ใหม่-ดาวิกา สลัดลุคบนพรมแดง ควง 2 หนุ่ม ดิว-จิรวรรตน์ และ ปอนด์-ณราวิชญ์ เปิดตัว GENTLE MONSTERS 2025 POCKET COLL - Mixmaya.Com
  • Home
  • fashion
  • ใหม่-ดาวิกา สลัดลุคบนพรมแดง ควง 2 หนุ่ม ดิว-จิรวรรตน์ และ ปอนด์-ณราวิชญ์ เปิดตัว GENTLE MONSTERS 2025 POCKET COLL
ใหม่-ดาวิกา สลัดลุคบนพรมแดง ควง 2 หนุ่ม ดิว-จิรวรรตน์ และ ปอนด์-ณราวิชญ์ เปิดตัว GENTLE MONSTERS 2025 POCKET COLL

ใหม่-ดาวิกา สลัดลุคบนพรมแดง ควง 2 หนุ่ม ดิว-จิรวรรตน์ และ ปอนด์-ณราวิชญ์ เปิดตัว GENTLE MONSTERS 2025 POCKET COLL

“ใหม่-ดาวิกา” สลัดลุคบนพรมแดง ควง 2 หนุ่ม “ดิว-จิรวรรตน์” และ “ปอนด์-ณราวิชญ์” เปิดตัว “GENTLE MONSTER’S 2025 POCKET COLLECTION” ไฮไลท์พิเศษด้วยการคอลแลปส์ร่วมกับตุ๊กตา BRATZ®

 

 

โซจึ้ง!! กันไปเลยค่ะแม่ หลังจากที่เดินพรมแดงยังไม่ทันได้พัก สาวใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ ก็ควงสองหนุ่ม ดิว - จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ และ ปอนด์ - ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ มาในลุคสุดเท่ กับแบรนด์แว่นตาระดับโลกจากเกาหลีใต้ Gentle Monster ที่ทลายเส้นแบ่งระหว่างแฟชั่นและฟังก์ชัน จัดงานเปิดตัว Gentle Monster’s 2025 Pocket Collection เป็นที่แรกของโลก ณ Gentle Monster Store ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartier ภายในงานมีเหล่าเซเลบริตี้และสไตล์ไอคอน มาร่วมสัมผัสคอลเลกชันที่มีไฮไลท์พิเศษอย่างการคอลแลปส์ร่วมกับ BRATZ® ตุ๊กตาแฟชั่นชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา มาทั้งในรูปแบบของแว่นตา ตุ๊กตา Special Edition และตุ๊กตาขนาดยักษ์ที่ถูกนำมาตั้งโชว์ ณ Gentle Monster สาขานี้เป็นที่แรกในโลก จากทั้งหมด 4 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย สาธารณรัฐประชาชนจีน เกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกา

 

 

 

โดยงานนี้สาว ใหม่-ดาวิกา มาในลุคชุดเดรสสั้นสีดำเข้ารูป พร้อมพกเจ้าตุ๊กตา BRATZ เพิ่มความเก๋ แมทช์คู่กับ 2025 Pocket Collection รุ่น Pico-02(V) จากการคอลแลปส์ร่วมรังสรรค์ดีไซน์สุดพิเศษครั้งแรกกับ BRATZ® ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ! โดดเด่นด้วยเลนส์สีม่วงดีไซน์สุดเก๋ และ 2025 Pocket Collection รุ่น Lolang-T2 แว่นกันแดดดีไซน์ยูนิเซ็กส์ เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับลุคนี้ ส่วนหนุ่มดิว - จิรวรรตน์ มาในลุคเรียบง่าย แต่เพิ่มลูกเล่นด้วย 2025 Pocket Collection รุ่น Takion-01 กรอบแว่นสายตา เพิ่มความเก๋ให้กับลุค และไม่ลืมที่จะหยิบแว่นกันแดด รุ่น Matiny-01 มาช่วยสลับให้ลุคนี้ ดูเนี้ยบและเรียบหรูอีกด้วย ด้านหนุ่ม ปอนด์ – ณราวิชญ์ มาในลุคออลแบล็คสุดเท่กับแว่นตา รุ่น Orbit-01 และ Lolang-01 ดีไซน์คลาสสิก กรอบสีดำ แมทช์กับแจ็คเก็ตหนังสีดำที่ทำให้ปอนด์ดูคูลขึ้นไปอีกสเต็ปต์ โดยทั้ง 2 หนุ่ม ไม่พลาดที่จะห้อยพวงกุญแจชุดตุ๊กตา ซึ่งเป็นกิมมิคเท่ ๆ จาก 2025 Pocket Collection

 

 

 

ในการเปิดตัวครั้งนี้ Gentle Monster นำเสนอไฮไลท์สุดพิเศษอย่าง BRATZ® ตุ๊กตาขนาดยักษ์ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของโซนพิเศษโฉมใหม่เพื่อต้อนรับการมาของ 2025 Pocket Collection สำหรับผู้ที่หลงใหลในโลกของแฟชั่นและศิลปะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษสำหรับแขกที่มาร่วมงานอย่าง Photo Booth ที่จะให้ทุกคนภายในงานได้แปลงโฉมเป็นตุ๊กตา AI ที่ผสานกับคาแรกเตอร์ของตุ๊กตา BRATZ® พร้อมสแกนรับภาพผ่านโทรศัพท์มือถือเพื่อเป็นที่ระลึกอีกด้วย

 

 

 

โดย Gentle Monster's 2025 Pocket Collection มีให้เลือก 21 แบบ โดดเด่นด้วยแว่นตาอะคริลิกดีไซน์พับได้ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และยังคงไว้ซึ่งลายเส้นสะท้อนภาพสุนทรียะแห่งการออกแบบร่วมสมัย นอกจากนี้ยังมีแว่นตาคีย์ไอเทมรุ่นพิเศษจากความร่วมมือระหว่าง Gentle Monster และ Bratz® จำนวน 4 แบบ อย่างแว่นตารุ่น Pico-02(V) มาพร้อมเลนส์สีม่วงสดใส, Takion-01 กรอบแว่นสายตาดีไซน์โฉบเฉี่ยว, Milkyway-01(P) แว่นสไตล์แฟนซีโดดเด่นด้วยดีไซน์รูปแฉกดวงดาว และ Lolang-01 แว่นกันแดดดีไซน์ยูนิเซ็กส์ ทั้งยังมาพร้อมกับตุ๊กตา Special Edition โดยความร่วมมือนี้เป็นการหลอมรวมอัตลักษณ์ของทั้งสองไอคอนจากโลกแห่งดีไซน์ที่เน้นการแสดงออกอย่างมั่นใจและมีมุมมองด้านแฟชั่นไม่เหมือนใคร ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์และอิทธิพลในวัฒนธรรมแฟชั่นระดับโลกอย่างลงตัว

 

 

 

โอกาสสุดพิเศษ! เมื่อซื้อ 2025 Pocket Collection ชิ้นใดก็ได้ สามารถแลกซื้อตุ๊กตา BRATZ® เวอร์ชั่นพิเศษที่ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชิ้นทั่วโลก พร้อมพวงกุญแจโลหะกล่องเก็บแว่นพร้อมตุ๊กตาขนาดเล็กที่มากับแว่นตาคีย์ไอเทม ถือเป็นลูกเล่นอันโดดเด่นจาก 2025 Pocket Collection อย่างมีชั้นเชิง

 

 

 

สามารถรับชมแว่นตาคอลเลกชันใหม่ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์จากการร่วมมือสุดพิเศษของ Gentle Monster และ BRATZ® ที่ Gentle Monster Store ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartier ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2568

 

 


 

Comments

fashion

VDO Update

Merigin

Related Post