อัพ ภูมิพัฒน์ อัพเลเวลพัฒนาทักษะการแสดงเพื่อ ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์แห่งปี iQIYI Original MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • อัพ ภูมิพัฒน์ อัพเลเวลพัฒนาทักษะการแสดงเพื่อ ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์แห่งปี iQIYI Original MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน
อัพ ภูมิพัฒน์ อัพเลเวลพัฒนาทักษะการแสดงเพื่อ ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์แห่งปี iQIYI Original MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน

อัพ ภูมิพัฒน์ อัพเลเวลพัฒนาทักษะการแสดงเพื่อ ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์แห่งปี iQIYI Original MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน

อัพ ภูมิพัฒน์ อัพเลเวลพัฒนาทักษะการแสดงเพื่อให้เข้าบทบาท “หมิง” ใน

ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์แห่งปี iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” มั่นใจถูกใจแฟนคลับทั้งชาวไทย และ ต่างประเทศแน่นอน

รับชมพร้อมกันทั่วโลก 26 เม.ย. บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

 

 

ใกล้ได้รับชมกันแล้วสำหรับ ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ของไทย ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอยอย่าง iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลก จับมือร่วมกับ YYDS Entertainment ในการส่งซีรีส์ “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” สู่สายตาผู้ชมกว่า 190 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นซีรีส์ไทยเรื่องแรกที่อำนวยการสร้างโดย iQIYI (อ้ายฉีอี้) รับชมพร้อมกันทั่วโลก 26 เม.ย. บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

โดย หนุ่ม อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง เผยว่า “สำหรับซีรีส์ “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” นี้ ผมและ นักแสดงทุกคน รวมไปถึงทีมงาน ทุกคนมีความตั้งใจกับซีรีส์นี้มากๆ และพวกเราก็ตื่นเต้นที่ผู้ชมที่ติดตามโปรเจ็คนี้จะได้ชมกันแล้ว ซึ่งผมไม่อยากให้ทุกคนพลาดความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้เลยนะครับ และส่วนตัวอัพเองก็ได้มีการทำการบ้าน และเวิร์คช้อปทางด้านการแสดงอย่างหนักเพื่อให้เข้าถึงบทบาท หมิง ให้มากที่สุด เพราะคาแรกเตอร์ของ หมิง มีเลเวลทางการแสดงที่หลากหลายอารมณ์มากๆทำให้เราต้องไปเพิ่มทักษะการแสดงเพิ่มมากขึ้น

 

โดยความสนุกของ EP.1 จะเป็นเรื่องราว ของ โจ (นำแสดงโดยภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์) สตันท์แมนฝีมือดี เกิดอุบัติเหตุผิดพลาดขณะถ่ายทำจนตกลงไปในแม่น้ำหาตัวไม่พบ แต่แทนที่เขาจะตาย โจกลับย้ายมาอยู่ในร่างของ โจ นายแบบโนเนมที่นอนเป็นเจ้าชายนิทรามา 2 ปี แต่ชีวิตก็เล่นตลก...พาให้โจได้กลับไปเจอโลกที่คุ้นเคยอีกครั้ง เมื่อได้พบกับ หมิง (นำแสดงโดย อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง) ไฮโซหนุ่มที่เคยมีอดีตสำคัญร่วมกัน เมื่อหลายปีก่อนโจในร่างเก่าทำงานเป็นแสตนด์อินให้กับ ตง (นำแสดงโดย เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์) ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง ที่หมิงแอบชอบมาตั้งแต่วัยรุ่นแต่ก็ต้องพยายามตัดใจเพราะตงกำลังคบกับพี่สาวของเขาอยู่ เมื่อโจพบหมิงที่กองถ่ายก็ตกหลุมรัก และพยายามตีสนิทเพราะโจเป็นคนที่มีแผ่นหลังเหมือนกับตงมาก โดยโจไม่รู้ตัวเลยว่าตนกำลังถูกหมิงหลอกใช้เพื่อเป็นตัวแทนของตง...ยังไง อัพก็อยากให้ทุกคนได้ ติดตามเรื่องราว ของ หมิง และ โจ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปนะครับ

 

 

 

 

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post