ปิ๊งสาวในเกม ทำยังไงถึงจะพิชิตหัวใจเธอ - Mixmaya.Com
  • Home
  • game
  • ปิ๊งสาวในเกม ทำยังไงถึงจะพิชิตหัวใจเธอ
ปิ๊งสาวในเกม ทำยังไงถึงจะพิชิตหัวใจเธอ

ปิ๊งสาวในเกม ทำยังไงถึงจะพิชิตหัวใจเธอ

ปิ๊ง! สาวในเกม ทำยังไงถึงจะได้ใจเธอ

 1. เพิ่มเพื่อนสานสัมพันธ์
การที่จะสานต่อความสัมพันธ์ได้เราต้องเพิ่ม She เป็นเพื่อนก่อน ไม่ว่าจะเพื่อนในเกม เพื่อนในสตรีม เพื่อนในดิส หรือในการีน่า ก็เพิ่มให้หมด เพราะอะไรจ๊ะ เพราะว่าเราจะได้รู้ว่าสาวคนนั้นเธอจะเล่นเกมตอนไหน มันก็จะขึ้นเตือน จะได้ไม่พลาด เวลาเธอเข้าไปเล่นเกม

 2. เสนอตัวเป็นฮีโร่ช่วยเหลือ
เควสนี้ก็ยาก เควสนู้นก็บอสโหด ด่านนี้ไม่ผ่าน เสนอตัวค่ะ ไปครับ เราจะพาคุณไปถึงชัยชนะเอง แค่มีน้ำใจพาเขาไปทำเควสก็เอาใจไปครึ่งแล้ว แต่ถ้าพาเขาไปชนะอีก ได้ใจเธอแน่ ๆ แถมยังมีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นซะอีก โอกาสเข้าหาจึงมีมากขึ้นแน่นอน

 3. เปย์นิดเปย์หน่อย อ่อยให้ She รู้
การใช้ดงินแกปัญหาบ้างนิด ๆ อาจจะได้ผล เช่น การซื้อ Item ใหม่ ๆ ชุดสวย ๆ ในเกม ให้ She บ้างส่งของขวัญในเกมให้บ่อย ๆ ยิ่งถ้าสืบมาแล้วรู้ว่าเขาชอบอะไร แล้วซื้อถูกใจเขา อื้อหืออออ เซอร์ไพร์ทเก่ง ไม่หลงรักก็ไม่รู้จะว่ายังไงล๊าาาา

 


4. ชวนทำเควสคู่
เกมบางเกมจะมีการทำเควสคู่ เช่นแต่งงานกันก็จะได้ของหรือมีการออกเดทในเกม หรือเกมโรลเพลย์ที่สามารถจีบเป็นแฟนในเกมได้ ลองสักหน่อยไหมจ๊ะ สานสัมพันธ์ในเกมอาจจะทะลุออกมานอกเกมก็ได้ เหมือนคำโบราณที่กล่าวว่า "น้ำหยดลงหินทุกวัน หินมันยังกร่อน" นับประสากับใจนารีเกมเมอร์ล่ะจ๊ะ

 5. พัฒนาฝีมือตัวเองให้เก่ง
คิดจะจีบสาวเกมเมอร์ สิ่งที่สมควรทำมากที่สุดคือ เราต้องเล่นเกมนั้นให้เก่ง ปกป้องเขาได้ ถ้าเราเล่นอ่อนกว่าเขา แทนที่จะได้ปกป้องเขา แต่สุดท้ายต้องให้เขามาปกป้องเรา แย่เลยทีนี้ จากที่จะเป็นฮีโร่กลับต้องไปให้สาว ๆ แบก นอกจากจะแห้วแล้ว อาจจะโดนล้อยันลูกบวชแน่นอน

 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้ว คิดจะตีบสาวใรเกม คิดให้ดี เช็คให้แน่ใจ ว่าในโลกแห่งความจริงเขาไม่มีหวานใจตัวจริงอยู่ข้าง ๆ ไม่งั้นอาจเต็บใจเจ็บตัวนอกเกมด้วยนะจ๊ะ

Comments

game

VDO Update

Merigin