เรื่องนี้ "นิโคลัส เคจ" ไม่มีบทพูด มีแต่ "บทคลั่ง" ปิดสวนสนุกร้าง ขอยำหุ่นสยองแบบลงนรกกันไปข้าง ใน "Willys Wonderland" - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • เรื่องนี้ "นิโคลัส เคจ" ไม่มีบทพูด มีแต่ "บทคลั่ง" ปิดสวนสนุกร้าง ขอยำหุ่นสยองแบบลงนรกกันไปข้าง ใน "Willys Wonderland"
เรื่องนี้ "นิโคลัส เคจ" ไม่มีบทพูด มีแต่ "บทคลั่ง" ปิดสวนสนุกร้าง ขอยำหุ่นสยองแบบลงนรกกันไปข้าง ใน "Willys Wonderland"

เรื่องนี้ "นิโคลัส เคจ" ไม่มีบทพูด มีแต่ "บทคลั่ง" ปิดสวนสนุกร้าง ขอยำหุ่นสยองแบบลงนรกกันไปข้าง ใน "Willys Wonderland"

เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง เมื่อสวนสนุกหฤโหดต้อนรับคนใจกล้าเข้ามาเอาตัวให้รอด กับภาพยนตร์แอคชั่น ระทึกขวัญสุดแหวกที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลีนของคุณให้พุ่งอย่างต่อเนื่องใน “Willy’s Wonderland หุ่นนรก vs ภารโรงคลั่ง" ซึ่งปล่อยใบปิดไทยแบบล่าสุด เผยโฉมหน้าชายตายยาก นิโคลัส เคจ นักแสดงสุดเก๋าดีกรีออสการ์ ที่ฝากฝีมือมาแล้วกับภาพยนตร์หลากหลายแนวและเป็นที่ยอมรับในฝีมือของผู้ชมมายาวนาน

โดยครั้งนี้เขากลับมาท้าทายการแสดงอีกขั้น  พร้อมฉากสุดระห่ำที่จะทำให้แฟนๆ สายฮาร์ดคอร์ต้องสะใจเมื่อต้องรับบทชายหนุ่มปริศนาผู้เงียบขรึม ที่จับผลัดจับผลูได้งานภารโรงในสวนสนุก แต่กลับเกิดเหตุการณ์สะพรึงจู่โจมเขาแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อสถานที่แห่งนี้กลับขังเขาให้อยู่กับเหล่าหุ่นนรกจอมโหดทั้ง 8 ไม่ว่าจะเป็น อัศวินจอมชำแหละ, นกกระจอกเทศวิปริต, กอริลล่าซาตาน, จระเข้จอมเขมือบ ฯลฯ ที่มีสกิลการฆ่าแบบไม่ยั้ง และซ่อนตัวพร้อมกับดักเอาชีวิตใครก็ตามที่หลงเข้ามาในสวนสนุกแห่งนี้ ทางเดียวที่จะรอดคือต้องคลั่งยิ่งกว่าพวกมัน

“การรับบทใน Willy’s Wonderland ผมสนุกกับมันมาก บทภารโรงในเรื่องนี้ไม่เหมือนบทไหนๆที่เคยเล่นมาก่อน หนุ่มใหญ่เคราเฟิ้ม เงียบขรึม สื่อสารผ่านสีหน้า ดวงตา สิ่งที่เขาทำคือต้องทำความสะอาดและห้ำหั่นกับบรรดาหุ่นสุดโหดในสวนสนุกแห่งนี้ ผมไม่เคยเข้าฉากกับหุ่นนกกระจอกเทศ จระเข้ เต่า มันไม่ง่ายเลยเขาอาจเป็นพวกโรคจิตหรือมีความหลังโหดร้ายมาก่อนและมันเป็นความท้าทายที่ดึงดูดผม” นิโคลัส เคจ กล่าว

พบคู่ปรับแห่งความมันส์ ที่บ้าคลั่งไม่แพ้กันระหว่าง "หุ่นนรก vs ภารโรงคลั่ง" ชวนทุกคนมาร่วมพิสูจน์ความคลั่งนี้พร้อมกันใครมันส์กว่ารอด "Willy’s Wonderland" วันนี้ในโรงภาพยนตร์

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post