Bloody Roar II เกมต่อสู้ของเหล่าสัตว์ป่า " เกมนี้ที่คิดถึง EP 3 " - Mixmaya.Com
  • Home
  • game
  • Bloody Roar II เกมต่อสู้ของเหล่าสัตว์ป่า " เกมนี้ที่คิดถึง EP 3 "
Bloody Roar II เกมต่อสู้ของเหล่าสัตว์ป่า " เกมนี้ที่คิดถึง EP 3 "

Bloody Roar II เกมต่อสู้ของเหล่าสัตว์ป่า " เกมนี้ที่คิดถึง EP 3 "

กลับมาเจอกันอีกครั้งกับ " เกมนี้ที่คิดถึง" วันนี้ใน EP 3 เราจะพาเพื่อนๆย้อนกลับไปสู้การต่อสู้สุดมันส์ จากบรรดานักสู้ที่มีพลังแห่งสัตว์ป่า Bloody Roar II

Bloody Roar II ได้วางจำหน่ายในปี 1999 ถือว่าเป็นเกมต่อสู้ที่ได้รับความนิยมพอสมควรในทั่วโลก แต่ถ้าพูดถึงบ้านเราล่ะก็ไม่มีคอเกมคนไหน ไม่เคยเล่นเจ้าเกมต่อสู้ที่สามารถแปลงร่างเป็นสัตว์ได้เกมนี้แน่นอน ในช่วงเวลาสมัยนั้นบ้านเรายังมีธุรกิจที่เรียกว่า " ร้านเกมเพลย์ " ลักษณะจะคล้ายกับร้านคอมพิวเตอร์ในสมัยนี้ต่างกันแค่เพียงเครื่องที่จัดไว้ให้บริการ และ Bloody Roar II มักจะถูกนำมาให้บริการสำหรับกลุ่มเด็ก ๆ ที่มาเล่นกันแน่นอน

จุดเด่นของเกมอยู่ที่การแปลงร่าง ตัวละครแต่ละตัวจะสามารถเก็บเกจพลังเพื่อแปลงร่างเป็นสัตว์พร้อมทั้งเพิ่มพลังและความเร็วอีกด้วย ด้วยตัวละครที่หลากหลายพร้อมทั้งยังมีการคอมโบสกิลที่ทุกวันนี้ยังเรียกกันติดปากอยู่เลยว่า " 18 หมัด " 

ตัวเกมมีระบบเนื้อเรื่องให้เล่นนิดหน่อย ซึ่งก็เป็นเหมือนการต่อสู้ไต่ไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งไปถึงบอสที่มีชื่อว่า Gado ที่สามารถแปลงเป็น สิงโต ได้ และอีกอย่างก็คือการปลดล๊อคตัวละครสุดเท่อย่าง ShenLong ผู้ที่สามารถแปลงร่างเป็นเสือขาวได้ โดยเงื่อนไขในการได้รับ Gado นั้นก็เพียงแค่เล่นให้จบเท่านั้น แต่ในรายของ ShenLong เพื่อน ๆ จะต้องเล่นผ่านด่านให้จบ โดยที่ไม่เคยกด Continue เลยสักครั้ง

เนื้อเรื่องหลัก

เนื้อเรื่องในภาคนี้จะเป็นช่วงเวลา 5 ปี หลังจากจบภาคแรก เมื่อกลุ่ม Tylon ล่มสลาย เหล่าบรรดา Zoanthrope หรือผู้ที่มีพลังของสัตว์ป่า ก็ได้ออกมาใช้ชีวิตร่วมกับผู้คนปกติอย่างสงบ แต่แล้วความสงบก็คงอยู่ได้ไม่นานเมื่อตัวตนของเหล่า Zoanthrope ได้ถูกเปิดเผยต่อสาธารณชน ทำให้ผู้คนหวาดกลัวต่อพวกเขา พร้อมทั้งยังมี Zoanthrope บางกลุ่มที่เห็นว่าการที่ตนมีพลังแบบนี้นั้นทำให้ตัวเองเหนือกว่าเหล่ามนุษย์และเหมาะที่จะครอบครองโลกใบนี้ จึงได้ก่อตั้งกลุ่ม ZLF พร้อมทั้งรวบรวมบรรดา Zoanthrope เพื่อร่วมกันก่อการร้ายต่าง ๆ แต่ก็ยังมี Zoanthrope บางพวกที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำอันรุนแรงนี้ จึงได้ลุกขึ้นมาต่อกรกับกลุ่ม ZLF เพื่อนำความสงบสุขกลับมาอีกครั้ง

Comments

game

VDO Update

Merigin