ยูนิโคล่ ถ่ายทอดบทสรุป 10 ปีของคอลเลคชัน UNIQLO INES DE LA FRESSANGE สู่คอลเลคชันสุดท้าย ประจำฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2024 - Mixmaya.Com
  • Home
  • pr
  • ยูนิโคล่ ถ่ายทอดบทสรุป 10 ปีของคอลเลคชัน UNIQLO INES DE LA FRESSANGE สู่คอลเลคชันสุดท้าย ประจำฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2024
ยูนิโคล่ ถ่ายทอดบทสรุป 10 ปีของคอลเลคชัน UNIQLO INES DE LA FRESSANGE สู่คอลเลคชันสุดท้าย ประจำฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2024

ยูนิโคล่ ถ่ายทอดบทสรุป 10 ปีของคอลเลคชัน UNIQLO INES DE LA FRESSANGE สู่คอลเลคชันสุดท้าย ประจำฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2024

ยูนิโคล่ ถ่ายทอดบทสรุป 10 ปีของคอลเลคชัน UNIQLO / INES DE LA FRESSANGE สู่คอลเลคชันสุดท้าย ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 เสื้อผ้าสไตล์ French Chic ที่พร้อมให้ทุกคนได้สนุกไปด้วยกัน 5 เมษายนนี้

 

 

2 เมษายน 2567, กรุงเทพฯ – ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO / INES DE LA FRESSANGE สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ไอเทม LifeWear (ไลฟ์แวร์) ดีไซน์หลากหลายสไตล์ ปารีเซียงอันสง่างามในแบบของอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ เจ้าของภาพลักษณ์ความชิคสไตล์ฝรั่งเศสและสไตล์ไอคอนสำหรับผู้หญิงทั่วโลก ซึ่งคอลเลคชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 นี้ จะเป็นคอลเลคชันสุดท้ายสำหรับความร่วมมืออันยาวนานระหว่างอิเนสกับยูนิโคล่

 

 

ความร่วมมือระหว่างอิเนสและยูนิโคล่เริ่มต้นขึ้นจากคอลเลคชันแรกของฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2014 ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา อิเนสได้นำเสนอความชิคแบบฝรั่งเศสที่อยู่เหนือกาลเวลาในสไตล์หลากหลาย ขณะเดียวกันก็เสริมลูกเล่นสนุกสนานและความงามในการแต่งตัวให้กับผู้หญิง ในคอลเลคชันส่งท้ายนี้ ยังคงสัมผัสได้ถึงปรัชญาของอิเนสที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่เริ่มสร้างสรรค์คอลเลคชันแรก ที่อยากให้เสื้อผ้าทุกชิ้นเข้ากับผู้หญิงทุกๆ คน

 

ความชิคสไตล์ฝรั่งเศสที่อยู่เหนือกาลเวลา

คอลเลคชันนี้นำเสนอที่ไอเทมชิ้นเบสิคแบบฝรั่งเศสที่เหมาะกับผลงานทิ้งท้าย ซึ่งสะท้อนถึงเรื่องที่อิเนสเน้นย้ำอยู่เสมอคือเรื่องความสบายของผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อนอกผ้าเดนิมทรงหลวมเนื้อผ้านุ่ม กระโปรงผ้าคอตตอนลินินที่พองเล็กน้อย และไอเทมตัวโปรดของอิเนสอย่างเสื้อเชิ้ตคอตตอนที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส

 

อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ กล่าวว่า “คอลเลคชันนี้เป็นคอลเลคชันสุดท้ายที่ฉันได้ทำร่วมกับยูนิโคล่ และฉันคิดว่า คอลเลคชันนี้สวยงามมาก ถือเป็นตัวแทนของทุกความสำเร็จที่เกิดขึ้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฉันภูมิใจกับ คอลเลคชันนี้และคิดว่ามันจะได้รับความนิยมอย่างแน่นอน ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ฉันรักการทำงานร่วมกับยูนิโคล่มาก สิ่งนี้ช่วยให้ฉันส่งต่อสไตล์ ‘เรียบง่ายแต่สง่างาม’ ให้กับผู้หญิงกว่าล้านคนทั่วโลก แม้ว่าหลายๆ คนอาจจะผิดหวังที่จะไม่ได้เห็นคอลเลคชันนี้ในร้านสาขาหรือบนเว็บไซต์แล้ว แต่ก็ไม่ต้องเสียใจเลย ฉันกำลังเริ่มโปรเจกต์ใหม่ๆ ในอนาคต และยินดีที่จะกลับมาพบกับผู้หญิงที่ชื่นชอบความชิคสไตล์ฝรั่งเศสแบบนี้อีกครั้งแน่นอนค่ะ”

 

โคจิ ยาไน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บริษัท ฟาสท์ รีเทลลิ่ง กล่าวว่า “จริงๆ แล้วทุกอย่างเริ่มต้นจากที่ผมอ่านเจอประโยคหนึ่งในหนังสือหรือบทสัมภาษณ์ของอิเนส เธอกล่าวว่า 'ฉันชื่นชอบยูนิโคล่’ จุดเริ่มต้นของความร่วมมือของเรากับคุณอิเนสเลยถือเป็นโชคชะตา ความร่วมมือนี้ยาวนานถึง 10 ปี และเป็นความร่วมมือที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของยูนิโคล่ ตลอดระยะเวลาที่เราได้ทำงานร่วมกันคุณอิเนส ได้แสดงให้เห็นถึงสไตล์ชิคแบบฝรั่งเศสอยู่เสมอ ซึ่งสอดคล้องกับตัวตนของเธอเอง สไตล์ที่เก๋และเรียบง่าย แต่ก็ไม่ลืมที่จะแฝงความสนุกสนานในทุกๆ ครั้ง ผมเชื่อว่าสิ่งนี้เป็นเพราะไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่ายและมุมมองที่ดีของคุณอิเนส เธอเป็นคนที่ฉลาด ตรงไปตรงมา และมีรอยยิ้มอยู่เสมอ ผมมั่นใจว่าลูกค้าของเราจะเพลิดเพลินกับผลงานความร่วมมือในคอลเลคชันสุดท้ายนี้ และผมต้องขอบคุณคุณอิเนสสำหรับความร่วมมือที่ยอดเยี่ยมตลอด 10 ปีนี้ด้วยครับ”

 

 

วันวางจำหน่าย: วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567

สาขาที่วางจำหน่าย: ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา และไลน์อัพทั้งหมดจะวางจำหน่ายเฉพาะ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ ไอคอนสยาม และออนไลน์สโตร์

เว็บไซต์พิเศษ: www.uniqlo.com/th/th/contents/collaboration/ines/24ss/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

pr

VDO Update

Merigin

Related Post