HAMILTON เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชันใหม่ "INTRA-MATIC" เอาใจคนรักวินเทจ - Mixmaya.Com
  • Home
  • lifestyle
  • HAMILTON เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชันใหม่ "INTRA-MATIC" เอาใจคนรักวินเทจ
HAMILTON เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชันใหม่ "INTRA-MATIC" เอาใจคนรักวินเทจ

HAMILTON เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชันใหม่ "INTRA-MATIC" เอาใจคนรักวินเทจ

Hamilton เปิดตัวคอลเลคชันใหม่Intra-Maticนาฬิกาสไตล์สปอร์ตสุดทันสมัย แต่มีกลิ่นอายความวินเทจสุดคลาสสิค มาพร้อมระบบ Automatic เพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับผู้สวมใส่ด้วยการออกแบบอย่างปราณีต ทั้งหน้าปัดขนาด 40 มม. และสายรัดข้อมือแบบ "Milanese" สไตล์วินเทจ ถักทอแบบพิเศษเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างโปร่งสบาย มาพร้อมตัวล็อคนิรภัยแบบพับได้นับได้ว่าเป็นการผสมผสานสไตล์ให้มีความร่วมสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบสุดชิคหรือฟังก์ชันการใช้งานตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และทุกโอกาสในการสวมใส่ ให้คุณสนุกไปกับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph

ด้วยเอกลักษณ์ที่เป็นมนต์เสน่ห์ของระบบ Chronograph Hamilton ได้ตัดสินใจนำมนต์เสน่ห์ความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์จากรุ่น Chronograph A หน้าปัดแพนด้า ปี 1968 มาใส่ลงในคอลเลคชัน Intra-Matic Automatic Chronograph เพื่อเติมเต็มผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาสไตล์วินเทจและผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือคุณภาพแนวสปร์ตทันสมัยแต่ยังคงกลิ่นอายจากเสน่ห์แบบเรโทร โดยได้เปิดตัวไปอย่างประสบความสำเร็จในปี 2017

ความพิเศษของคอลเลคชันนี้คือการผสมผสานระบบ Chronograph กับระบบ Automatic ให้เป็นระบบ Automatic ChronographH-31 ที่ไม่ซ้ำใคร สามารถสำรองพลังงานได้สูง 60 ชั่วโมงดีไซน์แนว ‘สปอร์ต-วินเทจ’ด้วยสายข้อมือแบบตาข่ายและหน้าปัดแพนด้าสีทูโทน มีให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบหน้าปัดสีออฟไวท์พร้อมโครโนกราฟจับเวลาสีดำและแบบหน้าปัดสีน้ำเงินพร้อมโครโนกราฟจับเวลาสีออฟไวท์นับได้ว่า Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph เป็นการผสมผสานสไตล์ที่มีความร่วมสมัยและฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายและยืดหยุ่นได้อย่างลงตัว

Hamilton Intra-Matic Automatic

แม้แต่ Hamilton เองก็หลงใหลในเสน่ห์ของระบบ Automatic Chronograph จนได้ตัดสินใจสานต่อความงดงามนี้ไปสู่รุ่นอื่น ที่ไม่ใช่ระบบ Chronograph นั่นก็คือ Hamilton Intra-Matic Automatic ซึ่งเป็นการผสมผสานเข้ากับสไตล์วินเทจทำให้เกิดเป็นนาฬิกาอีกคอลเลคชันที่สายวินเทจมีสไตล์จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

โดย Hamilton ได้ดีไซน์ Hamilton Intra-Matic Automatic ให้เป็นหน้าปัดแบบทูโทนมาอย่างลงตัวเช่นเดียวกัน มีทั้งหมด 2 แบบคือ แบบหน้าปัดสีออฟไวท์พร้อมขอบวงในนาฬิกาสีดำ รับกับสายหนังลูกวัวสีดำ และแบบหน้าปัดสีน้ำเงินคาร์บอนพร้อมขอบวงในนาฬิกาสีขาว รับกับสายหนังลูกวัวน้ำตาล มาพร้อมฟังก์ชันแสดงเวลาอัตโนมัติแบบสามเข็มและแสดงวันที่ ที่ 6 นาฬิกา โดดเด่นด้วยนวัตกรรมกลไกอัตโนมัติ H-10 เอกสิทธิ์เฉพาะของ Hamilton พลังงานสำรองยาวนานถึง 80 ชั่วโมง และสปริงสมดุลต้านสนามแม่เหล็กที่ทำจาก NivachronTM ซึ่งเป็นหนึ่งในนวัตกรรมล่าสุดที่เหล่านักผลิตนาฬิกาเลือกใช้ ให้คุณมั่นใจได้ในความแม่นยำและความเที่ยงตรงในการบอกเวลา เรียกได้ว่า Hamilton Intra-Matic Automatic เป็นอีกตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาที่เหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์

เกี่ยวกับ Hamilton

Hamilton แบรนด์นาฬิกาชื่อดัง หนึ่งในสมาชิกเครือ Swatch Group ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายนาฬิการายใหญ่ของโลกได้รับการก่อตั้งขึ้นที่เมืองแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย ในปี 1892โดย Hamilton ได้รับเลือกให้เป็นนาฬิกาประจำระบบการเดินรถไฟครั้งแรกรวมถึงได้รับความไว้วางใจให้เป็นเครื่องจับเวลาของผู้บุกเบิกทางการบินและกองทัพของสหรัฐอเมริกา และนอกจากนี้ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบท่ามกลางบรรดาผู้กำกับภาพยนตร์มานานหลายทศวรรษ จึงทำให้แบรนด์ Hamilton ปรากฏตัวอยู่ในภาพยนตร์ Hollywood มาแล้วกว่า 500 เรื่อง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาความเชี่ยวชาญและความเที่ยงตรงอย่างต่อเนื่อง Hamilton ก็ได้พลิกโฉมวงการนาฬิกาด้วยการเปิดตัวนาฬิกาไฟฟ้าเรือนแรกของโลกในปี 1957 และนาฬิกาดิจิตอล LED เรือนแรกในปี 1970 โดยทุกๆคอลเลคชันของ Hamilton ได้ผสานจิตวิญญาณแห่งความเป็นอเมริกันเข้ากับความเที่ยงตรงตามแบบฉบับของนาฬิกาสัญชาติสวิส ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของนาฬิกาแบรนด์ Hamilton

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hamiltonwatch.com และ Facebook, Twitter, Instagram @hamiltonwatch

Comments

lifestyle

VDO Update

Merigin

Related Post