ประกาศเเล้ว รายชื่อทีมรายการ LEAGUE OF LEGENDS WILD RIFT SOUTHEAST ASIA ICON SERIES 2021 - Mixmaya.Com
  • Home
  • game
  • ประกาศเเล้ว รายชื่อทีมรายการ LEAGUE OF LEGENDS WILD RIFT SOUTHEAST ASIA ICON SERIES 2021
ประกาศเเล้ว รายชื่อทีมรายการ LEAGUE OF LEGENDS WILD RIFT SOUTHEAST ASIA ICON SERIES 2021

ประกาศเเล้ว รายชื่อทีมรายการ LEAGUE OF LEGENDS WILD RIFT SOUTHEAST ASIA ICON SERIES 2021

เตรียมมันส์ ต้อนรับทีมทั้ง 52 ทีมในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ LEAGUE OF LEGENDS WILD RIFT SOUTHEAST ASIA ICON SERIES 2021 ทัวร์นาเมนต์สุดยิ่งใหญ่ในระยะเวลาเเข่งขันกว่าห้าสัปดาห์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน

 

Wild Rift SEA Icon Series เป็นทัวร์นาเมนต์แรกที่จัดขึ้นโดย Riot Games เอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยได้รับความร่วมมือจากพาร์ทเนอร์ประจำภูมิภาค พรีซีซั่นนี้ประกอบด้วยทัวร์นาเมนต์ที่จัดขึ้นเฉพาะในสถานที่ 7 แห่งที่จะแสดงความยิ่งใหญ่และทักษะของผู้เล่นและทีม Wild Rift ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากช่วงพรีซีซั่น ผู้เล่นทั่วทั้งภูมิภาคจะได้แข่งขันใน Wild Rift Southeast Asia Icon Series: Summer ซึ่งเป็นการแข่งขันที่จัดขึ้นนาน 8 สัปดาห์โดยทุกทีมสามารถเข้าร่วมแข่งขันเพื่อเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาค และก้าวเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ประจำภูมิภาคเพื่อต่อสู้และคว้าตำแหน่งแชมเปี้ยนประจำภูมิภาคสมัยแรก

การแข่งขัน League of Legends: Wild Rift Southeast Asia Icon Series: Preseason จะเริ่มต้นในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ และจะจัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์เป็นเวลาหลายวันตลอดช่วงสุดสัปดาห์ในฟิลิปปินส์ เวียดนาม ไทย ไต้หวัน มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงค์โปร์ Preseason นี้มีทั้งทีมที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์และผู้เล่นหน้าใหม่ และรายชื่อทีมทั้งหมดก็มีดังนี้:

ฟิลิปปินส์

ไต้หวัน

อินโดนีเซีย

ไทย

มาเลเซีย

สิงคโปร์

เวียดนาม

ขอขอบคุณภาพจาก: wildrift

Comments

game

VDO Update

Merigin