เที่ยวไหนดี? เปิดทะเลสวย 5 ที่น่าไป - Mixmaya.Com
  • Home
  • lifestyle
  • เที่ยวไหนดี? เปิดทะเลสวย 5 ที่น่าไป
เที่ยวไหนดี? เปิดทะเลสวย 5 ที่น่าไป

เที่ยวไหนดี? เปิดทะเลสวย 5 ที่น่าไป

เข้าสู่เดือนธันวาคมเข้าสู่เทศกาลเที่ยวทะเล ได้เวลารับ Vitamin Sea กันเเล้ว ใครที่ไม่รู้จะเที่ยวที่ไหนเราคัด 5 เกาะสวยน่าไปมาฝากทุกท่านกันค่ะ

1. เกาะล้าน ชลบุรี

เกาะล้าน

- เกาะสวยจากอ่าวไทยที่ไม่ไกลจังหวัดกรุงเทพมหานครมากนัก เกาะนี้เป็นแขวงหนึ่งในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ห่างจากเมืองพัทยาเพียง 7.5 กิโลเมตร จุดเด่นคือชายหาดสรขาว ทะเลสีฟ้าคราม เเละมีกิจกรรมรองรับนักท่องเที่ยวอย่างหลากหลาย เช่น เรือสกี ดำน้ำ เเละยังมีชายหาดหลากหลาย เช่น หาดตาแหวน, หาดสังวาลย์, หาดทองหลาง, หาดตายาย, หาดสนามปืน, หาดนวล

2. เกาะพีพี กระบี่

- เกาะพีพี ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามจนติดอันดับเกาะสวยระดับโลก! เกาะพีพีส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติ หาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี เดิมชาวทะเลเรียก หมู่เกาะนี้ว่า “ปูเลาปิอาปิ”  บริเวณเกาะพีพีมีจุดดำน้ำน่าสนใจหลายจุด เหมาะเเก่นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการดำน้ำ เเนวปะการังขนาดใหญ่รอให้คุณได้ค้นพบ จะปาร์ตี้หรือชมธรรมชาติก็สวยครบจบในเกาะเดียว!

3. เกาะมันใน ระยอง

- พบกับทะเลเเหวกที่ยาวที่สุด สวยที่สุดในประเทศไทย เยี่ยมชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล ดำน้ำชมเเนวประการังที่ยังสมบูรณ์ สามารถเดินเที่ยวชมอ่าวต่าง ๆ เช่น อ่าวต้นมะขาม, อ่าวหินโขดหญ้า, อ่าวโกงกาง และอ่าวหน้าบ้าน ได้ เปิดให้เข้าเที่ยวชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-16.00 น.

4. เกาะช้าง ตราด

เกาะใหญ่อันดับสองของประเทศไทย รองลงมาจากเกาะภูเก็ต มีเนื้อที่ประมาณ 429 ตารางกิโลเมตร ลักษณะของเกาะส่วนใหญ่เป็นเขาสูงมีผาหินสลับซับซ้อน สภาพป่าโดยทั่วไปอุดมสมบูรณ์ มีน้ำตกหลายแห่งบนเกาะ

5. เกาะไหง ตรัง

- เกาะสวรรค์แห่งทะเลอันดามัน สงบเเละเป็นส่วนตัว ใครที่อยากเที่ยวหาดแบบส่วนตัวเกาะไหง คือตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว เเต่ละรีสอร์ทมีกิจกรรมดำน้ำโดยที่ไม่ต้องนั่งเรืออกไปให้คุณได้สะดวกสบายแบบสุดๆ 

 

 

Comments

lifestyle

VDO Update

Merigin

Related Post