ผู้กำกับเลือดเกาหลีส่งไม้ต่อความสำเร็จบนเวทีโลก! "บงจุนโฮ" เจ้าของรางวัลออสการ์ ชมผลงาน "Minari" ของ "อี ไอแซค จอง" - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • ผู้กำกับเลือดเกาหลีส่งไม้ต่อความสำเร็จบนเวทีโลก! "บงจุนโฮ" เจ้าของรางวัลออสการ์ ชมผลงาน "Minari" ของ "อี ไอแซค จอง"
ผู้กำกับเลือดเกาหลีส่งไม้ต่อความสำเร็จบนเวทีโลก! "บงจุนโฮ" เจ้าของรางวัลออสการ์ ชมผลงาน "Minari" ของ "อี ไอแซค จอง"

ผู้กำกับเลือดเกาหลีส่งไม้ต่อความสำเร็จบนเวทีโลก! "บงจุนโฮ" เจ้าของรางวัลออสการ์ ชมผลงาน "Minari" ของ "อี ไอแซค จอง"

วินาทีนี้เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่อง Minari ผลงานของผู้กำกับ “อี ไอแซค จอง” กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คอหนังทั่วโลกรอคอยของปี 2021 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะหลังจากเดินสายคว้ารางวัลมามากมาย ล่าสุดยังตอกย้ำความเสร็จด้วยการชนะรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมบนเวทีลูกโลกทองคำ (Golden Globes Awards) ครั้งที่ 78 มาได้สำเร็จ ท่ามกลางเสียงชื่นชมของแฟน ๆ

ไม่เพียงแค่นั้นผู้กำกับมือดีอย่าง “บงจุนโฮ” เจ้าของรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Parasite ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กล่าวชม Minari เช่นกัน โดยให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์ของ VARIETY ว่า “ผมคิดว่าต้องใช้ความกล้าหาญมาก ๆ ที่เราจะสร้างหนังเกี่ยวกับครอบครัวของเราเอง และการที่หนังไม่ใช่เสียงบรรยาย แต่นำเสนอผ่านมุมมองของตัวละครต่าง ๆ ช่วยยกระดับให้หนังเรื่องนี้ยิ่งงดงามและเป็นสากล หนังเรื่องนี้จะเป็นของขวัญชิ้นล้ำค่าให้ทุกครอบครัว”

นับเป็นการส่งไม้ต่อบนเวทีรางวัลของผู้กำกับเลือดเกาหลีที่ทำให้คอหนังทั้งโลกต้องจับตามองเลยก็ว่าได้ ส่วนแฟน ๆ ชาวไทยได้ดูแน่นอน เตรียมออกเดินทางไปกับครอบครัวชาวเกาหลีในยุค 80 พวกเขาหอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกา เผชิญบททดสอบของการไขว่คว้าความฝัน ไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง

 

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post