ชมย้อนหลังให้เต็มสตรีม ช่วง "ART TODAY" ในรายการ "ไนน์เอ็นฯ" กับงาน "นิทรรศการ OX Light" - Mixmaya.Com
  • Home
  • lifestyle
  • ชมย้อนหลังให้เต็มสตรีม ช่วง "ART TODAY" ในรายการ "ไนน์เอ็นฯ" กับงาน "นิทรรศการ OX Light"
ชมย้อนหลังให้เต็มสตรีม ช่วง "ART TODAY" ในรายการ "ไนน์เอ็นฯ" กับงาน "นิทรรศการ OX Light"

ชมย้อนหลังให้เต็มสตรีม ช่วง "ART TODAY" ในรายการ "ไนน์เอ็นฯ" กับงาน "นิทรรศการ OX Light"

ความสวยงามของแสงที่สาดออกมาจากไฟหลากสี ใน “นิทรรศการ OX Light” สะกดใจทำให้ผู้เข้าชมได้เพลิดเพลิน และเป็นกิมมิกให้ได้ลั่นชัตเตอร์เก็บภาพเก๋ๆ ผ่านการเล่นของแสง-สี-เสียง https://youtu.be/Oi7bVtmIzuM 

โดยนิทรรศการครั้งนี้ศิลปินผู้สร้างผลงาน “เมธิน ปิงสุทธิวงศ์” ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ในด้านการผลิตสื่อดิจิทัล และ ยังเป็นอาจารย์พิเศษ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ม.ศิลปากร ได้จัดงานนิทรรศการร่วมกับ ดร.อรวรรณ ประพฤติดี ผู้ได้รับรางวัล The best art and design ในงาน International Art & Design Exhibition 2017 ที่ประเทศเกาหลีใต้ และ “ดร.วุฒินัท์ ชาญสตบุตร” ที่มีดีกรีเป็นผู้ชนะเลิศการประกวดศิลปกรรมนานาชาติ Celeste Prize ประเภท Project Prize ประเทศอิตาลี เมื่อปี 2558 ซึ่งงานนี้เลือกดึงดูดความสนใจของผู้ชม ด้วยการออกแบบแสง ใช้เทคนิคการติดตั้งไฟ รวมถึงยังใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เข้ามาช่วยเพิ่มสีสันมากขึ้น และในแต่ละโซนยังมีความโดดเด่นที่ต่างกัน แม้การสร้างผลงานจะมีความยากและข้อจำกัด แต่ศิลปินก็เลือกใช้เทคนิคต่างๆ เข้ามาช่วย

นิทรรศการ OX Light จัดแสดงให้เพลินไปกับ แสง สี เสียง จนถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ณ OXOTEL HOTEL จังหวัดเชียงใหม่ และสำหรับผู้ชมทางหน้าจอที่ชื่นชอบงานศิลปะ พลาดไม่ได้พบกับช่วง “ART TODAY” ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 น. ในรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

Comments

lifestyle

VDO Update

Merigin

Related Post