SPACE.CHAELYN กริ่ม ณัฐสินี โรจน์สุจิตร - Mixmaya.Com
  • Home
  • askthem
  • SPACE.CHAELYN กริ่ม ณัฐสินี โรจน์สุจิตร
SPACE.CHAELYN กริ่ม ณัฐสินี โรจน์สุจิตร

SPACE.CHAELYN กริ่ม ณัฐสินี โรจน์สุจิตร

เอาใจเเฟนๆของสาวๆ MAMAZITA วันนี้ MiXMAYA คว้าตัว  น้องกริ่ม SPACE.CHAELYN สัมภาษณ์เจาะลึกถึงตัวตน อยากจะรู้กันเเล้วใช่ไหมว่าผู้เล่นตำแหน่ง Jungle/Midlane ของ MAMAZITA จะเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวเเก้วขนาดไหน มารู้จักเธอให้มากขึ้นกันเลย

MiXMAYA: แนะนำตัวเบื้องต้นกันนิดนึง
CHAELYN: สวัสดีค่า ชื่อณัฐสินี โรจน์สุจิตร ชื่อเล่นชื่อกริ่มค่ะ มาจากคำว่ากรุ้มกริ่ม แต่เรียกกริ่มเฉยๆ ก็พอแล้วค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้อายุ 22 ปีค่ะ เป็นคนไทย เสี้ยวจีนเล็กๆ ถึงหน้าตาจะไม่จีนเท่าไหร่เลยก็เถอะ (หัวเราะ) เป็นคนจังหวัดสุราษฎร์ธานีค่ะ 
MiXMAYA: งานที่ทำอยู่ (ทำมาแล้วกี่ปี) 
CHAELYN:ตอนนี้เรียนอยู่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ชั้นปีที่ 3 วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม เอกคอมพิวเตอร์เพื่อการสื่อสารค่ะ 
MiXMAYA:ความชอบส่วนตัว (งานอดิเรก) 
CHAELYN:ชอบนอนค่ะ (หัวเราะ) แล้วก็ชอบเล่นเกม ชอบกินด้วยค่ะ ประมาณว่า นิ่งเป็นหลับ ขยับเล่นเกม (ไม่ก็กิน) แต่เอาจริงๆก็เป็นคนชอบอ่านหนังสือค่ะ จะเป็นพวกประวัติศาสตร์โลก เรื่องราวในอดีตที่น่าสนใจ ชอบมากๆ ค่ะ อ่านแล้วได้ความรู้เพิ่มเติมแถมสนุกด้วย 
MiXMAYA: แนวเพลงที่ชอบ 
CHAELYN:บอกไม่ถูกเลยค่ะว่าชอบแนวไหน เพราะฟังได้ทุกแนวเลยค่ะ แต่ถ้าชอบที่สุดก็คงแนวอินดี้ค่ะ แต่ไม่ค่อยฟังเพลงไทยนะคะ ชอบฟังเพลงญี่ปุ่นมากกว่าค่ะ 

MiXMAYA:. สาขาที่เรียน (ทำไมถึงเลือกอันนี้) 
CHAELYN:ตอนนี้เรียนเอกคอมพิวเตอร์เพื่อการสื่อสาร ก็จะเรียนเกี่ยวกับ coding, programming, data structure, system analysis, network อะไรประมาณนี้ค่ะ สาเหตุที่เลือกเรียนหรอคะ ... ไม่ทราบค่ะ (หัวเราะ) ก็ตอนแรกหนูสอบติดคณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาญี่ปุ่น ของสวนสุนันทาแล้วค่ะ แต่ลองยื่นแอดมิชชั่นของมศวดู สรุปว่าติดเอกคอมสื่อฯ ก็เลยเปลี่ยนใจมาเรียนคอมดูค่ะ รู้สึกท้าทายดีค่ะ 
MiXMAYA: เเนวทางฮีโร่ที่ชอบเล่น 
CHAELYN:ชอบเล่นทุกแบบเลยค่ะ แล้วแต่อารมณ์ช่วงนั้นๆด้วย แต่ถ้าชอบที่สุดน่าจะเป็นพวกตัวแอสซาซิน ที่มีสกิลเข้าออกเท่ห์ๆ หรือไม่ก็ตัวที่มีสกิลทำจังหวะเยอะๆ ชอบเล่นตัวที่ทำอะไรได้เองเยอะๆ โดยพึ่งทีมให้น้อยที่สุดค่ะ อยากแบ่งเบาภาระทุกคน (หัวเราะ) 

MiXMAYA:. ที่มาของชื่อในเกม 
CHAELYN:ที่มาของชื่อ Chaelyn คือมาจากชื่อของซีแอล (CL) นักร้องวง 2NE1 ค่ะ แต่ชื่อของซีแอลจะเขียนว่า Chaerin แบบนี้ค่ะ หนูชอบคำว่า Lyn มากๆ เลยเอามาดัดแปลงกับชื่อของซีแอลอีกทีให้เป็น Chaelyn ค่ะ 
MiXMAYA:. แนวผู้ชาย/ผู้หญิงที่ชอบ 
CHAELYN:ไม่มีสเปคตายตัวค่ะ ชอบคนที่ให้เกียรติเรา เสมอต้นเสมอปลาย ไม่งี่เง่า จุกจิก แล้วก็ชอบคนขี้อ้อนมากๆด้วยค่ะ >_< 

MiXMAYA: แนวเกมที่ชอบเล่นที่สุด 
CHAELYN:ชอบเกมที่ไม่ต้องคิดอะไรเยอะๆค่ะ (หัวเราะ) แต่ชอบเล่นสุดๆจะเป็นพวกเกมหาของ หาทางเข้า-ออก พวกแนว escape อะค่ะ (นี่มันไม่คิดเยอะตรงไหนเนี่ย) 
MiXMAYA: ประสบการณ์ที่ชอบที่สุดในชีวิต 
CHAELYN:ก็คงเป็นตอนที่ได้ไปเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศเบลเยียมค่ะ รู้สึกเปิดโลกใหม่ๆจากที่เคยเจอมามากๆเลยค่ะ 
MiXMAYA: อยากให้คนชอบเราที่อะไร ? 
CHAELYN:อยากให้ชอบที่กริ่มเป็นกริ่มค่ะ (หัวเราะ) คือแบบจะบอกยังไงดี หนูไม่เคยอยากให้คนมาชอบมาดูเราเล่นเกมเพราะหน้าตาภายนอกเลยค่ะ (ถึงจะสวยหรือไม่สวยก็เถอะ) แต่หนูอยากให้มองกันที่สกิลเพลย์มากกว่า ว่าหนูก็เล่นเกมนี้ได้นะ หนูเล่นเป็นนะ หนูไม่ใช่แค่มานั่งสตรีมเล่นไปเรื่อยๆ อะไรทำนองนี้น่ะค่ะ อยากให้ชอบเราที่สไตล์ของเรามากกว่า 

MiXMAYA: ถ้าต้องติดเกาะร้างคนเดียว 30 วัน แล้วเอาคนในทีมไปได้คนนึง (โค้ชหรือผู้เล่น ก็ได้) จะพาใครไปติดด้วย ? 
CHAELYN: พาพี่มายด์ Mybrazil ไปค่ะ เพราะพี่มายด์ตามใจหนูทุกอย่างเลย (หัวเราะ) แต่ก็อยากพาไปทุกๆคนเลยค่ะ เพราะสำคัญสำหรับหนูทุกคนเลย ไปกันเถอะ ไปติดเกาะร้างกัน~ 
MiXMAYA: คิดว่า คนอื่นๆ มองเราเป็นคนแบบไหน ? 
CHAELYN: ถ้าคนไม่รู้จักตัวตนหนูจริงๆ แล้วเห็นแค่ภายนอก หลายๆคนชอบคิดว่าหนูเป็นพวกหยิ่งๆ แรงๆ อะไรแบบนี้น่ะค่ะ แต่พอได้มารู้จักกันจริงๆ ทุกคนมักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหนูเป็นคนบ้าคนนึงเลย (หัวเราะ) ต้องลองสนิทดูค่ะ แล้วจะรู้ >_< 
MiXMAYA: ความหมายของ Mamazita ในแบบของตัวเอง คือ ? 
CHAELYN: ผู้หญิงที่เท่ห์ๆ มีอินเนอร์ความเฟียสเบอร์แรง 

MiXMAYA: ชอบกินอาหารแบบไหนที่สุด (ไทย ญี่ปุ่น หรือ อื่นๆ) 
CHAELYN: ชอบอาหารญี่ปุ่นค่ะ ซูชิ ซาชิมิ ชาบูชิ ชอบมาก~ แต่ถ้ากินได้ตลอดคงเป็นซีฟู้ดค่ะ หนูกินทุกอย่างที่มาจากทะเล (หัวเราะ) ชอบปลาหมึกมากๆค่ะ 
MiXMAYA: อยากทำอะไรใน 20 ปีข้างหน้า 
CHAELYN: ก็คงทำงานหาเงินเลี้ยงดูครอบครัวค่ะ (หัวเราะ) 
MiXMAYA: ถ้าย้อนกลับไปได้ 10 ปีอยากจะเปลี่ยนอะไร 
CHAELYN: ถ้าย้อนกลับไปหนูก็ยังอายุแค่ 12 ปีเอง สมัยเด็กเป็นเด็กตั้งใจเรียน แล้วก็เรียนเก่งด้วยค่ะ สงสัยที่ต้องเปลี่ยนก็คงเป็นเรื่องของความ ดื้อกับพ่อแม่นี่แหละค่ะ ดื้อมากกกกกก (หัวเราะ)

MiXMAYA: ทิ้งท้ายขายของกันหน่อยจ้า

Chaelyn : ฝากติดตามเพจ Space Gamer Mamazita ด้วยนะคะ มีสตรีมเกมทุกวัน ทุกเดือน ให้ได้ชมกันเรื่อยๆ เลยค่า แล้วก็ฝากเพจส่วนตัวของหนู Chaelyn Mamazita ด้วยนะคะ มีทั้งไลฟ์สไตล์ และสตรีมขำๆ เข้ามาพูดคุยกับหนูผ่านเพจส่วนตัวได้นะคะ

Comments

askthem

VDO Update

Merigin