ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ครองแชมป์ห้างสรรพสินค้าที่ลูกค้าเชื่อถือและไว้วางใจมากที่สุด ติดต่อปีที่ 18 - Mixmaya.Com
  • Home
  • pr
  • ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ครองแชมป์ห้างสรรพสินค้าที่ลูกค้าเชื่อถือและไว้วางใจมากที่สุด ติดต่อปีที่ 18
ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ครองแชมป์ห้างสรรพสินค้าที่ลูกค้าเชื่อถือและไว้วางใจมากที่สุด  ติดต่อปีที่ 18

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ครองแชมป์ห้างสรรพสินค้าที่ลูกค้าเชื่อถือและไว้วางใจมากที่สุด ติดต่อปีที่ 18

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รับรางวัลใหญ่จากเวที “2024 Thailand’s Most Admired Brand” งานประกาศผลรางวัลที่จัดขึ้นโดยนิตยสารแบรนด์เอจ ที่ได้ร่วมกับสถาบันการศึกษาชั้นนำทั่วประเทศ จัดทำขึ้นเพื่อสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคต่อความน่าเชื่อถือของแบรนด์และความนิยมของสินค้าและแบรนด์ในแต่ละหมวดหมู่ที่อยู่ในใจของผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยปีนี้คว้า 3 รางวัลใหญ่ ได้แก่ รางวัล 2023-2024 Thailand’s Most Admired Company รางวัล 2024 Thailand’s Most Admired Brand และรางวัล Maker Leader Brand Award โดยงานประกาศผลและมอบรางวัล ณ โรงแรม พูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพฯ 

 

โดย นางตรีรนันท์ ลีฬหาวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัลพร้อมเผยความรู้สึกว่า “ในฐานะตัวแทนของทีมผู้บริหารและพนักงานห้างเซ็นทรัล กราบขอบคุณลูกค้าทุกท่าน สำหรับความไว้วางใจ ที่มอบให้ห้างเซ็นทรัลมากว่า 77 ปี ขอบคุณที่เล็งเห็นความมุ่งมั่น ความทุ่มเท และมอบความไว้วางใจ ให้ห้างเซ็นทรัลมาตลอดนับแต่วันแรกของการดำเนินธุรกิจ และในวันนี้ เราเติบโตเป็นห้างสรรพสินค้าของคนไทยที่มีเครือข่ายทั่วโลก พร้อมต้อนรับลูกค้า นักท่องเที่ยวจากทุกประเทศด้วยมาตรฐานเดียวกันคือ Global Standard พร้อมยึดหัวใจสำคัญ คือ ‘Customer Centric’ ในการนำมาปรับใช้ต่อยอดพัฒนาห้างให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่ลูกค้าต้องการ และที่สำคัญ ห้างเซ็นทรัล ยังคงรักษาปณิธานในการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการสร้างความยั่งยืนให้กับชุมชน ยืนหยัดเคียงข้างคนไทย อย่างที่เป็นมาโดยตลอด และในปีนี้ เรายังคงเป็นผู้นำในการสร้าง Initiatives ใหม่ให้แก่วงการรีเทล ตามวิชั่นของการเป็น  The Store of Endless Inspiration for Every Moment of Your Life รวมถึงลุยโครงการ Mega Renovation ทรานฟอร์มโฉมใหม่ สาขาแฟลกชิป อย่าง ห้างเซ็นทรัลชิดลม ที่เป็น The Store of Bangkok สู่การเป็น Luxury Department Store in Southeast Asia ซึ่งทั้งหมดนี้เราเชื่อว่าเป็นสิ่งที่แบรนด์เอจให้เกียรติเล็งเห็น และสอดคล้องกับ Value ในการฟังเสียงของลูกค้าที่มีร่วมกันตลอดไปเพื่อร่วมกันขับเคลื่อนสังคมและเศรษฐกิจ รางวัลนี้นับเป็นกำลังใจให้พวกเราพนักงานห้างเซ็นทรัลทุกคนค่ะ”  

 

โดยในปีนี้ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล คว้า 3 รางวัลใหญ่ ได้แก่ 

รางวัล 2023-2024  Thailand’s Most Admired Company ในฐานะบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุด อันดับ 1 ในกลุ่มธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง โดยรับติดต่อกันเป็นปีที่ 2 

รางวัล 2024  Thailand’s Most Admired Brand ครองแชมป์ติดต่อกันเป็นปีที่ 18 ในฐานะห้างสรรพสินค้าอันดับ 1 ที่ลูกค้าน่าเชื่อถือและไว้วางใจสูงสุดจากผู้บริโภค กลุ่มห้างสรรพสินค้า 

รางวัลพิเศษ Maker Leader Brand Award แบรนด์ที่มีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ซึ่งคัดเลือกจากการดำเนินกิจกรรมทางการตลาดของแบรนด์ที่สร้างความคึกคักและมีส่วนแบ่งการตลาดสูงที่สุด

 

นับจากวันแรกจนถึงวันนี้ ห้างเซ็นทรัล ยังคงมุ่งมั่นตั้งใจ พัฒนาประสบการณ์ช้อปในทุกมิติ ครีเอตอีเว้นต์สร้างสรรค์ที่ผลักดันแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับลูกค้าในทุกๆ แคมเปญ ร่วมยกระดับมาตรฐานทุกด้าน ทั้งสินค้าคุณภาพ การบริการที่ดีที่สุด Omnichannel ที่ไร้รอยต่อ พร้อมปรับโฉม และเนรมิตบรรยากาศห้างฯ ที่พรีเมียม ทันสมัย ไปพร้อมกับการให้ความสำคัญด้าน Sustainability เพื่อเติบโตเคียงข้างคนไทยไปได้อย่างยั่งยืน

Comments

pr

VDO Update

Merigin

Related Post