PUMA เปิด Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทย พร้อมคว้าพระเอกหนุ่ม ลุค อิชิคาว่า นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ - Mixmaya.Com
  • Home
  • fashion
  • PUMA เปิด Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทย พร้อมคว้าพระเอกหนุ่ม ลุค อิชิคาว่า นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์
PUMA เปิด Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทย พร้อมคว้าพระเอกหนุ่ม ลุค อิชิคาว่า นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

PUMA เปิด Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทย พร้อมคว้าพระเอกหนุ่ม ลุค อิชิคาว่า นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

พูม่า สปอร์ตส (ประเทศไทย) (PUMA Sports (Thailand)) แบรนด์เครื่องแต่งกายและไลฟ์สไตล์กีฬาชั้นนำระดับโลกจากประเทศเยอรมนีจัดงานเปิดตัว PUMA Flagship Store แห่งแรกในไทย ชูแคมเปญ Find Yourself Faster สนับสนุนกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้ออกตามหา และกล้าเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจ โดยคว้าตัวนักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง “ลุค - อิชิคาว่า” ขึ้นแท่นแบรนด์
แอมบาสเดอร์คนแรกของไทย ณ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โซน Atrium 2

ลุควิค ไซ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พูม่า สปอร์ตส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า พูม่าเป็นแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์และอยู่คู่วงการกีฬามากว่า 75 ปี รวมทั้งยังอยู่ในประเทศไทยมาเป็นเวลานาน โดยที่ผ่านมาได้จัดจำหน่ายสินค้าผ่านพันธมิตรการค้าคนสำคัญของพูม่าเป็นหลัก ปัจจุบันทางแบรนด์เล็งเห็นศักยภาพในตลาดเมืองไทย จึงได้ลงทุนจัดตั้งบริษัทสาขาย่อยเพื่อทำการเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึง Flagship Store แห่งนี้ด้วย และรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในการกลับมาครั้งนี้ของพูม่า เราเตรียมปรับภาพลักษณ์ใหม่ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นสปอร์ต Performance คงความพรีเมียมของแบรนด์ พร้อมนำเสนอสินค้าแฟชั่น Sport Style ที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น เพราะแบรนด์เข้าใจเทรนด์ และต้องการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันพร้อมเปิดตัวแคมเปญ Find Yourself Faster ที่พูม่าตั้งใจสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายและกลุ่มคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ สนับสนุนให้ออกตามหา และกล้าเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจเป็นตัวเองแบบไม่ต้องตามใคร ซึ่งเราก็ได้ ลุค – อิชิคาว่า มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทยให้กับพูม่าอีกด้วยครับ”

 

โดยพูม่าได้ปล่อยโฆษณาตัวใหม่ที่ต้องการสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของพูม่าเพื่อให้พวกเขากล้าออกค้นหาตัวเอง และเป็นตัวเองแบบไม่ต้องตามใคร ในคอนเซ็ปต์ภาษาอังกฤษเท่ๆ อย่าง “I’m….But…..” โดยได้นักแสดงหนุ่ม ลุค ร่วมแสดง พร้อมด้วยกลุ่มคน Gen Z รุ่นใหม่ที่โดดเด่น และมากความสามารถ ได้แก่ “เค้ง – ณภัทร อัสสันตชัย” นักเรียน Gen Z ธรรมดา แต่เป็นศิลปิน NFT ขายงานศิลปะบนโลกออนไลน์โดยใช้สกุลเงินดิจิตอล จนสามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย, “มิก - ธีรภัทร โปร่งอรุณ” อดีตตัวแทนนักกรีฑาเยาวชนทีมชาติไทยผู้คว้าเหรียญทองมาแล้วหลายสนาม, “คิม - วรษา คาฮิลล์” นางแบบสาวพลัสไซส์ที่พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมแม้จะเคยถูกดูถูกมาก่อน และ “ม๊าเดี่ยว – อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ” คนดังในโลกออนไลน์ที่นำสิ่งของรอบตัวมามิกซ์แอนด์แมทช์จนเป็นเครื่องแต่งกายล้ำเทรนด์ สร้างความแปลกใหม่ และกลายเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์รุ่นเยาว์ที่นิตยสารระดับโลกอย่าง TIMES ยังยกให้เธอเป็นหนึ่งใน "Next Generation Leaders" ดีไซเนอร์เลือดใหม่ผู้เปลี่ยนโลกแฟชั่นอีกด้วย

ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น 100 Early Bird Shoppers สำหรับเหล่าสาวกพูม่ารับของขวัญสุดพิเศษพร้อมสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทางพูม่ามอบให้ รวมไปถึงกิจกรรม “PUMA Faster Lab” ที่แบ่งโซนถ่ายรูปออกเป็น 2 ส่วนคือ Try Out & Find Out ที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกสไตล์ที่ชอบของตนได้ผ่านรองเท้า 2 รุ่นดังในตำนานอย่าง Slipstream และ Deviate Nitro 2 พร้อมถ่ายภาพบนสเตเดียมเก๋ๆ และนำไปแชร์บนโซเชียลมีเดียของตนเองได้ และส่วนที่ 2 คือ I’m….But….. ที่ชวนคุณแสดงความเป็นตัวเองแบบไม่ซ้ำใคร พร้อมแชร์นิยามตัวตนบนโลกออนไลน์ อีกทั้งสามารถร่วมลงทะเบียนซื้อสินค้าสุด Exclusive ก่อนใครทั้ง Puma Fast-R Nitro Elite และ Fast-FWD Nitro Elite สินค้าสงวนสิทธิ์ จำกัดจำนวนเฉพาะผู้ลงทะเบียนเท่านั้น

งานนี้ยังได้รับเกียรติจากเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ “มอส - ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ” พระเอกดัง ซีรีส์วาย
โรแมนติกดราม่า มังกรกินใหญ่ ควงคู่มากับ “แบงค์ - มณฑป เหมตาล” นักแสดงหนุ่ม โอบ - โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, เจษ - เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, และดาราสาว มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, พร้อมเหล่าแร็ปเปอร์นิวเจเนอร์เรชั่นจากค่าย Def Jam Thailand อย่าง IRONBOY, PRADAA และ HYPE TRAIN GROUP นำทีมโดย GUYGEEGEE, OG Bobby, Seeda THEVILLAIN, Eskiimo และน้องใหม่คนล่าสุดอย่าง Tamp จาก New Wev. ที่มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ถ่ายทอดความเป็นตัวเองและมาร่วมสัมผัสสโตร์แห่งแรกของแบรนด์ระดับตำนานแห่งนี้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามสินค้าได้ที่ร้าน PUMA Flagship Store สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G
โซน Atrium 2 หรือ Official PUMA Brand Store สาขา Mega Bangna ชั้น 2 และช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ puma.com รวมไปถึงข้อมูลกิจกรรมต่างๆที่ช่องทาง Facebook : PUMA และ Instagram: @Pumathailand

Comments

fashion

VDO Update

Merigin

Related Post