เผยโฉม Neighborhood ใหม่ของ NBA 2K21 เจ็นถัดไปใน Courtside Report - Mixmaya.Com
  • Home
  • game
  • เผยโฉม Neighborhood ใหม่ของ NBA 2K21 เจ็นถัดไปใน Courtside Report
เผยโฉม Neighborhood ใหม่ของ NBA 2K21 เจ็นถัดไปใน Courtside Report

เผยโฉม Neighborhood ใหม่ของ NBA 2K21 เจ็นถัดไปใน Courtside Report

วันนี้ 2K ได้เปิดตัว Next-Gen Courtside Report พร้อมกับเทรลเลอร์แนะนำ The City ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับผู้เล่นหลายคน แห่งใหม่ใน NBA 2K21 เวอร์ชันเจ็นถัดไป นี่คือการสร้างชุมชนบาสเกตบอลเสมือนจริงที่มีความมุ่งมั่นสูงที่สุด ด้วยการใช้ แผนที่ที่ใหญ่กว่า Neighborhoods ของเดิมหลายเท่ามาก และ The City จะมีตึกระฟ้าสูงตระหง่าน มีลานคนเมือง มีศูนย์กลางเมือง และมีชุมชนที่ควบคุมโดยคู่แข่ง

เชิญสัมผัส The City ได้จาก Next-Gen Courtside Report ฉบับล่าสุดที่นี่: https://nba.2k.com/courtside-report/nba-2k21-next-gen-the-city-courtside- report และดูเทรลเลอร์ได้ที่นี่: https://youtu.be/FvIOIks54Lg

NBA 2K21 เวอร์ชันเจ็นถัดไป จะวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 10 พฤศจิกายนสำหรับ Xbox Series X|S และในวันที่ 12 พฤศจิกายนสำหรับ PlayStation 5*

NBA 2K21 ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดย Visual Concepts ลง PlayStation 5, Xbox Series X กับ Xbox Series S และได้เรต E for Everyone (เหมาะสำหรับทุกคน) จาก ESRB สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NBA 2K21 โปรดไปที่ https://nba.2k.com/

*NBA 2K21 เวอร์ชันเจ็นถัดไปจำเป็นต้องใช้เล่นบน PlayStation 5 หรือ Xbox Series X|S เครื่องคอนโซล PlayStation®5 ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 12 พฤศจิกายนในประเทศสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น แคนาดา เม็กซิโก ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเกาหลีใต้ และในวันที่ 19 พฤศจิกายนสำหรับในภูมิภาคอื่น ๆ

Comments

game

VDO Update

Merigin