เอี๊ยด (Eaaaddd) เพลงรัก สนุก สุดปั่น จาก ดี เจอร์ราร์ด ได้ เบลล์ นิภาดา ร่วมฟีทเจอริ่ง - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • เอี๊ยด (Eaaaddd) เพลงรัก สนุก สุดปั่น จาก ดี เจอร์ราร์ด ได้ เบลล์ นิภาดา ร่วมฟีทเจอริ่ง
เอี๊ยด (Eaaaddd) เพลงรัก สนุก สุดปั่น จาก ดี เจอร์ราร์ด ได้ เบลล์ นิภาดา ร่วมฟีทเจอริ่ง

เอี๊ยด (Eaaaddd) เพลงรัก สนุก สุดปั่น จาก ดี เจอร์ราร์ด ได้ เบลล์ นิภาดา ร่วมฟีทเจอริ่ง

 

 

ขอต้อนรับสู่เทศกาลแห่งความสุขแบบไทย ๆ เทศกาลสงกรานต์ ด้วยสไตล์เฉพาะตัวของ บิ๊ก - ดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard) นักร้องหนุ่มมากความสามารถเจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ “รถไฟบนฟ้า (Galaxy Express)”, “LUXURY”, “GALAXY” และ อื่นๆ อีกมากมาย ที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ล่าสุดกับการเป็นนักแสดงภาพยนตร์บู๊แอ็คชั่นดุเดือด เรื่อง 4 ทรชนคนอันตราย และพรีเซ็นเตอร์รถแบรนด์ดัง TOYOTA Hilux Revo Z-Edition กับ “เอี๊ยด (Eaaaddd)” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “ดี เจอร์ราร์ด” ที่ฟังให้สนุกก็ได้ ฟังให้โจ๊ะก็ดี ฟังม่วน ๆ ก็เลิศประเสริฐศรี สมเป็นเพลงรับสงกรานต์ ด้วยเรื่องราวแซ่บ ๆ เมื่อหนุ่มรักจริงออกมาตัดพ้อหญิงหลายใจ ที่ไม่รู้ว่าเธอจะเอายังไงจนต้องเบรกหัวใจไม่ให้ลุยต่อดัง “เอี๊ยด” โดยบิ๊กได้เล่าที่มาของเพลงไว้ว่า

“เอี๊ยด คือเพลงที่ผมเขียนขึ้นมาโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการที่ตัวผมได้เล็งเห็นว่า ความเป็นไทย และคำว่ากุลสตรีไทยนั้นค่อยๆ ลดน้อยลงในสังคม มันจะดีกว่าไหมถ้าหากคำว่า ‘กุลสตรีไทย’ นั้นหมายถึงความอ่อนโยนและดีงามที่มาจากจิตใจข้างใน มากกว่าภายนอกที่ใคร ๆ ก็สามารถแสร้งทำเป็นกุลสตรีได้ ผมจึงถามตัวเองว่าเรามีส่วนที่จะเพิ่มการเข้าถึงเรื่องนี้ได้ไหม โดยการเขียนเพลงเพื่อตามหา ‘กุลสตรีที่แท้จริง’ ว่ายังมีอยู่ไหม ในรูปแบบที่บันเทิงและประชดประชัน เพื่อทำให้เรื่องที่จะเล่าไม่ซีเรียสจนเกินไป เพราะแฝงไปด้วยมุมมองของทั้งชายและหญิงที่อาจจะมองเห็นเรื่องนี้ต่างกัน เนื่องจากมีผู้หญิงไม่น้อยในยุคนี้ก็มองว่าผู้ชายสมัยนี้ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเช่นกัน ผมจึงต้องแก้ต่างให้ผู้ชายโดยการเป็นสุภาพบุรุษให้มากที่สุดพร้อมกับเปิดโอกาสตามหาตัวแทนฝั่งผู้หญิงมาแก้ต่างด้วยเพื่อให้เกิดความแฟร์ขึ้น ผมจึงได้น้อง ‘เบลล์ นิภาดา’ หมอลำไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงจาก TikTok มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วยกันในเพลงนี้ ก็ขอบคุณน้องเบลล์มาก ๆ ครับที่มาทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบขึ้น”

“ส่วนในพาร์ทของดนตรีเพลงนี้ แน่นอนผมอยากให้มีความเป็นไทย จึงใส่ทำนองดนตรีแบบหนังตะลุงลงไป พร้อมกับใช้เครื่องดนตรีไทยและสไตล์การเล่นที่ผสมผสานระหว่าง Asian กับ World Music โดยวางรากฐานความสนุก สัดส่วน รวมถึงซาวด์ดีไซน์ให้เป็น G Funk, Hip Hop Style เพื่อให้มีความสากลมากขึ้นนั่นเอง” บิ๊ก - ดี เจอร์ราร์ด

และในส่วนของมิวสิควิดีโอ “เอี๊ยด (Eaaaddd)” ก็ทำได้สนุก ปั่นสุดๆ นอกจากจะนำเสนอด้วยสีสันที่จัดจ้านเข้ากับเทศกาลสงกรานต์แล้ว ดี เจอร์ราร์ด, เบลล์ นิภาดา และบรรดาผองเพื่อน ยังมาพร้อมแฟชั่นจี๊ด ๆ ท่าเต้นจัด ๆ ที่น่าจะโดนใจทั้งสายหมอบและสายซ้อนกอดเอว ดูแล้วอดขยับแข้งขาไปตามจังหวะโดน ๆ ของ “เอี๊ยด” ไม่ได้แน่นอน และที่สำคัญ ดี เจอร์ราร์ด กำลังตามหาดาวสงกรานต์เต้นเอี๊ยด เพื่อไปดินเนอร์!! ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ทาง TikTok DGerrard หมดเขต 17 เมษายนนี้

ชมมิวสิควิดีโอสีสันเจิดจ้าของ “เอี๊ยด (Eaaaddd)” กันได้จาก ยูทูบ: DGerrard Official และฟังเพลงนี้ พร้อมออกลีลาเอี๊ยดในแบบฉบับของตัวเองได้ที่ทุกบริการสตรีมิงทั่วไป : http://dgerrard.lnk.to/Eaaaddd #เอี๊ยด  #DGerrard #BellNipada #WayferRecords

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post