Converse จัดงาน Welcome to CAPITAL C ฉลองเปิดแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ สยามเซ็นเตอร์ - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • Converse จัดงาน Welcome to CAPITAL C ฉลองเปิดแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ สยามเซ็นเตอร์
Converse จัดงาน Welcome to CAPITAL C ฉลองเปิดแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  ณ สยามเซ็นเตอร์

Converse จัดงาน Welcome to CAPITAL C ฉลองเปิดแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ สยามเซ็นเตอร์

Converse จัดงาน ‘Welcome to CAPITAL C’
ฉลองเปิดแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ สยามเซ็นเตอร์

..ดึง 5 หนุ่มสุดฮ็อตแห่งปีจากวง BUS ..Because of you I shine กับ 4 สาวสุดแซ่บจากวง

ALALA ร่วมแฟชั่นโชว์ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์จาก ป๊อด โมเดิร์นด็อก


Converse สานต่อความไฮป์ให้สายสตรีททุกเจนเนอเรชั่นไปให้สุด ปักหมุด Converse Culture ใจกลางกรุงเทพฯ เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอย่างเป็นทางการ ด้วยพื้นที่กว่า 220 ตรม. ณ สยาม เซ็นเตอร์ ในงาน “Welcome to
CAPITAL C” Siam Center Grand Opening Event โดยจะเป็นสโตร์ที่เสิร์ฟความพิเศษเต็มขั้น ไม่ว่าจะไอเท็ม Limited Edition และสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟมากมายจากทุกซีซั่น ตั้งแต่ รองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า และอุปกรณ์สไตล์ลิ่งหลากหลายรูปแบบ จัดเต็มได้แบบคอมพลีทลุค นอกจากนี้ ยังเปิดบริการ Converse By YOU (CBY) ครั้งแรกในไทย ที่จะให้บริการคัสตอม
Converse คู่โปรดให้เป็นคู่เดียวในโลกตามสไตล์และตัวตนในแบบฉบับของคุณเอง ซึ่งในงาน Converse ได้เปิดตัว ศิลปินป๊อปอาร์ทหนุ่มไฟแรง ‘The Jum’ จ้ำ - ณภัทร จงจิตตโพธา ในฐานะ Local Converse Artist Collaborator ร่วมสร้างผลงานคอลแลปส์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านคาแรกเตอร์ ‘FIRE FRIEND’ และ ‘BOMBER FIRE’ สุดไอคอนิคในคอนเซ็ปท์ Spark Your Creativity, Create Next ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ แฟชั่นโชว์สุดพิเศษ นำทีมโดยเลเจ้นท์ตลอดกาล ป๊อด Modern Dog ที่จะมาโชว์สุดเซอร์ไพรซ์ ก่อนยกรันเวย์ให้ 5 หนุ่มสุดฮ็อตแห่งปีจากวง BUS ..Because of you I shine กับ 4 สาวสุดแซ่บจากวง ALALA และเหล่าเด็กสุดคูล Converse All Star

 

โดยไฮไลท์สุดพิเศษจากคนคูลตัวพ่อ ป๊อด โมเดิร์นด็อก กับอีกบทบาท ของการเป็นดีเจจัดเพลลิสต์เปิดแฟชั่นโชว์ให้กับโชว์ Converse เป็นครั้งแรก เพื่อต้อนรับเหล่านายแบบนางแบบไอดอล อย่าง 5 หนุ่ม วง BUS ..because of you I shine อลัน-พศวีร์ มากับรองเท้าคู่ใจรุ่น Converse x , ขุนพล-ปองพล กับ Converse x A-Cold-wall, จั๋ง-ธีร์ มาในรุ่น Converse AS1-Pro, เอเอ-อชิรกรณ์ กับ Converse Star Player76 และภีม-วสุพล กับ Converse One Star Academy กับ 4 สาวสุดแซ่บจากวง ALALA มินนี่-บุณฑริกา มาพร้อม Converse Run star utility sandal, เมจิ-ณัชชา กับ Converse Chuck70 DE LUXE SQUARED, อิม-พิมพ์ภัทรา กับ Converse Chuch70 Deluxe Heel และคริส-ชนินทร์ทิพย์ มาพร้อม Converse Chuck Taylor All Star Cruise ที่ร่วมเดินโชว์ คอลเลคชั่น Converse ล่าสุด ก่อนที่ทุกคนจะร่วมออกแบบสินค้า Converse ด้วยตัวเอง ไปกับบริการ Converse By YOU (CBY) ที่มีให้บริการแค่ที่ร้าน Converse Siam Center เท่านั้น โดยได้ออกแบบสินค้าตามสไตล์ของแต่คน คนละ 1 ชิ้น เพื่อนำมาจัดแสดงในนิทรรศการเส้นทางแห่งตำนานสตรีทแวร์กว่า 115 ปี Converse จะจัดแสดงรองเท้าประวัติศาสตร์ของ Converse ตั้งแต่ Chuck Taylor รุ่นแรก ไปจนถึงยุคปัจจุบันที่มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนา แต่ยังคงความเป็นไอคอนนิค และคลาสสิกไว้อย่างไม่เสื่อมคลาย ในโซน ‘Hall of Fame’ บริเวณด้านหน้าร้าน Converse สยามเซ็นเตอร์ชั้น M ที่จะมีไปจนถึงวันที่ 24 มีนาคม 2567


พิเศษสุดๆในช่วงเปิดร้าน จนถึง 31 มีนาคม 2567 กับโปรโมชั่นเปิดร้าน เพียงซื้อสินค้ารุ่น Chuck Taylor All Star ที่ร่วมรายการรับ Basic Patch ฟรี 1 ชิ้น มูลค่า 120 บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน Converse สยามเซ็นเตอร์

 

#ConverseSiamCenter #CreateNext #ConverseByYOU #ConversexTheJum

#ConversexBUS #ConversexALALA

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post