ไอซ์ สีเเดงที่ร้อนเเรงเเละเปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นแห่งสยามดรีม - Mixmaya.Com
  • Home
  • askthem
  • ไอซ์ สีเเดงที่ร้อนเเรงเเละเปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นแห่งสยามดรีม
ไอซ์ สีเเดงที่ร้อนเเรงเเละเปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นแห่งสยามดรีม

ไอซ์ สีเเดงที่ร้อนเเรงเเละเปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นแห่งสยามดรีม

MiXMAYA: สวัสดีค่ะ มาทำความรู้จักกันหน่อยนะ

ไอซ์ : สวัสดีค่ะ ไอซ์ สีแดง สยามดรีม ค่ะ

MiXMAYA:  จำกัดความเป็นตัวตนของไอซ์โดยไอซ์

ไอซ์ : หนูเป็นคนที่ภายนอกจะดูนุ่มนิ่มๆ น่ารัก แต่ภายในนี่หนูค่อนข้างจะแข็งแกร่งค่ะ (หัวเราะ) หน้าตาหนูอาจจะดูเปราะบาง น่าจะทำอะไรไม่เป็น แต่ข้างในเนี่ยนิสัยหนูเหมือนผู้ชายเลยค่ะ

MiXMAYA:  เสน่ห์ของไอซ์

ไอซ์ : หนูเป็นคนตรงๆค่ะ ใครๆที่มาคุยกับหนูก็จะรู้สึกอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่ว่าจะเพศไหนก็จะรู้สึกเหมือนได้เพื่อนที่สนิทเพิ่มเข้าไปอีกคนนึง ก็คือคุยกับหนูได้ทุกเรื่องค่ะเพราะว่าหนูค่อนข้างจะเข้าใจโลกมากทีเดียว

MiXMAYA:  คำพูดต้องห้ามสำหรับไอซ์ล่ะ?

ไอซ์ : “ทำไมไม่พยายามให้มากกว่านี้ ทำไมไม่อดทน” ประโยคแบบนี้ค่ะ ไอซ์ว่าเพราะเขาไม่เห็นว่าเราทำอะไรมาบ้าง เขาเห็นแค่ภายนอกของเราว่า เอ๊ะนี่ทำแล้วนี่ แต่ทำได้แค่นี้เองหรอ ทั้งๆที่เราพยายามอยู่ด้วยตัวคนเดียวมาค่อนข้างเยอะ เราสู้มาเยอะค่ะ แต่ว่าบางทีหนูไม่ค่อยชอบการถูกตัดสินไปก่อนว่าแบบทำอะไรก็ไม่จริงจังสักอย่าง ไม่เห็นอดทนเลย ทั้งที่จริงๆแล้วเรากำลังพยายามอยู่นะ ทำอย่างเต็มความสามารถเลยด้วย

MiXMAYA: ช่วงนี้ฟังเพลงอะไรบ่อยสุดคะ ขอสัก 3 เพลงค่ะ

ไอซ์ : ฟังเพลง เปรตป่ะ ค่ะ เพลงเนี้ยหนูชอบบีทเขา แล้วก็ชอบที่เป็นเพลงแรปที่ไม่มีคำหยาบ แต่เป็นการเล่าเรื่องที่ทำให้เราคล้อยตาม มันสนุกดีค่ะ แล้วก็เพลง Yummy ของ จัสตินบีเบอร์ ค่ะ ช่วงนี้มีเทรนด์คนเต้นเยอะเลยใช่มั้ยคะ ก่อนบทสัมภาษณ์นี้จะลง หนูอาจจะลงเพลงนี้ไปแล้วก็ได้ ก็รอดูค่ะเป็นเพลงที่มีความเซ็กซี่ในตัวเลยค่ะ สไตล์ต่างกันเลยใช่มั้ยคะ ส่วนอีกเพลงหนูอยากจะบอกว่าฟังเพลงของวงกล้วยไทยอยู่ค่ะ เขาเป็นวงเมทัลของไทย ชื่อเพลงว่า ระบำแห่งความตาย คือเพลงนี้เวลานั่งรถทีไรหนูจะฟังทุกทีเลยค่ะ เพราะว่าฮึกเหิม เป็นการว๊ากที่หนักแน่น เป็นวงที่เวลาร้องเพลงเนี่ยไม่มีการโกงวรรณยุกต์เลย คือภาษาไทยชัดถ้อยชัดคำมาก เพราะว่าหนูเติบโตมาด้วยการร้องเพลงลูกทุ่งมาก่อน แล้วการพูด ร.เรือ ล.ลิง มันต้องชัดถ้อยชัดคำ หนูรู้สึกว่าวงนี้ทำได้ดีค่ะ

MiXMAYA:  ความสามารถของไอซ์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้

ไอซ์ : ที่ไม่ค่อยมีใครรู้หรอ หนูเป็นคนเปิดเผย หนูมีอะไรหนูก็โชว์มาหมดเลยค่ะ ขอคิดก่อนนะคะ หนูว่าหนูเป็นคนใส่ใจคนอื่นเก่ง ความสามารถของหนูเหมือนจะอยู่นิ่งๆไม่เก็บข้อมูล แต่ว่าเวลาคนรอบๆตัวหนูมีอะไรแปลกไปหนึ่งอย่าง หนูจะรู้สึกแบบว่าเอ๊ะ เค้าต้องการอะไรหรือเปล่า กับแฟนคลับก็เหมือนกัน คนนี้มีท่าทีแปลกไป หนูก็จะเอ๊ะ คนนี้เป็นอะไรหรือเปล่านะ คนนี้หายไปเลย เป็นอะไรหรือเปล่า หนูก็จะค่อนข้างเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เรียกว่าเป็นคนใส่ใจค่ะ

MiXMAYA: ถ้าให้เลือกมีชีวิตอยู่ได้ใน อนิเมะ สักเรื่องหนึ่ง อยากจะอยู่ในเรื่องอะไร

ไอซ์ : หนูอยากอยู่ในเรื่อง sword art online เพราะว่าเป็นอะไรที่เกี่ยวกับการเข้าไปอยู่ในเกม แล้วหนูก็ค่อนข้างที่จะเล่นเกมอยู่แล้ว แล้วหนูอยากรู้ว่าอยู่ในเกมเนี่ยมันมีอิสระกว่าในโลกของความเป็นจริงใช่มั้ยคะ ก็เลยอยากลองทำอะไรแปลกๆดู บินดู ต่อสู้ดู เราเล่นเกมปกติเราใช้แค่คีบอร์ดมือ และตา ใช่มั้ยคะ แต่ว่าเราเข้าไปอยู่ในเกมจริงๆคือเราใช้กำลังทั้งหมดเลยค่ะ หนูคิดว่าอย่างนั้นน่าจะสะใจดีค่ะ ฟันมันให้หมดเลยค่ะ

MiXMAYA:  สมมุติว่าไอซ์ติดเกาะร้าง และต้องเลือกสมาชิกในวง หรือผู้จัดการวงก็ได้ไปด้วยสักคนนึง ไอซ์จะเลือกใคร

ไอซ์ : ตกระกำลำบาก แบบนี้ก็ต้องเลือก มาทิลด้า แล้วค่ะ เพราะว่าเพื่อนเป็นคนง่ายๆ แล้วเราเป็นคนค่อนข้างที่เวลาอยู่ด้วยกันก็จะสู้ตายไปด้วยกันค่ะ ไม่สู้ตายก็เถียงกันอยู่ในเกาะนั่นแหละค่ะจะได้ไม่เหงาปาก (หัวเราะ)

MiXMAYA:  ถ้าเกิดอีก 10 ปีข้างหน้า เราเห็นตัวเองแบบไหนบ้าง

ไอซ์ : หนูอาจจะโตมาเป็นคนสวยก็ได้ค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้หนูยังเป็นคนน่ารักอยู่ หนูอาจจะโตมาแบบ ว้าวนี่มันไอซ์ซึสวยมากเลย แฟนคลับอาจจะได้เห็นหนูในลุคที่ดูเป็นสาวออฟฟิศอย่างนี้ก็ได้ค่ะ

MiXMAYA:  ความในใจที่อยากจะบอกแฟนคลับ

ไอซ์ : ก็ขอบคุณที่คอยสนับสนุนหนูเสมอมานะคะ ขอบคุณที่รักในตัวหนูไม่ว่าหนูจะเป็นยังไงนะคะ หนูก็อยากจะเป็นกำลังใจให้แฟนๆเสมอนะคะ ไม่ว่าจะล้มก็ขอให้ลุกขึ้นมาอีกครั้งค่ะ ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอค่ะ ขอบคุณค่ะ

Comments

askthem

VDO Update

Merigin