Billkin Tempo Tour 2024 จัดโชว์สุดพิเศษ ปล่อยเต็ม แสง สี เสียงสุดอลังการ บิวกิ้น ศิลปินชาวไทยคนแรก!! - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • Billkin Tempo Tour 2024 จัดโชว์สุดพิเศษ ปล่อยเต็ม แสง สี เสียงสุดอลังการ บิวกิ้น ศิลปินชาวไทยคนแรก!!
Billkin Tempo Tour 2024 จัดโชว์สุดพิเศษ ปล่อยเต็ม แสง สี เสียงสุดอลังการ บิวกิ้น ศิลปินชาวไทยคนแรก!!

Billkin Tempo Tour 2024 จัดโชว์สุดพิเศษ ปล่อยเต็ม แสง สี เสียงสุดอลังการ บิวกิ้น ศิลปินชาวไทยคนแรก!!

 

เริ่มต้นศักราช   พร้อมเปิดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่  สำหรับ “Billkin Tempo Tour 2024งานนี้  บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลคือศิลปินชาวไทยคนแรก!! ที่เปิด Solo Concert เต็มรูปแบบครั้งแรก!! กับโชว์สุดพิเศษ จัดเต็ม ทั้ง แสง สี เสียง สุดอลังการ ณ Fuzhou Strait Olympic Sport Center Stadium เมือง Fuzhou สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีแฟน ๆ ชาวจีนจากหลายเมือง หลากหลายมณฑล รวมทั้งแฟนคลับชาวไทย และต่างประเทศ เข้าร่วมชมกว่า 35,000 คน

โดย Billkin Entertainmentยกโชว์ Tempo มาปรับรูปแบบใหม่ ให้เป็นโชว์พิเศษ Tempo Tour พร้อมนำทีมนักดนตรี คอรัส และเครื่องเป่า กว่า 10 ชีวิต ร่วมบรรเลงตลอดทั้งโชว์ รวมถึงโปรดักชัน แสง สีเสียง ถูกดีไซน์ขึ้นใหม่ทั้งหมด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับทุกคน เรียกว่าแฟน ๆ ทั้งฟิน ทั้งอิน เต็มอิ่มไปกับโมเมนต์ตลอด 2 ชั่วโมง กับทุกเพลงฮิตจาก บิวกิ้น และโชว์ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่มสเตเดียมคือเพลงพิเศษอย่าง ลังเล” และ “FIRE BOY”  (PP Krit) ที่ถูกนำมาเรียบเรียงใหม่ในแนว Soul ในแบบฉบับของ บิวกิ้น

บิวกิ้น กล่าวว่า “สำหรับ Billkin Tempo Tour 2024 เป็นความรู้สึกที่ผมไม่คิดไม่ฝันมาก่อนครับ ที่ผ่านมาผมมีโอกาสโชว์ในเฟสติวัลที่ต่างประเทศหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ได้รับโอกาสจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวต่อหน้าคนดูมากมายขนาดนี้ เลยเป็นอีกวันที่ผมภูมิใจมากครับที่ได้นําเสนอตัวตนออกมา และยิ่งดีใจเข้าไปอีกที่การเป็นตัวเรามากเท่าไหร่ คนดูก็ยิ่งเห็นคุณค่า รู้สึกมีความสุขมากครับ ชีวิตนี้ไม่รู้ว่าผมจะมีความสุขอะไรไปมากกว่านี้อีก ตอนนี้ก็คือสุด ๆ แล้ว สุดท้ายคืออยากขอบคุณทีมงานทุกคน ทั้งทีมงานบริษัท Billkin Entertainment และทุก ๆ ภาคส่วนที่คิดโปรเจกต์นี้ และทําให้สิ่งนี้เกิดขึ้น ขอบคุณที่ร่วมสร้างมาสเตอร์พีซชิ้นนี้ขึ้นมา รวมถึงอยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่เดินทางมาหากัน แถมยังให้การต้อนรับผมเป็นอย่างดี ผมจะจำวันนี้ไปจนผมตายแน่นอน มันเป็นวันที่พิเศษมาก หวังว่าทุกคนจะแฮปปี้ มีความทรงจำที่ดีกลับบ้านไปพร้อม ๆ กัน และหวังว่าในโชว์ครั้งต่อ ๆ ไป เราจะได้เจอกันอีกนะครับ”

เตรียมพบกับ “Billkin Tempo Tour 2024” เมืองถัดไป ในวันที่ 23 มีนาคม 2567 ณ Huzhou Olympic Sports Center Stadium เมือง Huzhou  สำหรับใครที่สนใจอยากร่วมอยู่ในช่วงเวลาที่พิเศษด้วยกัน สามารถสำรองบัตรได้ที่ Maoyan Ticket, Xiudong Ticket, Ticket Planet, Strange Play Island, Nai Ticket, Poly Ticketingและในวันที่ 30 มีนาคม 2567 ณ AXA x WONDERLAND, WEST KOWLOON ฮ่องกง โดยสำรองบัตรได้ที่ https://fantopia.io/ #BillkinTempoTour2024Fuzhou #BillkinTempoTour #BillkinEntertainment #Bbillkin

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post