"เคที่ โฮล์มส์" เผยความกลัวขณะถ่ายทำหนังสยองขวัญภาคต่อตุ๊กตาซ่อนผี "Brahms : The Boy II" - Mixmaya.Com
  • Home
  • pr
  • "เคที่ โฮล์มส์" เผยความกลัวขณะถ่ายทำหนังสยองขวัญภาคต่อตุ๊กตาซ่อนผี "Brahms : The Boy II"
"เคที่ โฮล์มส์" เผยความกลัวขณะถ่ายทำหนังสยองขวัญภาคต่อตุ๊กตาซ่อนผี "Brahms : The Boy II"

"เคที่ โฮล์มส์" เผยความกลัวขณะถ่ายทำหนังสยองขวัญภาคต่อตุ๊กตาซ่อนผี "Brahms : The Boy II"

ตลอดเวลาหลายปีที่คร่ำหวอดอยู่บนเส้นทางสายการแสดง นางเอกสาว เคที โฮล์มส์ ไม่เคยคิดเลยว่าตุ๊กตาจะทำให้เธอหวาดกลัว จนกระทั่งเธอมีโอกาสได้รับบทนำในภาพยนตร์ “Brahms :The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2” ผลงานภาคต่อของหนังสยองขวัญที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความหลอนแรงมาแล้วทั่วโลก ล่าสุดในปี 2020 “บรามส์” กลับมาสานต่อความหลอนสุดสะพรึงอีกครั้งผ่านเรื่องราวสุดสยองของครอบครัวหนี่งที่ย้ายมาอาศัยในคฤหาสน์ตระกูลฮีลเชียร์ที่มีประวัติอันยาวนานโดยไม่เคยล่วงรู้ถึงความลับอันดำมืดของคฤหาสน์แห่งนี้

โดยนักแสดงสาว เคที่ โฮล์มส์ ได้เผยถึงประสบการณ์ความกลัวรูปแบบใหม่ที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อนในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องไหนๆ เมื่อต้องเข้าฉากร่วมกับตุ๊กตาขนาดเท่าคนจริงที่ชื่อว่า บรามส์ “ฉันเป็นคนชอบตุ๊กตาค่ะ มันคือสิ่งที่โตขึ้นมาพร้อมกับตัวฉันค่ะแต่แล้ววันหนึ่งฉันกลับรู้สึกว่าพวกมันน่ากลัว เมื่อต้องเข้าฉากร่วมกับตุ๊กตาขนาดเกือบเท่าคนจริงอย่างบรามส์เมื่อพวกเราต้องทำงานร่วมกับเจ้าตุ๊กตาตัวนี้นั่นทำให้ทำฉันรู้สึกกลัวและไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าตุ๊กตาจะน่ากลัวได้ถึงขนาดนี้มันทำให้ฉันต้องเปลี่ยนมุมมองความคิดที่มีเกี่ยวกับตุ๊กตาเลยทีเดียวค่ะ”

“Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2”บอกเล่าเรื่องราวสุดสยองที่ครอบครัวหนึ่งต้องเผชิญ ไลซ่า (เคที่ โฮล์มส์) และ ฌอน (โอเวน เยโอแมน) พร้อมด้วยลูกชาย จู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่) ได้ย้ายมาอาศัยในคฤหาสน์ฮีลเชียร์ที่มีประวัติอันยาวนาน โดยที่พวกเขายังไม่รู้ปูมหลังอันน่าขนลุกของที่แห่งนี้ ระหว่างที่ทั้งสามได้เดินสำรวจรอบคฤหาสน์ จู๊ดก็ได้พบกับตุ๊กตาตัวหนึ่งที่ถูกฝังเอาไว้ในดิน มันคือตุ๊กตาขนาดเท่าคนจริงที่ชื่อว่า “บรามส์” จู๊ดได้กลายเป็นเพื่อนกับมันอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันจู๊ดกลับเริ่มมีพฤติกรรมบางอย่างที่แปลกและรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ภาพยนตร์กำกับโดย วิลเลี่ยม เบรนท์ เบลล์ ผู้กำกับจากภาคที่แล้ว รวมทั้งได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดี อย่าง รอย ลี จาก IT (2017) มานั่งแท่นอำนวยการสร้าง นำแสดงโดย เคที่ โฮล์มส์ (Batman Begins), โอเวน เยโอแมน (The Belko
Experiment ) ร่วมด้วยนักแสดงเด็กดาวรุ่งน่าจับตา “คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี” (The Girl in The Spider’s Web) ในบทบาท จู๊ดลูกชายผู้นำพาความน่ากลัวเข้ามายังคฤหาสน์แห่งนี้

“Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2” 12 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Comments

pr

VDO Update

Merigin

Related Post