Fotoclub BKK ล้าง-ส่งฟิล์มแบบ Social Distancing - Mixmaya.Com
  • Home
  • pr
  • Fotoclub BKK ล้าง-ส่งฟิล์มแบบ Social Distancing
Fotoclub BKK ล้าง-ส่งฟิล์มแบบ Social Distancing

Fotoclub BKK ล้าง-ส่งฟิล์มแบบ Social Distancing

COVID-19 คงเป็นปัญหาสำคัญระดับโลก ณ ตอนนี้ ที่หลายธุรกิจต้องเจอ แก้ไข และ หาทางออก Fotoclub BKK 

ทำธุรกิจร้านล้างฟิล์ม เวิร์คช้อป และกิจกรรมสร้างสรรค์เกี่ยวกับการถ่ายภาพรวมไปถึงคาเฟ่ ก็เป็นหนึ่งในนั้น หลายส่วนที่เกี่ยวข้องกับผู้คนจำเป็นต้องปิดชั่วคราวทั้งหมด 

ยกร้านล้าง/ขายฟิล์ม ร้านหนังสือ ไปอยู่ออนไลน์

LINE @ FOTOCLUB BKK / WWW.FOTOCLUBBKK.COM

ระบบดังกล่าวนี้เป็นสิ่งที่เราอยากทำตั้งแต่เริ่มเปิดร้าน จริงๆมันคือการสื่อสารระหว่างคนถ่ายฟิล์มและคนล้างฟิล์ม ผ่านไป 6 เดือนระบบนี้ก็ยังไปไม่ถึงไหน แต่พอ COVID-19 มา เราเสกโปรแกรมนี้ขึ้นมาในเวลาไม่กี่วัน ข้อมูลการใช้งานจะอยู่บนพื้นฐานของ LINE@ และ เว็ปไซด์ ลูกค้าสามารถเข้าได้จากมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้ตลอดเวลา 

ในอนาคตจะสามารถจ่ายเงินออนไลน์และแจ้งสถานะของฟิล์มได้เลย คุณลูกค้าไม่ต้องกังวลว่าฟิล์มหายไปไหน ล้างหรือยัง ส่งเมล์มาหรือยัง เมลผิดหรือเปล่า ใครที่เคยล้างฟิล์มจะเข้าใจถึงปัญหานี้ดี อีกทั้งระบบยังสามารถจดจำข้อมูลของลูกค้า ไม่ต้องกรอกข้อมูลทุกครั้งที่จะทำรายการ

 

จุด DROPBOX 24 ชม. สำหรับส่งฟิล์มทั่วกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ 

พอเราสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ 100% เราสามารถขยายจุดรับฟิล์มของเราไปที่ไหนก็ได้ โดยระยะเริ่มต้นนี้เรามี 7 จุดรับฟิล์ม ( 3 จุด อยู่ในศุนย์การค้า ซึ่งจำเป็นต้องปิดถึง 30 เมษายน ) ส่วนจุดที่มีพื้นที่ด้านนอก สามารถส่งได้ 24 ชม. จุดที่อยู่ด้านใน เวลาเปิดปิดจะเป็นไปตามการเปิดปิดของพื้นที่

 

BKK / กรุงเทพฯ

​1.​Fotoclub BKK เจริญกรุง 32 (24ชม.)  | เปิดตู้ทุกวัน 

​2.​สาทร - นราธิวาส | KAD KOKOA CHOCOLATE CAFE นราธิวาส 17 (24ชม.)  | เปิดตู้ทุกวันจันทร์, ศุกร์ 10:00 am. 

​3.​พระราม 9 |  S CAFE รามคำแหง 24 ( 24ชม.)  | เปิดตู้ทุกวันจันทร์, ศุกร์ 10:00 am. 

​4.​เกษรพลาซ่า | THE PAPERSMITH @ ชั้น 2 GAYSORN VILLAGE  | รอหลัง COVID-19 

​5.​สุขุมวิท 26 | CULTIVAR 11 @ BAMBINI VILLA  | รอหลัง COVID-19 

 

CNX / เชียงใหม่

​1.​คันคลอง | iGITAL GEEK @ ชั้น 2 MALADA SPACE  |  เปิดตู้ทุกวันอาทิตย์ 8 pm. 

​2.​นิมมาน | THE BOOKSMITH @ ONE NIMMAN  |  รอหลัง COVID-19 

 

สถานที่ที่เป็นจุดส่งฟิล์ม ส่วนใหญ่จะเป็นคาเฟ่หรือร้านค้าที่มีกลุ่มลูกค้าประจำ มี LIFESTYLE ที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ และการถ่ายภาพ การ COLLABORATION กันนี้ เรามองว่าเป็นประโยชน์ของทุกฝ่าย ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการส่งฟิล์ม ร้านค้าที่เป็นจุดส่ง ได้ขยายฐานลูกค้าเพิ่ม 

ขั้นตอนง่ายๆในการส่ง

​1.​กรอกข้อมูลผู้ส่ง และจำนวนฟิล์ม ผ่านระบบออนไลน์ 

​2.​ระบบจะให้เลขออเดอร์ เขียนเลขนั้น บนฟิล์มถุง หรือซอง ให้ชัดเจน 

​3.​หยอดใส่ตู้ ส่งหน้าร้าน หรือส่งผ่านไลน์แมน 

​4.​รอทางร้านติดต่อกลับ 

 

 

www.fotoclubbkk.com

FB: Fotoclub BKK

IG: FotoclubBKK

LINE@ : @Fotoclub BKK

Comments

pr

VDO Update

Merigin

Related Post