธิบดีที่กำลังตกอยู่ในอันตราย

“มันคือ Logan ในรูปแบบของพวกเราเอง” เจอราร์ด บัตเลอร์ ได้เผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน “สำหรับ Has Fallen ภาคใหม่จะให้ความรู้สึกเหมือน The Fugitive มันคือ Logan ในรูปแบบของพวกเราเอง สิ่งที่คุณเห็นในตัววูล์ฟเวอรีนก็จะอยู่ในนี้ด้วย มันจะมีการถล่มเมืองแน่นอน แม้แต่พวกเรายังคิดเลยว่า ‘นี่พวกเราจะต้องถล่มกันอีกกี่เมืองเนี่ย’ ดังนั้นมันจะต้องทำให้คุณแปลกใจและตื่นเต้นแน่นอนครับ และเราก็ยังมีผู้กำกับอย่าง ริค วาฟ ที่พึ่งกำกับ Shot Caller กับ จอน เบิร์นธัล ด้วย”

นอกจาก เจอราร์ด บัตเลอร์ และ มอร์แกน ฟรีแมน ที่เป็นนักแสดงหัวแถวของแฟรนไชส์แอคชั่นสุดระห่ำเรื่องนี้ นักแสดงที่ตบเท้าเข้าร่วมถ่ายทอดบทสรุปแห่งวินาศกรรมหยุดโลกครั้งนี้ ได้แก่ จาดา พิงเคทท์ สมิท, นิค โนลเต้ และ แดนนี่ ฮุสตัน ที่จะมารับบทเป็นตัวร้ายหลักในภาคนี้

จากอเมริกันฮีโร่สู่ผู้ถูกล่า “เจอร์ราด บัตเลอร์” กลับมามาสานต่อความมันส์กับบทสรุปวินาศกรรมหยุดโลก “Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์” 22 สิงหาคมนี้ เดือดพร้อมกันทั้งประเทศ

Comments

pr

VDO Update

Merigin

Related Post