ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชวนแฟนคลับช้อปสนุกรับโบนัสพิเศษกับ เมกะแคมเปญแรกแห่งปีจากลาซาด้า 3.3 Big Bonus Brands Sale - Mixmaya.Com
  • Home
  • pr
  • ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชวนแฟนคลับช้อปสนุกรับโบนัสพิเศษกับ เมกะแคมเปญแรกแห่งปีจากลาซาด้า 3.3 Big Bonus Brands Sale
ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชวนแฟนคลับช้อปสนุกรับโบนัสพิเศษกับ เมกะแคมเปญแรกแห่งปีจากลาซาด้า 3.3 Big Bonus Brands Sale

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชวนแฟนคลับช้อปสนุกรับโบนัสพิเศษกับ เมกะแคมเปญแรกแห่งปีจากลาซาด้า 3.3 Big Bonus Brands Sale

 

   ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดต้นปีแบบสุดปังด้วยเมกะแคมเปญ “3.3 Big Bonus Brands Sale ช้อปแบรนด์ดัง ลดหลายต่อ” ยกขบวนดีลเด็ดสุดคุ้ม พร้อมนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ‘Lazada Bonus โบนัสลดหลายต่อ’ และส่วนลดแบบจุกๆ รวม 6 ต่อให้นักช้อปได้ช้อปฟินๆ แบบสบายกระเป๋า พร้อมดึงพระเอกหนุ่มสุดฮอตมาแรง ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี โชว์การแสดงสุดพิเศษ เสิร์ฟความฟินต่อเนื่องในงานเปิดตัวแคมเปญ ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ ถนนวิทยุ

     งานนี้หนุ่มไบร์ทเสิร์ฟความสุขเต็มที่ ด้วยการแสดงสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเวที โชว์เสน่ห์ทั้งร้องเพลงและเล่นกีตาร์ที่ทำเอาคนดูเคลิ้มไปตามกัน ก่อนปิดท้ายด้วยเคล็ดลับเทคนิคช้อปสุดคุ้มสไตล์ไบร์ทๆ ให้ทุกคนได้ช้อปกันอย่างจุใจ งบไม่บาน สบายใจ กระเป๋าไม่ฉีก  

     ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี กล่าวว่า “ปกติเวลาช้อปปิ้ง ผมจะมองหาแคมเปญหรือโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ มาประกอบการตัดสินใจก่อนเสมอ เพื่อให้ได้สินค้าที่อยากได้ในราคาที่คุ้มที่สุด เดี๋ยวนี้ร้านค้าต่างๆ บนลาซาด้าก็มีดีลเด็ด ราคาโดนใจ มาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด อย่างล่าสุดกับแคมเปญ 3.3 ช้อปแบรนด์ดัง ลดหลายต่อ ก็มีการเปิดตัวลาซาด้าโบนัส ที่ให้เราได้สะสมกันล่วงหน้าและเอามาใช้ร่วมกับคูปองส่วนลดอื่นๆ ในวันแคมเปญได้ถึง 6 ต่อ แถมยังมีคูปองส่งฟรีทั่วไทย แค่นี้ก็ผมก็มั่นใจแล้วว่าเข้ามาลาซาด้าจะต้องได้ของดีในราคาสบายกระเป๋าแน่นอน”

แคมเปญ 3.3 Big Bonus Brands Sale ช้อปแบรนด์ดัง ลดหลายต่อ ครั้งแรกกับ Lazada Bonus โบนัสลดหลายต่อ ฟีเจอร์ใหม่จากลาซาด้า ส่งมอบความคุ้มค่าให้นักช้อปสามารถเก็บโบนัสลดหลายต่อ ยิ่งช้อปยิ่งลด พร้อมแจกลาซาด้าโบนัสมูลค่ารวม 100 ล้านบาท เพียงกดเก็บลาซาด้าโบนัสและสะสมเพื่อแลกส่วนลด 30 บาทเมื่อช้อปทุก 300 บาทและลด 200 บาทเมื่อช้อปทุก 2,000 บาท สามารถเก็บโบนัสได้ที่หน้าแอพลาซาด้า หรือหน้าแคมเปญ 3.3 โดยเก็บได้ตั้งแต่วันที่ 1-3 มีนาคมและกลับมาใช้ช้อปสินค้าที่ร่วมรายการได้ในวันที่ 3 มีนาคมเท่านั้น พิเศษสุดสามารถใช้ลาซาด้าโบนัสร่วมกับคูปองส่วนลดอื่นๆ ได้ทั้งหมด 6 ต่อ รวมคูปองส่วนลดเพิ่มเติมมูลค่ากว่า 1,000 บาท ได้แก่

     ·คูปองส่วนลดจากลาซาด้า มูลค่า 333 บาท เก็บได้ในวันที่ 1-3 มีนาคม ใช้ได้วันที่ 3 มีนาคม

     ·คูปองส่วนลดจากร้านค้า มูลค่า 333 บาท

     ·โค้ดส่วนลดจากพันธมิตร มูลค่าสูงสุด 333 บาท อาทิ Citibank, KBank, KTC, Krungsri, dtac และ True

     ·รับเงินคืน 10%* เมื่อช้อปสินค้าจาก LazMall

     ·คูปองส่งฟรีทั่วไทย

พร้อม Crazy Brand Mega Offers ลดจัดหนักที่สุดเฉพาะ 2 ชั่วโมงแรกของแคมเปญ ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตี 2 พบกับสินค้าราคาดีที่สุด ดีลพิเศษที่สุดจากแบรนด์ชั้นนำบน LazMall อาทิ Adidas, Estee Lauder และ Xiaomi นอกจากนี้ นักช้อปจะได้พบกับขบวนโปรโมชั่นมากมายจัดเต็มตลอดทั้งแคมเปญ คือ

     ·Flash Sale และ Crazy Flash Sale ตลอดทั้งวัน

     ·สินค้าราคาสุดคุ้ม 3 บาท 33 บาท และ 333 บาท

     ·สะสม LazCoin แลกรับของขวัญฟรี เริ่มต้นเพียง 50 เหรียญจากพันธมิตรมากมาย อาทิ บัตรกำนัลหรือคูปองส่วนลด McDonald's, Pizza Company (ใช้ร่วมกับการส่งแบบ Delivery ได้), Texas Chicken, Swensen’s  และสินค้าจาก L'oreal

     ·ของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับ Top Spender อาทิ ลูกค้ายอดซื้อสูงสุดของ Pampers ลุ้นรับ! Dyson fan จำนวน 2 รางวัล มูลค่า 22,900 บาท

     ·LazMall Big Brands Special Gift อาทิ รับฟรีของแถมสูงสุด 15 ชิ้น และ Clarins Pouch เมื่อซื้อ Clarins Double Serum 50ML

*รับเงินคืนสูงสุด 100 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.lazada.co.th/double3-bigbonus-brandsale/

     #Lazada33TH #LazadaBigBonusBrandSaleTH #Lazadaช้อปแบรนด์ดังลดหลายต่อ #ช้อปLazada33กับไบร์ท 

Comments

pr

VDO Update

Merigin

Related Post