Racing Lagoon ตะลุยโลกแห่งความเร็วในยามค่ำคืน " เกมนี้ที่คิดถึง EP 2 " - Mixmaya.Com
  • Home
  • game
  • Racing Lagoon ตะลุยโลกแห่งความเร็วในยามค่ำคืน " เกมนี้ที่คิดถึง EP 2 "
Racing Lagoon ตะลุยโลกแห่งความเร็วในยามค่ำคืน " เกมนี้ที่คิดถึง EP 2 "

Racing Lagoon ตะลุยโลกแห่งความเร็วในยามค่ำคืน " เกมนี้ที่คิดถึง EP 2 "

เจอกันอีกแล้วในช่วง " เกมนี้ที่คิดถึง " วันนี้มาพบกับ EP 2 กับเกมที่มีชื่อว่า " Racing Lagoon " เกมแข่งรถสุดล้ำสมัยในยุคนั้น ที่คุณจะได้ทำมากกว่าการแข่งรถ

Racing Lagoon วางจำหน่ายในปี 1999 เป็นผลงานของทาง Square soft ถือได้ว่าเป็นความกล้าท้าทายในการทำเกมรถแข่งที่แหวกแนวจากชาวบ้าน Racing Lagoon ดำเนินเรื่องราวในเมืองโยโกฮาม่าปี 1999 ที่เหล่านักซิ่งเจ้าถิ่นต่างเข้าชิงชัยกันในเรื่องความเร็วเพื่อเป็นตำนานสุดยอดแห่งความเร็วของฝั่งโยโกฮาม่า ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Sho Akasaki สมาชิกใหม่ของทีม Bay Lagoon Racing ที่เพิ่งเข้ามาใหม่ เขาต้องการไขปริศนาค้นหาว่า ใครคือนักซิ่งในตำนานที่เร็วที่สุดคนนั้นพร้อมกับค้นหาอดีตที่เขาลืมเลือนไป ซึ่งระหว่างทางเราจะได้เหล่านักซิ่งมากหน้าหลายตาและหลายทีมที่เราต้องแข่งขันด้วย

จุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ความแปลกใหม่โดยเราจะมีอิสระในการโลดแล่นไปในแต่ละคืน (1 คืนในเกม เปรียบเสมือน 1 ด่าน) โดยเราสามารถขับไปที่ใดก็ได้ในแผนที่และหากเราต้องการที่จะแข่งกับใครก็เพียงกะพริบไฟใส่แล้ววิ่งเข้าไปชนกัน ฉากจะถูกตัดมาเป็นการแข่งขันทันที และในบางครั้งก็จะเจอรถซิ่งสุดห้าวที่จะเปิดไฟกะพริบตลอดเวลาพุ่งเข้ามาใส่เราเหมือนกัน ในส่วนของการแข่งขันนั้นก็ถือว่าไม่ได้แปลกอะไร แต่สิ่งที่เด็กในวัยนั้นชอบและตื่นเต้นก็คือหากเราชนะ เราจะสามารถยึดชิ้นส่วน หรือรถของคู่แข่งได้เลย เพื่อเอามาปรับเพิ่มความสามารถให้กับรถของเราเอง ตัวเกมได้ใส่ส่วนประกอบต่าง ๆ เข้ามามากมายทำให้บางครั้งเราก็สามารถเติมจินตนาการเข้าไปได้ด้วย (บางครั้งแอดมินก็เอาชิ้นส่วนรถบรรทุกมาแต่งให้รถเก๋งเหมือนกัน) 

เมื่อเราทำการแต่งรถจนเป็นที่พอใจแล้วหากเราต้องการเจอรถที่แรงกว่าเดิม เราจะต้องทำการผ่านด่านหรือมักจะเรียกกันว่า การผ่านคืน ซึ่งเราจะต้องไปทำมิชชั่นต่าง ๆ ตามแต่ที่ระบุไว้ และด้วยความที่ตัวเกมเป็นภาษาญี่ปุ่นล้วน แน่นอนเหล่าเกมเมอร์รุ่นเยาว์อย่างพวกเรา จำเป็นจะต้องพึ่งพาเจ้าสิ่งที่เรียกว่า บทสรุป กันอีกแล้ว ไว้วันหลังแอดมินจะพาไปทำความรู้จักกับเจ้าสิ่งที่เรียกว่า บทสรุป กันนะคร้าบ วันนี้ขอตัวไปซิ่งก่อนล่ะ ฟิ้ววววววว

Comments

game

VDO Update

Merigin