มีอะไรใหม่! Spotify แนะนำซีรีส์เกาหลี 4 เรื่องล่าสุด และเพลงประกอบซีรีส์น่าฟัง - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • มีอะไรใหม่! Spotify แนะนำซีรีส์เกาหลี 4 เรื่องล่าสุด และเพลงประกอบซีรีส์น่าฟัง
มีอะไรใหม่! Spotify แนะนำซีรีส์เกาหลี 4 เรื่องล่าสุด และเพลงประกอบซีรีส์น่าฟัง

มีอะไรใหม่! Spotify แนะนำซีรีส์เกาหลี 4 เรื่องล่าสุด และเพลงประกอบซีรีส์น่าฟัง

ซีรีส์เกาหลีเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน พร้อมด้วยเพลงประกอบที่ไพเราะ ครองใจแฟนๆ สำหรับ Spotify ในฐานะผู้ให้บริการสตรีมมิ่งชั้นนำของโลก เป็นคลังที่รวบรวมเพลง K-Pop ไว้มากมาย รวมถึงเพลงประกอบซีรีส์ใหม่แกะกล่องที่จะทำให้ผู้ฟังอินกับซีรีส์ที่ชื่นชอบมากขึ้น ขอเอาใจคอซีรีส์ด้วย 4 ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด พร้อมชวนฟังเพลงประกอบซีรีส์ (OST) เพราะ ๆ

 

The Fabulous - ซีรีส์รักโรแมนติกเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นที่อุทิศชีวิตให้กับการทำงานในวงการแฟชั่น ซึ่ง The Fabulous เพิ่งเปิดตัวเพลง OST ไป 2 เพลง ได้แก่ Life is Beautiful ของ AB6IX และ Basic ของ Shin Youme

 

Cheer Up – ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ที่เล่าเรื่องราวของนักศึกษาในชมรมเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยยอนฮี มีเพลงประกอบซีรีส์หลายเพลงที่ถ่ายทอดแก่นเรื่องออกมาได้เป็นอย่างดี ทั้งเพลง Shine ของ PEPPERTONESConfession ของ Sam KimRINGING ของ Mi Joo LeeEnjoy This Moment ของ Stella Jang และ Today is the day (Good Day) ของ YUDABINBAND

 

Bad Prosecutor - แค่ฟังเพลง OST อย่างเพลง Bite ของ D.O. DEEP END ของ twlv Little Star ของ LUCY และ Call me a Freak ของ SUHO แฟนๆ ก็สามารถดื่มด่ำกับเรื่องราวของซีรีส์เกี่ยวกับอัยการที่พร้อมต่อสู้ทุกวิถีทางเพื่อความยุติธรรม

 

Love is for Suckers – ครบทุกอารมณ์กับซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ที่เล่าเรื่องราวของ 2 เพื่อนซี้ที่รู้จักกันมานาน และความรักที่ค่อย ๆ เบ่งบานยิ่งขึ้นระหว่างกันและกันแบบไม่คาดคิด ชวนฟังเพลง OST อย่าง This Summer, Summer ของ SORANLike Breeze ของ THE SOLUTIONS และ I Want Love ที่ได้ Lee Da Hee ร้องคู่กับ CHOI SIWON

 

หากต้องการฟังเพลงประกอบซีรีส์เกาหลีเพลงโปรดเพิ่มเติม สามารถเปิดเพลย์ลิสต์ Korean OSTs บน Spotify ได้เลย

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ศิลปินเด่นประจำเดือน

SUNMI: หนึ่งในราชินี K-Pop ตัวท็อปที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางแห่งความฝัน

 

SUNMI (ซอนมี) เป็นที่รู้จักในเรื่องความเป็นนักสู้ของเธอ โดยเริ่มต้นเส้นทางในอาชีพนี้จากการการเป็นไอดอลฝึกหัดเพื่อหารายได้มาเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่อายุเพียง 12 ปี หลังจากนั้นเธอก็สร้างชื่อเสียงจากการเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Wonder Girls ที่มีเพลงฮิตอย่าง Nobody ที่มีกลิ่นอายของยุค 60 อย่างเต็มเปี่ยม

 

หลังจากที่ได้ลองค้นหาตัวเองและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการมาหลายปี ตอนนี้ SUNMI ก็ยืนหยัดในฐานะศิลปินเดี่ยวที่แข็งแกร่ง เธอสร้างแนวเพลงย่อยของตัวเองในชื่อ SUNMI Pop ซึ่งเป็นการผสมผสานของท่วงทำนองและจังหวะย้อนยุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความรักที่เธอมีต่อเพลงในอดีต ซึ่งผลงานเพลงอย่าง You Can’t Sit With Us และ Tail  รวมถึง Heroine นั้นถ่ายทอดเสน่ห์ของเพลงยุคเก่าไว้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ผลงานเพลงของเธอยังมีความสลับซับซ้อนทางอารมณ์และมักอิงจากประสบการณ์ชีวิตของเธอ เช่น เพลง Noir ที่บอกเล่าด้านมืดของโซเชียลมีเดียผ่านเนื้อเพลง เรียกได้ว่า SUNMI คือราชินีตัวแม่แห่งวงการ K-Pop ที่พร้อมหยิบอะไรมากมายมาสื่อสารผ่านผลงานของเธอเสมอ และไม่มีทีท่าจะแผ่วลงเลย สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SUNMI ได้ที่ K-Pop ON Track และฟังเพลงฮิตของเธอได้ที่เพลย์ลิสต์ This is SUNMI

 

 

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่องเพลงใหม่มาแรง

ฟังเพลง K-Pop ที่ฮิตที่สุดตอนนี้ได้ที่เพลย์ลิสต์ K-Pop ON!

จุดหมายปลายทางสำหรับแฟนเพลง K-Pop ทุกแฟนด้อมที่ K-Pop ON! เพลย์ลิสต์ที่อัดแน่นไปด้วยเพลง K-Pop แบบจุใจ ขอนำเสนอเพลงใหม่มาแรงที่เหล่าสาวก K-Pop ห้ามพลาด โดยเดือนนี้เพลย์ลิสต์มีหลากหลายแนวเพลงที่ร่วมขับเคลื่อนกระแส K-Pop ตั้งแต่เพลง “Pink Venom” ที่ร้องโดยซูเปอร์สตาร์สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์) เพลงไวรัลติดกระแส “Nxde” จากวง (G)-IDLE (จีไอเดิล) เพลง “That That” ของ PSY (ร้องฟีทเจอริ่งกับ Suga จากวง BTS) ที่ฮิตติดชาร์ต รวมไปถึงเพลง “Girls” ของวงเกิร์ลกรุ๊ปดาวรุ่ง aespa (เอสป้า) และเพลงประกอบรายการ Street Man Fighter “HEYDAY” ที่ร้องโดยวง Stray Kids (สเตรย์ คิดส์) และอีกมากมาย!

ถ้าต้องการฟังเพลงใหม่เพลงฮิตที่เป็นที่สุดของวงการ K-Pop เข้าไปที่เพลย์ลิสต์ K-Pop ON! ได้เลย

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post