เย่า รูฟท็อป บาร์ กลับมาเปิดให้นั่งทานได้แล้ว!! - Mixmaya.Com
  • Home
  • lifestyle
  • เย่า รูฟท็อป บาร์ กลับมาเปิดให้นั่งทานได้แล้ว!!
เย่า รูฟท็อป บาร์ กลับมาเปิดให้นั่งทานได้แล้ว!!

เย่า รูฟท็อป บาร์ กลับมาเปิดให้นั่งทานได้แล้ว!!

เย่า รูฟท็อป บาร์ บาร์สไตล์เซี่ยงไฮ้ ให้คุณได้กลับมาดื่มด่ำ เคล้าคลอไปกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินที่แสนประทับใจ เอ็นจอยไปกับวิวมุมสูงของกรุงเทพมหานคร แบบสุดลูกหูลูกตา มาในคอนเซป "มิดไนท์ติ่มซำ” พร้อมเมนูอาหารจีนหลากหลายและเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่มีให้เลือกมากมาย

เย่า รูฟท็อป บาร์ ตั้งอยู่บนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์จีนโมเดิร์น แฝงไปด้วยความหรูหราที่มาพร้อมกับวิวมหานครกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา

โดยอาหารถูกรังสรรค์โดย บรูซ ฮุย (Bruce Hui) ไชนีส เฮด เชฟ เชื้อสายจีนแท้ ๆ ก็ได้รับอิทธิพลจากวัฒนธรรมจีนเช่นเดียวกัน แต่ประยุกต์ให้ทันสมัยผ่านการนำเสนอที่มีสไตล์ ในคอนเซป “มิดไนท์ติ่มซำ” 

เชฟบรูซ ฮุย

เชฟบรูซ ฮุย

ทีนี่มีอาหารมานำเสนอที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสี่ยวหลงเปา ฮะเก๋า กุ้งห่อฟองเต้าหู้ทอด หรือเกี๊ยวกุ้งซอสเสฉวนหรือจะเป็นเมนูอื่นเสิร์ฟตลอดทั้งคืนก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ทั้งเป็ดปักกิ่งห่อแป้งแพนเค้ก เสริฟพร้อมไข่ปลาคาเวีย ซอสวาซาบิ, เนื้อน่องลายตุ๋นยาจีน, ปูนิ่มทอดกรอบผัดพริกเกลือ  และพลาดไม่ได้กับบะหมี่เส้นสดแบบตัด คลุกกับซอสหมูสับแบบเผ็ด 

ด้วยบรรยากาศรูฟท็อปที่ชูความเป็นไชนิสแห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพมหานครอันเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่สุดแห่งความงดงามยามค่ำยืนเคล้าคลอไปกับบทเพลงจีนแห่งความทรงจำที่นำมา Remix ใหม่ในดูกระชับเข้ากับบรรยากาศของบาร์ คุณจึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ที่นี่ยังเพิ่มความปลอดภัยให้ลูกค้า ด้วยการรักษาระยะห่างทางสังคม ทั้งภายในลิฟต์โดยสาร และภายในร้านจึงมีการจัดที่นั่งแบบรักษาระยะห่าง มีการตรวจวัดอุณหภูมิพร้อมแอลกอฮอล์บริการในหลากหลายจุดของโรงแรม และที่สำคัญแม่บ้านยังทำความสะอาดถี่มากๆ

 

 เย่า เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 – เที่ยงคืน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 088 5666 หรือwww.yaobangkok.com

 

Comments

lifestyle

VDO Update

Merigin

Related Post