4 วิธีการหารายได้จากเกมโดยไม่ต้องลงทุน - Mixmaya.Com
  • Home
  • game
  • 4 วิธีการหารายได้จากเกมโดยไม่ต้องลงทุน
4 วิธีการหารายได้จากเกมโดยไม่ต้องลงทุน

4 วิธีการหารายได้จากเกมโดยไม่ต้องลงทุน

4 วิธีการหารายได้จากเกมโดยไม่ต้องลงทุน

 

เกมนอกจากการเล่นเพื่อช่วยคลายเครียดแล้วก็ยังเป็นแหล่งหาเงินสำหรับผู้เล่นเกมอีกด้วย ซึ่งบางครั้งเราอาจจะคิดว่าการหารายได้จากเกมจะต้องเสียเงินลงทุนเสมอไป แต่วันนี้ผู้เขียนมีวิธีการหารายได้จากเกมโดยที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเลยมาให้เพื่อน ๆ อ่านกันค่ะ

 

 

1.      นักแคสเกม

เป็นอาชีพหนึ่งที่นักเล่นเกมนิยม โดยอาชีพนี้จะมีหน้าที่ในการรีวิวเกม อธิบายความรู้ วิธีการเล่นเกม รวมถึงรีวิวตัวละครในเกม ซึ่งอาชีพนี้รายได้จะได้มากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับการพากย์เกมหรือเทคนิคการพูดของนักแคสเกม หากนักแคมเกมพูดดี พากย์สนุกและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็จะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมและสามารถสร้างรายได้จากยอดผู้เข้าชมจากช่องของเราเอง รวมถึงรายได้จากโฆษณาที่สปอนเซอร์ต่าง ๆ ติดต่อเข้ามา

 

 

2.      ขายไอดีเกม

บางครั้งการที่ผู้เล่นใหม่ ๆ ไม่ต้องการทำภารกิจเพื่อเก็บเลเวลหรือเก็บเงินในเกมหรือผู้ที่สนใจอยากได้ตัวละครที่เรามีอยู่ ทำให้เกิดรายได้และสามารถสร้างเงินได้เช่นกัน โดยเราสามารถนำตัวละครตัวนั้นมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นจะขึ้นอยู่กับโอกาสการได้ตัวละครนั้น ๆ หากเป็นตัวละครที่หายากราคาก็จะสูงหรือตัวละครที่มีสกิลขั้นเทพก็จะมีราคาสูงขึ้นไปตาม ๆ กัน ซึ่งการขายไอดีเกมก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่เราสามารถได้เงินจากการเล่นเกม

 

 

3.     ขายไอเทม

ในเกมผู้เล่นจะสามารถแลกเปลี่ยนไอเทมกันได้ ซึ่งหลัก ๆ ก็จะคล้าย ๆ กับการขายไอดีเกม คือ ยิ่งเป็นไอเทมที่หายากมากเท่าไหร่ หรือนาน ๆ จะมีโอกาสได้สักครั้งมูลค่าของไอเทมนั้น ๆ ก็จะสูงขึ้น ซึ่งบางเกม เช่น เกม DOTA ไอเทมหายากบางชิ้นราคาสูงถึง 5 หลักเลยทีเดียว

 

 

4.    รับจ้างเก็บเลเวล

ในเกมหากตัวละครมีเลเวลสูงมากเท่าไหร่พลังแห่งการทำลายล้าง ความสามารถของตัวละครหรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ ก็จะเพิ่มมากขึ้นตามเลเวลตัวละครนั้น ๆ ซึ่งการรับจ้างเก็บเลเวลเหมาะสำหรับคนที่มีเวลาว่าง  ซึ่งเงินที่ผู้รับจ้างเก็บเลเวลจะได้รับนั้นขึ้นอยู่กับความยากง่ายของเกมนั้นเอง

 

หากใครชอบเล่นเกมและอยากหารายได้เสริมในเวลาเดียวกัน หากเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าควรทำอะไรดีก็สามารถลองเริ่มต้นด้วยอาชีพเหล่านี้ที่ผู้เขียนแนะนำไปก่อนและหลังจากนั้นหากเพื่อน ๆค้นพบตัวเองและมีแนวทางเป็นของตนเองแล้วก็สามารถฝึกฝน ตนเองให้มากขึ้นเพื่อที่จะพัฒนาเป็นมืออาชีพทางสายเกมเมอร์ต่อไปได้เลย

Comments

game

VDO Update

Merigin