HUAWEI WATCH FIT 3 ตัวช่วยดูแลการนอนหลับรอบด้านให้ดีกว่าเดิม - Mixmaya.Com
  • Home
  • technology
  • HUAWEI WATCH FIT 3 ตัวช่วยดูแลการนอนหลับรอบด้านให้ดีกว่าเดิม
HUAWEI WATCH FIT 3 ตัวช่วยดูแลการนอนหลับรอบด้านให้ดีกว่าเดิม

HUAWEI WATCH FIT 3 ตัวช่วยดูแลการนอนหลับรอบด้านให้ดีกว่าเดิม

ข้อมูลการวิจัยระบุว่า 49%[1] ของประชากรทั่วโลกไม่พอใจกับสถานะการนอนหลับในปัจจุบัน โดยมีผู้คนมากกว่าล้านคนทั่วโลกต้องทนทุกข์ทรมานจากปัญหาการนอนหลับ HUAWEI WATCH FIT 3 มาพร้อมกับเครื่องติดตามการนอนหลับด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSleep™ 4.0 ใหม่ล่าสุด ซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์ในการติดตามการนอนหลับ ให้ข้อมูลที่ครอบคลุมเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้รับภาพรวมของสถานะการนอนหลับของตนได้ครบถ้วนยิ่งขึ้น สำหรับการวิเคราะห์การนอนหลับ ให้คะแนนคุณภาพการนอนหลับและให้คำแนะนำการนอนหลับส่วนบุคคล

 

 

อัปเกรดฟีเจอร์มอบประสบการณ์การดูอย่างครอบคลุมตั้งแต่ก่อนเข้านอน

·       ก่อนเข้านอน: HUAWEI WATCH FIT 3 จะแจ้งเตือนผู้ใช้เมื่อถึงเวลาเข้านอน โดยช่วยให้ผู้ใช้ปรับนิสัยการนอนเป็นประจำ สามารถเปิดโหมด Sleep เพื่อตั้งค่าระยะเวลาลดสิ่งรบกวนระหว่างการนอนหลับ

·       ติดตามขณะนอนหลับ: HUAWEI TruSleep™ 4.0 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถวัดสถานะการนอนหลับได้ครอบคลุมมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Sleep Breathing Awareness เพื่อให้มั่นใจในการดูแลสุขภาพการนอนหลับอย่างรอบด้าน

·       หลังจากตื่นนอน: ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลการนอนหลับโดยละเอียดได้อย่างง่ายดาย เช่น โครงสร้างการนอนหลับ คุณภาพการนอนหลับ และสุขภาพการนอนหลับ รวมถึงตัวบ่งชี้ทางสรีรวิทยาที่แสดงใหม่ระหว่างการนอนหลับ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด และอัตราการหายใจ[2] ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจสถานะการนอนหลับของตนได้ เมื่อใช้ร่วมกับแอป HUAWEI Health App จะสามารถเข้าถึงคำแนะนำการนอนหลับส่วนบุคคลให้ดีขึ้นได้


การรับรู้ถึงการหายใจขณะนอนหลับ เพื่อการนอนอย่างสบายใจยิ่งขึ้น

 

HUAWEI WATCH FIT 3 สามารถช่วยคุณรับรู้การหายใจขณะหลับได้ โดยการตรวจจับความถี่ของการลดลงของออกซิเจนในเลือดและการเปลี่ยนแปลงอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างการนอนหลับตลอดทั้งคืน[3] และให้คําแนะนําเพื่อปรับปรุงการนอนหลับ (คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้โดยตรงในแอป HUAWEI Health)

ด้วยฟีเจอร์การรับรู้ถึงการหายใจขณะหลับของ HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้ใช้จึงสามารถนอนหลับได้อย่างสบายใจยิ่งขึ้น การทำงานร่วมกันระหว่างคุณสมบัติของ HUAWEI TruSeen™ 5.5 และ HUAWEI TruSleep™ 4.0 พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ PPG ประสิทธิภาพสูง มีการให้คำแนะนำเพื่อช่วยให้ผู้ใช้จัดการสุขภาพการนอนหลับได้ดียิ่งขึ้น

 

 

 

 

ราคาและโปรโมชันพิเศษ

HUAWEI WATCH FIT 3 มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีดำ, สีชมพู, สีเขียว, สีขาว วางจำหน่ายในราคา 3,990 บาท และสีเทา สายไนลอน และ สีขาว สายหนัง วางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds SE 2 สีขาว มูลค่า 1,499 บาท โปรโมชันตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2567 ถึง 30 มิถุนายน 2567 เป็นเจ้าของได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน LazadaShopee และ TikTok

 

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

Comments

technology

VDO Update

Merigin

Related Post