MiXMAYA พาชม 10 ผลงานเข้ารอบ Kingston x CSD APAC Mask Design Co - Mixmaya.Com
  • Home
  • pr
  • MiXMAYA พาชม 10 ผลงานเข้ารอบ Kingston x CSD APAC Mask Design Co
MiXMAYA พาชม 10 ผลงานเข้ารอบ Kingston x CSD APAC Mask Design Co

MiXMAYA พาชม 10 ผลงานเข้ารอบ Kingston x CSD APAC Mask Design Co

 ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบเเล้วสำหรับโครงการ Kingston x CSD APAC Mask Design Competition ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ในความทรงจำมีความแข็งแกร่ง” (There’s Strength in Memory) ซึ่งครั้งนี้ Kingston ได้ร่วมมือกับ CSD (China Surgical Dressings Center) แบรนด์หน้ากากอนามัยชั้นนำ เพื่อเชิญชวนเหล่าผู้มีความคิดสร้างสรรค์มาร่วมโปรเจค โดยได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักออกแบบทั่วทุกภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยผลงานที่ถูกส่งจาก 12 ประเทศ เเละจำนวนผลงานกว่า 3,158 ชิ้น ในครั้งนี้นักออกแบบสายเลือดไทยก็ได้เข้ารอบถึง 1 ท่าน

ภาพประกอบ:Kingston x CSD APAC Mask Design Co

ภาพประกอบ:Kingston x CSD APAC Mask Design Co

รายชื่อผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ของการแข่งขันออกแบบหน้ากากอนามัย ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก  Kingston x CSD APAC Mask Design Co

1.Perfect Imperfections, Aljohn M. Matias (ฟิลิปปินส์)

ภาพประกอบ:Perfect Imperfections, Aljohn M. Matias (ฟิลิปปินส์)

"Aljohn M. Matias พรรณนาประสบการณ์การพบปะกับกลุ่มคนหลากหลายกลุ่มในหลายปีที่ผ่านมาโดยใช้เทคนิคแบบมินิมอล เขาเชื่อว่าความไม่สมบูรณ์ของเราสามารถสร้างเป็นงานศิลปะที่ทรงพลังและมีความหมายอันไร้ขอบเขตได้"

- สำหรับ Aljohn M. Matias นักศึกษาปริญญาตรีสาขาวิจิตรศิลป์ปีสามในฟิลิปปินส์แล้ว ศิลปะไม่ใช่แค่สิ่งที่เขาเชี่ยวชาญแต่ยังเป็นสิ่งที่เขารักและอุทิศตนให้อีกด้วย เขาได้สร้างผลงานศิลปะที่เหมือนงานทั่วไปและเป็นสไตล์ที่ตรงไปตรงมา ในการออกแบบหน้ากาก เขาก็ได้แรงบันดาลใจมาจากลายเส้นการวาดรูปของปิกัสโซ เขาใช้เทคนิคแบบมินิมอลแต่ก็พยายามแสดงให้เห็นถึงความหมายที่แท้จริงเบื้องหลังภาพ นั่นคือศิลปะไม่มีขอบเขตและไม่มีขีดจำกัดในการแสดงออก ศิลปินแต่ละคนก็แสดงตัวตนแตกต่างกันออกไปในแบบที่เป็นตัวเอง เขาเชื่อมั่นอย่างยิ่งในพลังของความทรงจำของมนุษย์ และสำหรับเขาแล้ว ความทรงจำคือพื้นฐานของอดีตและอนาคต ใบหน้าของแต่ละคนบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ และเรื่องราวเหล่านั้นก็ซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากที่เราสวมใส่ ผลงานการออกแบบของเขาแสดงถึงประสบการณ์การพบปะกับกลุ่มคนหลากหลายกลุ่ม และแสดงให้เห็นว่าความแตกต่างเหล่านี้ทำให้เราเป็นเราได้อย่างไร ซึ่งเป็นการบอกว่าความไม่สมบูรณ์ของเราทุกคนสามารถสร้างเป็นงานศิลปะที่ทรงพลังและมีความหมายได้

2.ปลากัดไทย, วราภรณ์ มามี (ประเทศไทย)

ภาพประกอบ: ปลากัดไทย, วราภรณ์ มามี (ประเทศไทย)

"ความทรงจำและประสบการณ์ต่าง ๆ กลายเป็นพื้นฐานของผลงานต่อไปของวราภรณ์ มามี ที่ทำให้เธอเติบโตขึ้นในฐานะศิลปิน ผลงานปลากัดไทยชิ้นนี้บ่งบอกความมุ่งมั่นและความพากเพียรบนเส้นทางศิลปินของเธอ"

- วราภรณ์ มามี อดีตนักออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอนนี้เธอเป็นอาจารย์วิชาศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประเทศไทย เธอคอยมองหาความท้าทายเพื่อพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เธอเข้าร่วมการประกวดออกแบบมาแล้วมากมาย แม้จะไม่ได้ชนะการประกวดไปเสียทุกครั้งแต่เธอก็ไม่เคยล้มเลิกความพยายาม แล้วความทรงจำและประสบการณ์จากการประกวดก็ได้กลายมาเป็นแรงจูงใจและพื้นฐานให้กับผลงานชิ้นถัดไปของเธอ ทำให้เธอได้เรียนรู้เติบโตขึ้นในฐานะศิลปิน ผลงานการออกแบบเชิงไอคอน Siamese Fighting Fish (ปลากัดไทย) นั้นเรียบง่ายแต่น่าสนใจ วราภรณ์ มามี นำความทรงจำจากการประกวดในอดีตและปลากัดไทยมาใช้บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นและความพากเพียรบนเส้นทางศิลปินของเธอ สีแดง สีขาว และสีน้ำเงินร่วมกันสื่อถึงรากฐานของเธอ อันเป็นความรักและความภาคภูมิใจในชาติเกิดของเธอ นั่นคือประเทศไทย ตรงกลางภาพเป็นปลากัดสีแดงสองตัวว่ายเข้าหากันมีความหมายว่าหากเราต้องการประสบความสำเร็จ ความมุ่งมั่นและความกล้าที่จะว่ายสวนกระแสและทำงานเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายนั้นสำคัญมาก เหมือนกับปลากัดไทย

3.Lips & Water Chestnut, Wu Bo Yi (ไต้หวัน)

ภาพประกอบ: Lips & Water Chestnut, Wu Bo Yi (ไต้หวัน)

Wu Bo Yi ได้แรงบันดาลใจมาจากความตรงกันข้ามระหว่างความคุ้นเคยและความทรงจำในวัยเด็ก เขาเล่นกับพื้นที่เชิงบวกและเชิงลบแล้วสร้างเป็นภาพพิมพ์ที่ผสานรูปแห้วและริมฝีปากได้อย่างกลมกลืน

- เมื่อนักออกแบบผลิตภัณฑ์หนุ่มที่เปี่ยมแรงบันดาลใจอย่าง Wu Bo Yi ได้เห็นว่าธีมการประกวดคือ "ในความทรงจำยังมีความแข็งแกร่ง" เขาก็นึกถึงขนมโบราณที่เขาชอบกินในวัยเด็กทันที แห้วซึ่งเป็นผลไม้ประเภทพืชลอยน้ำเป็นขนมของไต้หวันที่มีเอกลักษณ์และมีรสชาติอร่อย Wu Bo Yi เติบโตมาในภาคใต้ของไต้หวัน ความทรงจำวัยเด็กที่ยังตราตรึงอยู่ในใจของเขาคือการเก็บแห้วกับคุณยาย แห้วเป็นขนมที่เขาทั้ง "คุ้นเคย" และรู้สึกสบายใจที่ได้กิน และเมื่อเทียบกับสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดใหญ่ทั่วโลกที่ทุกคนจะต้องป้องกันริมฝีปากของตนด้วยหน้ากากทุก ๆ วัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ "แปลก" แต่หากไม่มองเรื่องความคุ้นเคยหรือความแปลกแล้ว การสวมหน้ากากก็ทำให้เราสามารถพูดคุยกับคนอื่นตามปกติได้ในช่วงเวลาที่ไม่ปกติเช่นนี้ ผลงาน Lip & Water Chestnut ได้แรงบันดาลใจมาจากความตรงกันข้ามระหว่างความคุ้นเคยและความแปลก Wu Bo Yi เล่นกับพื้นที่เชิงบวกและเชิงลบแล้วสร้างเป็นภาพพิมพ์วัตถุทั้งสองด้วยลายเส้นแบบเน้นการแสดงอารมณ์และสีที่กระตุ้นความรู้สึก

4.Doodling Paper, Nguyen Dang Binh (เวียดนาม)

ภาพประกอบ: Doodling Paper, Nguyen Dang Binh (เวียดนาม)

"Nguyễn Đăng Bình พรรณาถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตอนเรียนวิทยาลัยของเขา ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ไม่มีใครสามารถเปลี่ยนแปลงตัวตนของเขาได้ ผ่านผลงานศิลปะของเขาที่เต็มไปด้วยใบหน้าตลก ๆ เขาอยากรวมกลุ่มคนที่รักศิลปะให้เป็นหนึ่งเดียวและสนับสนุนให้พวกเขาทำตามแพชชั่นของตน แล้วกลายมาเป็นคนที่ให้กำลังใจคนอื่น"

- Nguyễn Đăng Bình พนักงานธนาคารอายุ 20 ปีจากโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เกิดในครอบครัวศิลปิน เขามีความหลงใหลในการวาดดูเดิลและอักษรศิลป์แต่พ่อของเขายืนกรานให้เขาเลือกทำงานทางการเงินแทนที่จะทำตามหัวใจตัวเอง แต่นี่ก็ไม่อาจห้ามความเป็นศิลปินในหัวใจของเขาได้ เขาใช้เวลาช่วงกลางคืนวาดรูปดูเดิลใน iPad หลังเลิกงาน สำหรับเขาแล้ว ความทรงจำทั้งหมดทำให้เขามีชีวิตแบบทุกวันนี้และเป็นสิ่งสำคัญในการมีชีวิตอยู่ของเขา เวลาที่เขาใช้ไปกับเพื่อนในช่วงวิทยาลัยเป็นสิ่งที่ตรงตรึงในความทรงจำของเขา ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เขามีความสุขที่สุดเพราะมันเป็นชีวิตที่เขาฝันและไม่มีใครสามารถเปลี่ยนแปลงเขาได้ ใบหน้าแต่ละใบแสดงถึงประสบการณ์ความสุขต่าง ๆ ในชีวิตวิทยาลัย เขาต้องการเป็นกระบอกเสียงให้คนที่รักดูเดิลและศิลปะทุก ๆ คนผ่านผลงานการออกแบบของเขา เขาอยากรวมกลุ่มคนที่รักศิลปะให้เป็นหนึ่งเดียวและสนับสนุนให้พวกเขาทำตามแพชชั่นของตน แล้วกลายมาเป็นแสงแห่งความหวังและแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นทั่วโลก

5.Sparkling Lenses, Rishabh Raj (อินเดีย)

ภาพประกอบ:Sparkling Lenses, Rishabh Raj (อินเดีย)

"การเฉลิมฉลองการใช้ชีวิตและเทศกาลอย่างเต็มที่คือเวทย์มนต์ที่ Rishabh นำมาสร้างสรรค์ใหม่โดยใช้สัญลักษณ์ชัตเตอร์กล้องและประกายวับวาว เขาปราถนาจะเก็บความทรงจำในปัจจุบันและให้คุณค่ากับมันไปตลอดในอนาคต"

- Rishabh Raj เป็นนักศึกษาป.โทสาขาการออกแบบสิ่งทอจากอินเดีย ที่รักในการทำงานกับสิ่งพิมพ์ การออกแบบ ไอเดียครีเอทีฟ และซอฟต์แวร์ เขาเชื่อว่าอารมณ์สามารถสร้างความทรงจำและทำให้ความทรงจำนั้นแจ่มชัดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์สุข เศร้า หรือขมขื่น สำหรับเขาแล้ว ความทรงจำและอารมณ์ทั้งหมดเหล่านั้นเป็นเหมือนส่วนที่ผสานการเดินทางหรือความเข้าใจถึงเส้นทางแห่งชีวิตของคนคนนั้นไว้ด้วยกัน ซึ่งช่วยให้ผู้คนมีแรงจูงใจ มองในแง่ดี และไม่ย่อท้อต่อชีวิต ผลงานออกแบบของเขาอิงมาจากความทรงจำเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองและเทศกาล อันเป็นความทรงจำที่ตรงตรึงในใจจนลืมไม่ลง เขาใช้ชัตเตอร์กล้องกับประกายวับวาบซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเฉลิมฉลอง และยังเป็นสัญลักษณ์ของการเก็บช่วงเวลาปัจจุบันไว้เพื่อระลึกถึงอีกในอนาคตตลอดไป เขาต้องการให้ทุกคนมีมุมมองทางบวกและเฉลิมฉลองการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ผ่านผลงานศิลปะของเขา

6.Love Memories Forever, Lilo Jong (มาเลเซีย)

ภาพประกอบ: Love Memories Forever, Lilo Jong (มาเลเซีย)

"อารมณ์ที่ฝังลึกจากการสูญเสียบุคคลในครอบครัวคือสิ่งที่ชัดเจนในผลงานศิลปะของ Jong อุปกรณ์บันทึกข้อมูลในช่วงเวลาต่าง ๆ นั้นใช้สำหรับแสดงถึงสมาชิกครอบครัวของเธอ Jong Pei Yen ตั้งตารอคอยที่จะได้พบกับครอบครัวอันเป็นที่รักของเธออีกครั้งเหมือนกับในผลงานศิลปะของเธอ"

- นักออกแบบมัลติมีเดีย Jong Pei Yen หลงรักการจัดเก็บและรักษาความทรงจำ แพชชั่นในการออกแบบของเธอเริ่มต้นขึ้นเพราะเธอปราถนาจะเก็บรักษาความทรงจำอันงดงามกับครอบครัวของเธอ Jong เดินทางออกจากบ้านเกิดตั้งแต่ยังเล็กเพื่อมาทำงานในเมืองอื่น แต่เธอพยายามรักษาและหวนนึกถึงความทรงจำกับครอบครัวของเธออยู่เสมอผ่านอัลบั้มภาพถ่ายหรือผลงานศิลปะ อารมณ์ที่ฝังลึกจากการสูญเสียบุคคลในครอบครัวคือสิ่งที่ชัดเจนในผลงานศิลปะ Love Memories Forever ของ Jong อุปกรณ์บันทึกข้อมูลในช่วงเวลาต่าง ๆ นั้นใช้สำหรับแสดงถึงสมาชิกครอบครัวของเธอ ใช้สีที่สดใสเพื่อสื่อถึงอารมณ์หรือบุคลิกของคนในครอบครัว ตัวอย่างเช่น สีน้ำเงินผ่อนคลายสื่อถึงคุณปู่ของเธอ เธออยากจะกลับไปอยู่ร่วมกับครอบครัวอันเป็นที่รักของเธออีกครั้งเหมือนกับในผลงานศิลปะของเธอ และเธอยังทำให้ผู้คนได้ตระหนักว่าพวกเขาคือส่วนที่ล้ำค่าในความทรงจำของใครบางคน

7.Construct X Deconstruction, Brenca Sun (ไต้หวัน)

ภาพประกอบ: Construct X Deconstruction, Brenca Sun (ไต้หวัน)

"ผลงาน Construct X Deconstruction ของ Brenca Sun แสดงคอนเซ็ปต์ของความทรงจำในรูปแบบของพื้นที่ และนำเสนอเป็นสวรรค์แห่งเวทมนตร์ที่กักเก็บความทรงจำที่มีความสุขไว้ในใจของเธอ"

- Brenca Sun นักออกแบบภาพมีความสนใจในการแปรเปลี่ยนวัตถุที่จับต้องได้มาเป็นรูปแบบนามธรรมและสัญลักษณ์ ในทุก ๆ วันที่ผู้คนได้ประสบกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะดีหรือร้าย สมองของเราก็จะสร้างและรังสรรค์ประสบการณ์ที่เราได้รับโดยอิงจากมุมมองและความเข้าใจของเราเอง บ่อยครั้งที่ความทรงจำดี ๆ และน่าประทับใจติดอยู่ในหัวใจของเราไปตลอดกาล ผลงาน Construct X Deconstruction ของ Brenca Sun แสดงคอนเซ็ปต์ของความทรงจำในรูปแบบของพื้นที่ และนำเสนอเป็นสวรรค์แห่งเวทมนตร์ การออกแบบที่เหมือนรางรถไฟเหาะและสีสันสดใสคือพิมพ์เขียวที่กักเก็บความทรงจำอันเปี่ยมล้นความสุขในใจของเธอ ไม่ว่าผู้คนจะพบเจอกับอะไร ความทรงจำเกี่ยวกับสถานการณ์ในปัจจุบันก็จะถูกสร้างและรังสรรค์ออกมาเป็นรหัสและสัญลักษณ์ต่าง ๆ

8.Summer memories in the wonder garden, Hsu, Hsing-Chen (ไต้หวัน)

ภาพประกอบ:Summer memories in the wonder garden, Hsu, Hsing-Chen (ไต้หวัน)

"ด้วยการเน้นถึงความทรงจำอันมีความสุขของเธอในช่วงฤดูร้อนกับดอกไม้กลางฤดูร้อนที่เบ่งบานในสวน รวมถึงต้นเลม่อนที่มีผลอยู่เต็มต้น Hsu, Hsing-Chen หวังว่าภาพวันในฤดูร้อนของเธอจะตรงตรึงอยู่ในความทรงจำของผู้คนที่ได้เห็นจนยากจะลบเลือน"

- Hsu, Hsing-Chen นักศึกษาสาขาการออกแบบนิเทศศิลป์ สร้างสรรค์ผลงานศิลปะด้วยสไตล์ภาพแบบโปร่งแสงราวกับเวทย์มนต์และโทนสีสดใส เธอใช้สีน้ำและปากกามาร์คเกอร์ตั้งแต่สมัยมัธยม และเธอมุ่งมั่นจะสร้างสรรค์ผลงานจากความทรงจำที่เธอประทับใจที่สุด เธอเชื่อว่าความสำคัญของความทรงจำในชีวิตของเราและทัศนคติที่ได้เรียนรู้จากความทรงจำของเราเองทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นกว่าที่เคย ผลงานการออกแบบหน้ากากของเธอพรรณนาถึงความรู้สึกสดชื่นในฤดูร้อน พร้อมด้วยดอกไม้กลางฤดูร้อนที่เบ่งบานในสวน รวมถึงต้นเลม่อนที่มีผลเต็มต้น ภาพอันงดงามของช่วงเวลาฤดูร้อนที่เปี่ยมล้นด้วยความสุขนี้จะติดอยู่ในความทรงจำของผู้คนตลอดไป เมื่อใส่การออกแบบนี้ลงไปบนหน้ากาก เธอหวังว่าภาพวันในฤดูร้อนของเธอจะตรงตรึงอยู่ในความทรงจำของผู้คนที่ได้เห็น และหวังว่าจะช่วยลดความกดดันและทำให้ผู้คนมีความสุขมากขึ้นในช่วงเวลาเช่นนี้ ด้วยการให้ผู้คนได้นึกถึงความทรงจำอันสวยงามของช่วงเวลาฤดูร้อน

9.Breath of Energy, Tsuyoshi Artman (ญี่ปุ่น)

ภาพประกอบ: Breath of Energy, Tsuyoshi Artman (ญี่ปุ่น)

"จินตนาการนั้นมาจากความทรงจำและธรรมชาติ Tsuyoshi Artman ชี้ให้เห็นความสำคัญของ "การหายใจ" ด้วยงานภาพสไตล์ป็อปที่เป็นภาพพืชและต้นไม้ต่าง ๆ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายให้ทุกคนมีจิตใจที่แข็งแกร่งขึ้น"

- Tsuyoshi Artman เป็นนักวาดภาพอิสระในฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เขาฝึกฝนทักษะด้านศิลปะตั้งแต่ยังเป็นเด็ก อาจารย์ศิลปะของเขานำผลงานของ Hoshino Tomihiro ซึ่งเป็นศิลปินที่เป็นอัมพาตผู้วาดภาพพืชและดอกไม้ที่ซับซ้อนด้วยปากมาให้เขาดู ความทรงจำนี้ทำให้ Tsuyoshi Artman สนใจในธรรมชาติ และเมื่อได้เป็นศิลปิน ความทรงจำและธรรมชาติคือแหล่งที่มาของผลงานสุดสร้างสรรค์และสวยงามของเขา ผลงานการออกแบบ Breath of Energy ของเขาชี้ให้เห็นความสำคัญของ "การหายใจ" อันเป็นการกระทำที่สำคัญต่อชีวิตของเราทั้งทางร่างกายและจิตใจ รวมถึงจิตวิญญาณของเราด้วย ภาพพืชแสดงถึงความสำคัญและความจำเริญซึ่งเทียบได้กับการหายใจ ก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพมาก่อน จึงเข้าใจว่าหน้ากากทำให้ผู้คนรู้สึกเศร้าและอึดอัดเขาจึงชี้ให้เห็นสิ่งนี้ในสถานการณ์นี้ เขาหวังว่าผลงานการออกแบบของเขาจำช่วยให้ผู้คนมีจิตใจที่แข็งแรงขึ้นและมีพลังในการใช้ชีวิตแม้จะต้องหายใจผ่านหน้ากาก Tsuyoshi Artman เลือกใช้สีแบบ psychedelic สำหรับงานภาพสไตล์ป็อปที่เป็นภาพพืชและต้นไม้อันโดดเด่นของเขา สีชมพูและสีม่วงทำให้ผู้คนสะดุดตาและยังแสดงถึงความมีชีวิตชีวาของผลงานอีกด้วย

10.Monster Nation, Yman.S (มาเลเซีย)

ภาพประกอบ: Monster Nation, Yman.S (มาเลเซีย)

Yman.S สรรเสริญสปิริตในการต่อสู้ของผู้คนผ่านผลงานของเขา เขาเปลี่ยนสัตว์ประหลาดน่ากลัวที่พวกเราต่างขวัญผวาในความทรงจำวัยเด็ก ซึ่งสื่อถึงความยากลำบากที่พวกเราต้องเจอในแต่ละวันให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดน้อยน่ารัก

- Yman.S นักออกแบบบรรจุภัณฑ์อาวุโสจากมาเลเซีย รักในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนอื่น ๆ ความทรงจำวัยเด็กของเขาคือส่วนที่จริงแท้ในชีวิตของเขา เขายังจำครั้งแรกที่ตกหลุมรักศิลปะมาได้จนถึงวันนี้ มันเป็นตอนที่เขาได้จับดินสอวาดรูปเป็นครั้งแรกตอนอายุ 4 ขวบ และตั้งแต่นั้นมาแรงผลักดันในการออกแบบของเขาก็พุ่งทะยานขึ้น เขามีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่าความกลัวในวัยเด็กของเราทำให้เราเป็นเราในทุกวันนี้ สิ่งที่เขากลัวมากที่สุดนั้นเหมือนกับเด็กคนอื่น ๆ นั่นก็คือสัตว์ประหลาด เมื่อเขาโตขึ้นเขาก็ได้เรียนรู้ว่ามีสิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่าสัตว์ประหลาดที่จ้องจะเอาชีวิตเรา ความยากลำบากในแต่ละวันและอุปสรรคต่าง ๆ คือสัตว์ประหลาดในชีวิตจริง หนึ่งในสัตว์ประหลาดในชีวิตจริงสำหรับเขาก็คือการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ในปัจจุบัน เขาต้องการส่งเสริมการมองโลกแง่ดีและทัศนคติที่คิดว่าอย่ายอมแพ้ให้กับทุกคน เขาอยากให้ทุกคนหยุดกลัวสัตว์ประหลาดเหล่านี้ และเขายังสื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าเขาต้องการเปลี่ยนสัตว์ประหลาดที่น่าหวาดกลัวพวกนี้ให้กลายเป็นอะไรที่น่ารักและน่าเอ็นดู สัตว์ประหลาดในงานของเขาคือบทกวีสรรเสริญสปิริตของผู้คนและผลงานออกแบบหน้ากากของเขาจะคอยย้ำเตือนถึงสิ่งนี้

ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการ เราได้รับหน้ากากที่เข้ารอบทั้ง 10 ชิ้นจากทาง Kingston ให้เราได้ Unbox ความทรงจำของนักออกแบบทั้ง 10 ท่าน

เมื่อเปิดกล่องมาก็จะพบกับการ์ดเเละหน้ากากที่ถูกวางอย่างเป็นระเบียบ กล่องด้านในพิมพ์ลายทั้ง10ไว้ที่ด้านข้างสีสันสวยงาม

หน้ากากอนามัย CSD ที่ถูกซีลอย่างดี ลายทั้ง 10 สวยงามเเละน่าใช้อย่างยิ่ง

ลายปลากัดไทยจากการออกแบบของคุณวราภรณ์ มามี เตะตากองบก. ยิ่งนัก ทางกองแอบอยากให้ผลิตออกมาขายกันจริง ๆ 

ด้านหลังมีรายละเอียดการใส่ ผู้ผลิต วันหมดอายุ ตามรูปแบบอุตสาหกรรม

นอกจากนี้ยังมีการ์ดสวย ๆ ที่บอกรายละเอียดของเเรงบันดาลใจเเต่ละผู้เเข่งขันที่สวยงามน่าสะสม กิจกรรมยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ให้ทุกท่านได้ร่วมเป็นกำลังใจเเละโหวตหน้ากากอนามัยที่คุณชื่นชอบได้ที่ Kingston Technology

 

 

Comments

pr

VDO Update

Merigin

Related Post