ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless) เพลงเศร้าๆของ getsunova ดึง เจษ-ไบเบิ้ล มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless) เพลงเศร้าๆของ getsunova ดึง เจษ-ไบเบิ้ล มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์
ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless) เพลงเศร้าๆของ getsunova ดึง เจษ-ไบเบิ้ล มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์

ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless) เพลงเศร้าๆของ getsunova ดึง เจษ-ไบเบิ้ล มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์

“ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless)” เพลงเศร้ากลิ่นเดิมๆ ที่คุ้นเคยของ "getsunova" ดึง "เจษ-ไบเบิ้ล" ถ่ายทอดอารมณ์​ของคนหนึ่งที่ได้รัก และอีกคนไม่ได้รัก

 

16 ปีบนเส้นทางดนตรีกับการทดลองทำดนตรีมาหลากหลายแบบ วันนี้วง getsunova​ (เก็ตสึโนวา)​ ​มาพร้อมซิงเกิลใหม่ "ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless)" เป็นการย้อนกลับไปทำเพลงแบบที่เคยทำสมัยตั้งวง กลับมาเป็นตัวเองในแบบที่หลายๆ คนอยากฟัง ด้วย mood ดนตรี ณ โมเมนต์​ในยุค 10 กว่าปีที่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นเดิมที่คุ้นเคยของ getsunova​ (เก็ตสึโนวา)​ ​โดยที่มาของเพลงนี้ทางวงได้เล่าไว้ว่า

 

“ไอเดียของเพลง “ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless)” มาจากช่วงที่ให้สัมภาษณ์โปรโมทซิงเกิลก่อนหน้า "ทำดีเป็นพิธี" มีคำถามว่า สถานะตอนนี้ของวงอยู่ตรงไหนของวงการเพลงไทย พี่เนมตอบว่า ไม่ต้องมีที่ให้เราอยู่ก็ได้ แต่ขอแค่มีพวกเราอยู่ก็พอ ซึ่งก็เป็นคำตอบที่ย้อนแย้งตรงกับคอนเซ็ปท์วงที่มักจะมีความย้อนแย้งเสมอ นตก็นำไอเดียนี้มาพัฒนาต่อออกมาในมุมมองความรัก เลยได้เป็นฟิลลิ่งของคนที่แอบรักอยู่ แต่ไม่อาจเป็นเจ้าของเขาได้ครับ”

 

ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ getsunova ได้ปล่อยเพลงพร้อมหนังสั้น และ MV โดยได้นักแสดงของ 2 หนุ่มฮอต เจษ - เจษฎ์พิพัฒ รับบทตุลย์ และ ไบเบิ้ล - วิชญ์ภาส รับบท กานต์ เล่าถึงความสัมพันธ์ของตุลย์และกานต์ที่เกิดขึ้นในวันแคสต์ติ้งนักแสดงซีรีส์วาย แม้ว่าจะคู่กันในซีรีส์แต่ในชีวิตจริงกลับไม่มีที่ให้อยู่ข้างๆ กัน เรื่องราวของคนนึงที่เป็นคนที่รัก และอีกคนเป็นคนที่ไม่ได้รักจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทั้งในหนังสั้น และ MV ช่องยูทูบ OfficialWhiteMusic รวมถึงฟังเพลง “ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless)” ของ getsunova​ ได้แล้วทุกช่องทางมิวสิคสตรีมมิ่ง

 

 

 

#getsunova #Spaceless

#ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ

#JesBible #BibleWichapas #jesjpp #WhiteMusicRecord #GMMMusic

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post