ประกาศสายเเข่งขัน the Lady War ROV tournament by Mixmaya - Mixmaya.Com
  • Home
  • game
  • ประกาศสายเเข่งขัน the Lady War ROV tournament by Mixmaya
ประกาศสายเเข่งขัน the Lady War ROV tournament by Mixmaya

ประกาศสายเเข่งขัน the Lady War ROV tournament by Mixmaya

ประกาศสายกันเเล้วสำหรับการเเข่งขัน ROV หญิงกับ The Lady War ROV Tournament by MiXMAYA ที่ให้สาวๆได้ร่วมเเข่งขันเกม ROV ชิงเงินรางวัลและของรางวัลรวมกว่า 40,000 บาท  งานนี้มีทีมดังเข้ามาร่วมเเข่งขันมากมายทั้ง   Ari FC e-Sport, Pinkunotori, MAMAZITA, SLC seilah celestial เเละ evosxbazaar.7treasure ใครเจอใครบ้างมาดูกันเถอะ

The Lady War อีกรายการเเข่งขันที่เเสดงพลังของผู้หญิงที่จะมาเเสดงฝีมือให้ทุกคนได้รับชมผ่านสตรีมออนไลน์ทางเเเฟนเพจ MiXMAYA การเเข่งขันรอบคัดเลือกจะเป็นการเเข่งขันแบบ Best of 3 เเละรอบชิงชนะเลิศจะเป็น Best of 5

ผู้สมัครสามารถตรวจสอบเเละแก้ไขรายชื่อได้ทางกลุ่มนักเเข่งขัน  Tournaments of victory by MiXMAYA  ภายในวันนี้จนถึงวันที่ 11 กันยายน เริ่มการเเข่งขันวันที่ 12 กันยายน 2562 การนัดแข่งขันนักแข่งทุกท่านต้องเข้าร่วมกลุ่มนักเเข่งเพื่อนัดแข่งขันกลุ่ม Tournaments of victory by MiXMAYA ตามโพสที่ทีมงานกำหนด หากตกลงเวลาเเข่งขันไม่ได้ให้ใช้เวลากลาง 20.00 เงินรางวัลรวม 20,000 บาท แบ่งเป็น รางวัลชนะเลิศ 10,000บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง 6,000บาท และรองชนะเลิศอันดับสอง 4,000บาท โดยทีมที่ชนะเลิศได้สิทธิ์ลงสัมภาษณ์สกู๊ปพิเศษนิตยสาร MiX Magazine ฉบับเดือนตุลาคม ทีมไหนจะเป็นหนึ่งในศึก  The Lady War ROV Tournament by MiXMAYA  ติดตามกันได้ในเร็วๆนี้!


เข้าร่วมกลุ่มนักแข่ง https://web.facebook.com/groups/1101333183359590/

#mixmaya #TheLadyWar #ROV #ROVtournament

Comments

game

VDO Update

Merigin