เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข พร้อมสังสรรค์ในหลากมื้ออาหารพิเศษ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ - Mixmaya.Com
  • Home
  • pr
  • เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข พร้อมสังสรรค์ในหลากมื้ออาหารพิเศษ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ
เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข พร้อมสังสรรค์ในหลากมื้ออาหารพิเศษ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข พร้อมสังสรรค์ในหลากมื้ออาหารพิเศษ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

เริ่มต้นขึ้นแล้ว! กับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีด้วย โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมร่วมเฉลิมฉลองและสังสรรค์ผ่านหลากหลายกิจกรรมและมื้ออาหารสุดพิเศษที่พร้อมให้คุณ ครอบครัว และคนสำคัญได้เพลิดเพลินในทุกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความรื่นเริง และสร้างความทรงจำส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ร่วมกันอย่างเต็มที่ 

 

พบกับตัวเลือกอาหารมื้อพิเศษจากห้องอาหารชั้นนำ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เริ่มต้นที่ ห้องอาหารเดอะ ไดนิ่ง รูม กับมื้อบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติเคล้ากลิ่นอายการเฉลิมฉลองตลอดเดือนธันวาคมนี้ รวมถึงบุฟเฟ่ต์นานาชาติเฟสทีฟมื้อพิเศษหลากรายการทั้งมื้อกลางวัน มื้อค่ำ และมื้อบรันช์ยามสาย สำหรับทั้งวันคริสต์มาสอีฟ วันคริสต์มาส วันส่งท้ายปีเก่า และวันต้อนรับปีใหม่ ที่เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟเดวิด ซีเนีย และทีมคัลลินารีสร้างสรรค์เป็นพิเศษเพื่อนำเสิร์ฟรายการอาหารที่ดีที่สุดตลอดเทศกาล ไม่ว่าจะเป็น คาเวียร์รสเลิศเสิร์ฟคู่บลินีและเครื่องเคียง อาหารทะเลนานาชนิดและหอยนางรมสดใหม่ ไก่งวงอบสูตรดั้งเดิมเนื้อนุ่ม แฮมอบซอสน้ำผึ้งชวนลิ้มลอง ซี่โครงแกะออสเตรเลียย่างหอมกรุ่นคู่ซอสไวน์แดงและเห็ดแชมปิญอง สเต๊กไพร์มริบพร้อมเครื่องเคียงหลากชนิด ตัวเลือกโคลด์คัทที่ดีที่สุดและชีสขึ้นชื่อจากแบรนด์เลส์ แฟรส์ มาร์ชองด์ (Les Frères Marchand) ส่งตรงจากฝรั่งเศส รวมถึงอีกหลายรายการอาหารนานาชาติพร้อมความอร่อยจากทั่วทุกมุมโลก และที่พลาดไม่ได้กับรายการของหวานทั้งไทยและเทศ ทั้ง เค้ก พาย และทาร์ตหลายชนิดเคล้ากลิ่นอายเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ รวมทั้งไอศกรีมรสชาติพิเศษที่รับประกันว่าทุกท่านจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน 

 

สำหรับทุกท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ห้องอาหารอิตาเลี่ยนซาลเวียและห้องอาหารสปาสโซ่ บิสโทร ขอส่งมอบความรื่นรมย์แห่งรสชาติการเฉลิมฉลองอบอวลกลิ่นอายครอบครัวแบบตะวันตก ผ่านอาหารมื้อพิเศษตลอดช่วงเทศกาลในเดือนธันวาคมทั้งแบบรายการ อะ ลา คาร์ท และแบบชุดอาหารพิเศษให้ได้อิ่มเอมเต็มที่ 

 

ซาลเวีย นำโดย เชฟโรเบอร์โต พาเรนเทล่า ขอแบ่งปันความทรงจำประทับใจในวันคริสต์มาสและปีใหม่ ผ่านจานอาหารรายการพิเศษในเมนู บวน นาตาเล่ และ เฟสทิวิต้า ดิ คาโพดานโน่ (‘Buon Natale' & ‘Festivita’ Di Capodanno’) ที่รังสรรค์เพื่อนำเสิร์ฟความอร่อยในแบบฉบับครอบครัวอิตาเลี่ยนสำหรับช่วงเวลานี้แห่งปีเท่านั้น 

 

สปาสโซ่ บิสโทร พร้อมต้อนรับคุณสู่บรรยากาศแห่งกาลเฉลิมฉลองของกรุงปารีส พร้อมอาหารจานเด่นที่นำเสนอรสชาติและรสสัมผัสตามความนิยมของชาวปารีเซียง ในสองเมนูพิเศษ โนเอล อา ปารี และ บอน นันเน่ ('Noël À Paris’ & ‘Bonne Année') ที่รับประกันความอร่อยแสนเพลินให้ได้ในบรรยากาศราวกับจำลองย่านแซ็ง-แฌร์แม็ง (Saint-Germain) มาไว้ใจกลางกรุงเทพมหานครเลยทีเดียว 

 

 

และที่พลาดไม่ได้กับหนึ่งในการเคาท์ดาวน์สู่ปีใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในย่านราชประสงค์ที่ ห้องอาหารเดอะ บรีซเวย์ ที่จัดเตรียมอาหารมื้อค่ำสุดอลังการแบบบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติให้คุณ ครอบครัวและคนสำคัญได้อิ่มอร่อยเต็มที่ ก่อนฉลองค่ำคืนแสนพิเศษพร้อมความอลังการเบื้องหน้าการแสดงพลุดอกไม้ไฟส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ใจกลางเมืองย่านราชประสงค์ เพื่อนับถอยหลังสู่แสงแรกแห่งปี 2566 ท่ามกลางทัศนียภาพและบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองที่ดีที่สุดราวกับได้สัมผัสขอบฟ้ากรุงเทพมหานครเลยทีเดียว 

 

 

 

พลาดไม่ได้กับกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีและหลากหลายกิจกรรมและมื้ออาหารสุดพิเศษเพื่อการเฉลิมฉลองจาก โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ที่พร้อมต้อนรับคุณและส่งมอบทุกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความรื่นเริงตลอดเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างเต็มที่ 

 

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ตลอดเดือนธันวาคม 2565 

 

ห้องอาหารซาลเวีย 

1-31 ธันวาคม 2565      เมนูอาหารเฟสทีฟ ตำรับเชฟโรเบอร์โต พาเรนเทล่า (Chef’s Roberto Festive Italian Selection) 

20-26 ธันวาคม 2565    เมนูอาหารแชร์ริ่งพิเศษ บวน นาตาเล่ (Buon Natale Christmas Sharing Menu) 

31 ธันวาคม 2565         เมนูอาหารพิเศษ เฟสทิวิต้า ดิ คาโพดานโน่ (Festivita’ Di Capodanno Menu of Celebration)

ห้องอาหารสปาสโซ่ บิสโทร 

24 ธันวาคม 2565         เมนู ลา ฟอร์มูล และอาหารสไตล์ เฟรนช์-บิสโทร (La Formule & French Bistro Selection) 

25 ธันวาคม 2565         เมนูอาหารพิเศษ โนเอล อา ปารี (Noël À Paris Holiday Selection)        

31 ธันวาคม 2565         ชุดอาหารพิเศษ 4 คอร์ส บอน นันเน่ (Bonne Année New Year 4-course Menu) 

ห้องอาหารเดอะ ไดนิ่ง รูม ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติเฟสทีฟมื้อพิเศษ ราคาท่านละ 3,990 บาทสุทธิ 

24 ธันวาคม 2565         บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำวันคริสต์มาส อีฟ                  (ระหว่าง 18:00 ถึง 22:00 น.) 

25 ธันวาคม 2565         บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อบรันช์วันคริสต์มาส                   (ระหว่าง 12:00 ถึง 15:00 น.) 

25 ธันวาคม 2565         บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำวันคริสต์มาส                       (ระหว่าง 18:00 ถึง 22:00 น.) 

31 ธันวาคม 2565         บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำวันส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ (ระหว่าง 18:00 ถึง 22:00 น.) 

1 มกราคม 2566          บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อบรันช์วันปีใหม่                        (ระหว่าง 12:00 ถึง 15:00 น.) 

ห้องอาหารเดอะ บรีซเวย์ ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ราคาท่านละ 3,990 บาทสุทธิ 

31 ธันวาคม 2565         บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำชมพลุ ต้อนรับปีใหม่             (ระหว่าง 18:00 ถึง 22:00 น.) 

 

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อผ่านหมายเลข 02-254-1234 และอีเมล์ [email protected] หรือรับชมข้อมูลผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.grandhyatterawanbangkok.com

Comments

pr

VDO Update

Merigin

Related Post