Cuisine Solutions Asia ปลุกพลังนวัตกรรมซูวีดล้ำสมัยในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 - Mixmaya.Com
  • Home
  • pr
  • Cuisine Solutions Asia ปลุกพลังนวัตกรรมซูวีดล้ำสมัยในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024
Cuisine Solutions Asia ปลุกพลังนวัตกรรมซูวีดล้ำสมัยในงาน  THAIFEX-ANUGA ASIA 2024

Cuisine Solutions Asia ปลุกพลังนวัตกรรมซูวีดล้ำสมัยในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024

 

ประสบการณ์ใหม่แห่งความเป็นเลิศด้านอาหาร สุดพิเศษสำหรับผู้เชี่ยวชาญและผู้หลงใหลในศาสตร์แห่งการทำอาหาร

 

กรุงเทพฯ – 12 มิถุนายน 2567: ควิซีน โซลูชั่นส์ (Cuisine Solutions) ผู้นำและผู้บุกเบิกด้านอาหารนวัตกรรมซูวีดระดับพรีเมียมที่มีชื่อเสียงระดับโลก เผยโฉมเทคโนโลยีซูวีดสุดล้ำในงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2024 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 1 มิถุนายน 2567 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี โดยได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากทั้งผู้เข้าร่วมงาน ผู้นำในอุตสาหกรรม และผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ

 

ควิซีน โซลูชั่นส์ เอเชีย ได้เชิญชวนผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร และผู้จำหน่ายอาหาร มาลิ้มลองผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ล่าสุดที่พร้อมยกระดับและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจอาหาร ไม่ว่าจะเป็นการเสริมรสชาติให้กับอาหาร คงคุณภาพของอาหารให้สดใหม่ ประหยัดต้นทุน ลดการก่อขยะและของเสีย  พร้อมทำให้กระบวนการปรุงอาหารง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

A person in a white coat

Description automatically generated

คุณร็อดนีย์  คาร์เตอร์ หัวหน้าเชฟของควิซีน โซลูชั่นส์ เอเชีย

 

คุณร็อดนีย์  คาร์เตอร์ หัวหน้าเชฟของควิซีน โซลูชั่นส์ เอเชีย ได้รังสรรค์เมนูอาหารที่นำเสนอความประณีตและน่ารับประทาน โดยมีไฮไลท์เด่น ได้แก่ สเต๊กปลาเทอร์บอท (Seared Turbot) เค้กปู (Crab Cake) แซลมอนเวลลิงตันยัดไส้ผักโขม (Stuffed Salmon Wellington) ซี่โครงแกะ (Rack of Lamb) และเนื้อสันส่วนซี่โครงซูวี 72 ชั่วโมง (72-Hrs Beef Short Ribs) นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังได้สัมผัสกับความคิดสร้างสรรค์ของเมนูอาหารเช้าและกลางวันที่ปรุงสุกแบบซูวีด ไม่ว่าจะเป็นเมนูยอดนิยมอย่าง พาร์เฟต์พุดดิ้งมะพร้าวกับเมล็ดเชีย (Coconut Chia Pudding Parfait) ข้าวต้มสไตล์ไทยที่ทำจากข้าวโอ๊ตสุดครีเอทีฟ และเอ้กไบท์ เมนูอาหารเช้าเก๋ๆ ที่พร้อมรับประทานภายใน 2 นาที นอกจากนี้ ยังนำเสนอตัวเลือกอาหารแบบซูวีดสำหรับผู้ทานมังสวิรัติ เช่น วีแกนโบโลเนสซอส (Plant-Based Bolognese Sauce) และ ควินัวสามสีปรุงสุก  (Quinoa Blend) มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีมีคุณภาพสำหรับทุกวัน

คุณฌอง-ปิแอร์ กีโยด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณอองตวน เกรอเลต กรรมการผู้จัดการ ควิซีน โซลูชั่นส์ เอเชีย

 

คุณอองตวน เกรอเลต กรรมการผู้จัดการ ควิซีน โซลูชั่นส์ เอเชีย กล่าวเน้นย้ำถึงนวัตกรรมอาหารซูวีดที่นำมาจัดแสดงในงานว่า "เราภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ล่าสุดที่งาน THAIFEX ANUGA ASIA 2024 เมนูใหม่ของเราเปี่ยมไปด้วยรสชาติและความคิดสร้างสรรค์ ผ่านนวัตกรรมซูวีดล้ำสมัย ที่เรามั่นใจว่าทุกจานจะอร่อยลงตัวอย่างไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็น แซลมอนเวลลิงตันหรือไก่เบโลติน (สะโพกไก่ม้วนยัดไส้ผักโขม) และเรายังมีเมนูพิเศษอย่าง ซี่โครงแกะ เนื้อสันส่วนซี่โครงซูวีด 72 ชั่วโมง และเค้กปู" คุณอองตวนยังกล่าวถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลต์ซึ่งรวมถึง เนื้อสันส่วนซี่โครงซูวีด 72 ชั่วโมง เนื้อเซอร์ลอยน์สไลซ์ ขาเป็ดกงฟีต์ อกไก่ย่าง และพุดดิ้งมะพร้าวกับเมล็ดเชีย

 

ควิซีน โซลูชั่นส์ เอเชีย มุ่งมอบโซลูชันที่ครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่ โรงแรม เครือร้านอาหาร สายการบินชั้นนำที่เติมเต็มประสบการ์ณการบินของผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ตลาดค้าปลีก และผู้บริโภคทั่วไป นอกจากนี้ บริษัทกำลังขยายการผลิตในประเทศไทย โดยโรงงานที่จังหวัดชลบุรีมีแผนที่จะดำเนินการได้เต็มรูปแบบ 100% ภายในสิ้นปี โดยการขยายการผลิตครั้งนี้จะช่วยให้บริษัทสามารถเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อส่งออกไปยังตลาดสำคัญต่าง ๆ อาทิ สิงคโปร์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และประเทศในตะวันออกกลาง สอดคล้องกับกลยุทธ์การพัฒนาตลาดที่มุ่งเน้นตลาดภูมิภาคอาเซียน

A collage of different foods

Description automatically generatedA collage of food

Description automatically generated

เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์ค้าปลีก คุณอองตวนกล่าวเสริมว่า "เรามีความมั่นใจในตลาดผลิตภัณฑ์ซูวีดสำหรับผู้บริโภคทั่วไป แต่ขณะเดียวกันก็ต้องการสร้างการรับรู้ให้กับคนไทยว่าซูวีดนั้นไม่ได้เหมาะสำหรับเชฟ โรงแรม หรือร้านอาหารเพียงอย่างเดียว แต่สามารถนำมาใช้ในครัวเรือนได้อย่างสะดวก ง่ายดาย ช่วยสร้างสรรค์มื้ออาหารพิเศษ ยกระดับประสบการณ์การทานอาหารกับเพื่อนและครอบครัวให้พิเศษยิ่งขึ้น เรามุ่งเน้นการใช้จุดแข็งของเราในด้านการผลิตแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) และความเชี่ยวชาญด้านบริการอาหาร (food service) โดยมอบโซลูชั่นอาหารแบบสั่งทำพิเศษตามความต้องการของลูกค้า และเมื่อไม่นานมานี้ เราได้เปิดตัวช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าปลีก วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซูวีดในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศไทย เช่น Tops และ Lotus's”

 

งาน THAIFEX ANUGA ASIA 2024 ได้รับการยกย่องให้เป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมการทำอาหาร นับเป็นเวทีที่สำคัญสำหรับผู้จัดจำหน่ายที่ต้องการขยายเครือข่ายทางธุรกิจ และสำหรับผู้ประกอบการที่มุ่งมั่นที่จะก้าวนำในตลาดภาคการบริการที่มีการแข่งขันสูง ผู้เข้าร่วมงานมีโอกาสได้ชมการสาธิตการทำอาหารแบบสด ๆ สัมผัสเทคโนโลยีล้ำสมัย พบปะเชฟผู้เชี่ยวชาญ ขยายเครือข่ายธุรกิจ พร้อมเชื่อมต่อกับผู้จัดจำหน่าย ลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจจากทั่วโลก โดยในโอกาสสำหรับนี้ เชฟผู้เชี่ยวชาญจาก ควิซีน โซลูชั่นส์ เอเชีย ได้คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ว่าสามารถช่วยยกระดับด้านบริการได้อย่างไร

 

ควิซีน โซลูชั่นส์ เอเชีย ยืนหยัดเป็นผู้นำด้านบริการอาหารครบวงจร มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ด้วยโซลูชันอาหารที่ครอบคลุม ตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิต การให้คำปรึกษาเชิงอาหาร และบริการ OEM บริษัทมุ่งมั่นมอบการสนับสนุนแบบเฉพาะบุคคล เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการบริการอาหารให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยประสบการณ์ด้านนวัตกรรมที่หลากหลาย ผสานกับความเชี่ยวชาญในแวดวงและอุตสาหกรรมอาหาร ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่นในคุณภาพและประสิทธิภาพ ควิซีน โซลูชั่นส์ เอเชียพร้อมสนับสนุนธุรกิจต่าง ๆ ยกระดับคุณภาพอาหาร และปรับกระบวนการดำเนินงานให้คล่องตัว

 

 

Comments

pr

VDO Update

Merigin

Related Post