คนแห่ลองเล่น Devil May Cry V ! - Mixmaya.Com
  • Home
  • game
  • คนแห่ลองเล่น Devil May Cry V !
คนแห่ลองเล่น Devil May Cry V !

คนแห่ลองเล่น Devil May Cry V !

คนแห่ลองเล่น Devil May Cry V !

Sicom จัด Capcom Demo Day เปิดให้ผู้เล่นทดลอง เล่นตัวเดโมของ 2 เกมฟอร์มยักษ์ Devil May Cry 5 (DMC5) และ Resident Evil 2 Remake (RES2) ณ ลาน Artrium ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซา ระหว่างวันที่ 22 – 23 ธันวาคม โดยกิจกรรมต่าง ๆ ของงานในวันแรก (22 ธันวาคม) นั้นเป็นส่วนของเกม DMC 5 โดยมีการเปิดให้ผู้เล่นทั่วไปลงทะเบียนเพื่อรับพวงกุญแจ DMC 5 Limited Edition จำนวน 500 ชิ้น และกิจกรรมเล่นเกมเพื่อชิงเสื้อ DMC 5 จำนวน 20 ตัว นอกจากนี้ยังมีการสัมภาษณ์กับทางกูรูเกม DMC โดยมีการเล่าถึงตัวเกมในภาคใหม่ ที่กำลังจะออกในช่วงเดือนมีนาคมนี้อีกด้วย

มากี และ อาเจ๊นัท ผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม Unknown Creators ซึ่งทั้งสองเป็นกูรูเกม DMC ที่ได้มาพูดคุยภายในงาน Demo Day เปิดเผยถึงตัวเกมว่า Devil May Cry 5 เป็นเนื้อเรื่องที่ต่อเนื่องมาจากในภาคที่ 4 โดยระบบเกมยังคงเป็นรูปแบบ Action Hack and Slash เช่นเดิม โดยตัวเกมสามารถเลือกเล่นได้ทั้งหมด 3 ตัวละคร ได้แก่ เนโร, ดันเต้ และ วี ซึ่งแต่ละตัวนั้นจะมีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน เช่น เนโร ซึ่งเป็นตัวหลักของภาคนี้ มีแขนกลซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับต่อสู้ ซึ่งการต่อคอมโบนั้นนอกจากจะต้องใช้อาวุธ ดาบ และปืนแล้ว จะต้องใช้แขนกลเพื่อให้เกิดคอมโบใหม่ ในการเพิ่มความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะสร้างความแปลกใหม่ในการเล่น ซึ่งหากผู้เล่นต้องการใช้แขนกลชนิดอื่น ๆ ก็จำเป็นที่จะต้องระเบิดแขนกลชนิดนั้น ๆ ออกไปด้วย แต่กลับกันการเล่นในภาคนี้จากที่เห็นในตัวเดโมนั้นการกดคอมโบจะมีความช้าลงจากภาคก่อนอย่างเห็นได้ชัด

ในส่วนของดันเต้นั้นการเล่นจะไม่มีความแตกต่างจากภาค 3 และภาค 4 มากนัก แต่ได้มีการเพิ่มลูกเล่นใหม่ ๆ รวมไปถึงระบบแอคชั่นที่รวดเร็วกว่าเดิม รวมไปถึงอาวุธใหม่ ๆ ที่ตื่นตาตื่นใจมากขึ้นอีกด้วย และวี ตัวละครใหม่ล่าสุดที่เต็มไปด้วยปริศนา แต่สังเกตจากในตัวอย่าง Trailer ว่าวีเป็นตัวละครที่มีปฏิกิริยาด้านลบกับดันเต้พอสมควร โดยจะมีไม้เท้าเป็นอาวุธหลัก รวมไปถึงการใช้เวทย์มนตร์จากหนังสือเวทย์ในการอัญเชิญอสูรต่าง ๆ ออกมาเพื่อช่วยในการต่อสู้ได้อีกด้วย

อ่านต่อได้ที่ : sanook

Comments

game

VDO Update

Merigin