แดจังกึม อีกครั้งในรอบ 20 ปี อียองแอ หวนคืนบทบาท แดจังกึม - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • แดจังกึม อีกครั้งในรอบ 20 ปี อียองแอ หวนคืนบทบาท แดจังกึม
แดจังกึม อีกครั้งในรอบ 20 ปี อียองแอ หวนคืนบทบาท แดจังกึม

แดจังกึม อีกครั้งในรอบ 20 ปี อียองแอ หวนคืนบทบาท แดจังกึม

ซีรีส์ย้อนยุคเกาหลีระดับตำนานที่สาวกเกาหลีที่ทุกท่านต้องเคยรับชม สำหรับเรื่อง Jewel in the Palace หรือชื่อไทย " แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง ที่นำแสดงโดยนักแสดงหญิงมากฝีมือ อียองเเอ โดยละครเรื่องนี้ออกอากาศทางช่อง MBC ของเกาหลี เมื่อปี 2546-2547 และออกอากาศในไทยเมื่อปี 2548 และถูกนำมาออกอากาศซ้ำอยู่หลายครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งก็ได้รับการตอบรับที่ดีไม่น้อย

เมื่อ 30 มกราคม 2567ที่ผ่านมานั้น ทาง Fantagio คอนเฟิร์มว่ ยืนยันว่า ละครอิงประวัติศาสตร์ กำลังเตรียมถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้ โดยมีนักแสดงนำคือ "อียองเเอ" ที่มาแคสติ้งเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว ก่อนที่ทางเราจะได้เซ็นสัญญากับทางผู้เขียนบทละครไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ กำลังเตรียมถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้  ถือเป็นการครบรอบ 20 ปีของละครเรื่องนี้ โดยกำลังอยู่ระหว่างการผลิต มีกำหนดจะออกอากาศในต้นปีหน้า อดใจรอกันหน่อยนะคะ :)

เรื่องย่อของแดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง

Jewel in the Palace หรือชื่อไทย " แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง  จะเจาะลึกเรื่องราวชีวิตของจังกึม ซึ่งเธอเป็นเด็กที่เกิดจากครอบครัวสามัญชนที่มีฐานะยากจน จังกึมสูญเสียพ่อและแม่ไปตั้งแต่เธอยังเด็ก แต่โชคก็ยังเข้าข้างเธอเมื่อเธอได้มีโอกาสเข้าไปเรียนรู้วิธีการปรุงอาหารในพระราชสำนัก ด้วยความที่เธอเป็นเด็กที่ฉลาดทำให้ จังกึมกลายเป็นกุ๊กมือหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากเชื้อพระวงศ์ ภายหลัง จังกึมพยายามเรียนรู้วิธีปรุงยาจนทำให้เธอได้มีโอกาสมารักษาอาการเจ็บป่วยของพระราชา อย่างไรก็ตามเล่ห์กลของคนในราชวังและอำนาจทางการเมือง เรื่องราวของจังกึมนั้นสะท้อนของการใช้สติปัญญาที่ชาญฉลาดของต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ ที่ทำให้จังกึมต้องฝ่าฟันมันไปให้ได้ 

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi

ขอขอบคุณภาพจากทาง : ช่อง 3 

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post