สาวน้อยเจ้าของรอยยิ้มสุดสดใส น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ - Mixmaya.Com
  • Home
  • askthem
  • สาวน้อยเจ้าของรอยยิ้มสุดสดใส น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ
สาวน้อยเจ้าของรอยยิ้มสุดสดใส น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ

สาวน้อยเจ้าของรอยยิ้มสุดสดใส น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ

Ask them พาคุณมาทำความรู้จัก สาวน้อยเจ้าของรอยยิ้มสุดสดใส น้ำฟ้า - ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ เจ้าของบทบาท บุญปลูก ในเรื่องกงกรรมเเละ แก้วใจ จากละครเรื่อง ทุ่งเสน่หา

MiXmaya: ตัวตนของน้ำฟ้าจริงๆเเล้วเป็นคนอย่างไร? 

น้ำฟ้า:  หนูเป็นคนไม่เรียบร้อย จริง ๆ จะออกไปทางโก๊ะ ๆ ห้าว ๆ ตลอดค่ะ

 

MiXmaya:วีรกรรมความโก๊ะ?

น้ำฟ้า: เลือกไม่ถูกเลยค่ะ เอาเรื่องนี้แล้วกัน มันน่าอายนิดนึง แต่ไม่เป็นไรหนูจะเล่าให้ฟัง (หัวเราะ) หนูไปห้างค่ะ ก็บันไดเลื่อนมันจะมีตัวกั้นใช่มั้ยค่ะ ที่ไม่ให้เอารถเข็นเข้า  พอกำลังจะเดินลงบันไดเลื่อน หนูก็ชนกับที่กั้นนั้น แล้วก็ร้องโอ๊ย คนก็หันมามองกันเต็มเลย ทีนี้หนูก็อายมากแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะว่าเดินชนไปแล้ว อันนี้เป็นเรื่องที่หนูรู้สึกว่าน่าอายที่สุด เพราะคนอยู่ตรงนั้นเยอะมาก ๆ เลย

MiXmaya: ไลฟ์สไตล์แบบน้ำฟ้า?

น้ำฟ้า: ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว จะชอบฟังเพลง ชอบ K-Pop ชอบแต่งตัวแบบง่าย ๆ สบาย ๆ สไตล์ประจำจะใส่รองเท้าผ้าใบตลอด เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ กางเกงก็แล้วแต่วันว่าจะขาสั้นหรือขายาว

 

MiXmaya:ในฐานะนักแสดง เราคิดว่าอาชีพมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

น้ำฟ้า: หนูรู้สึกว่ามันน่าสนใจมาก ๆ เลยนะคะ เพราะว่ามันทำให้เราได้ทำอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำในชีวิตจริง การได้เปลี่ยนบทบาทไปเรื่อย ๆ มันก็ทำเราได้พัฒนาตัวเอง ได้ทำความรู้จักกับคนหลากหลายแบบผ่านการทำความเข้าใจตัวละคร ถือเป็นเสน่ห์ที่น่าสนใจมากเลยค่ะ

 

MiXmaya:เห็นว่าน้ำฟ้าเป็นคนชอบร้องเพลง ถ้ามีโอกาสอยากลองเป็นศิลปินดูบ้างไหม

น้ำฟ้า: ถ้าถามว่าเป็นอยากเป็นนักร้องเป็นศิลปินไหม อยากค่ะ จริง ๆ ต้องบอกก่อนนะคะว่าก่อนที่หนูจะเข้ามาในวงการละคร หนูมีความใฝ่ฝันก่อนหน้านั้นว่าอยากจะเป็นนักร้อง แล้วก็ชอบที่จะร้องเพลง ชอบเต้น แต่ว่าด้วยโอกาสที่เราได้เข้ามาทำงานด้านละครก่อน ถ้ามีโอกาสก็อยากทำงานด้านดนตรี ได้ร้องเพลงดู เพราะเป็นสิ่งที่เราชอบค่ะ

 

MiXmaya:แล้วถ้าน้ำฟ้าได้เป็นศิลปิน แนวเพลงแบบไหนคือเพลงที่เราอยากทำ

น้ำฟ้า: ไม่ได้คิดไว้เลย ก็คงเป็นเพลงแนวสดใส แล้วก็ถ้าหากเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปได้ เราก็อยากเป็นเหมือนวง Blackpink เพราะเราชอบ Blackpink อยู่แล้ว รู้สึกว่าเป็นวงที่มีความเท่แล้วก็มีความหวานอยู่ในตัวประมาณนี้ค่ะ

 

MiXmaya:ถ้าขอพรได้ 3 ข้อ อยากขออะไร

น้ำฟ้า: ขอเพิ่มอีกหนึ่งข้อได้มั้ยค่ะ ขอเพิ่มเป็นสิบข้อได้มั๊ยค่ะ (ยิ้ม) สามข้อหรอค่ะ ข้อแรกขอให้หนูเป็นที่รักของทุก ๆ คน ข้อที่สองขอให้เรทติ้งละครทุกเรื่องสูง ๆ ปัง ๆ ข้อที่สามข้อให้  ทำไมหนูคิดถึงเรื่องครอบครัวนะแต่ดันไปอยู่ข้อสามได้ ขอให้ทุกคนในครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ

 

MiXmaya:สิ่งที่อยากบอกทุกคน

น้ำฟ้า: ขอบคุณสำหรับทุกแรงใจจากทุกคนนะคะ ทุกคนสามารถติดตามผลงานหนูได้ทาง Instagram : namfah_thunyaphat นะคะ

 

 

Comments

askthem

VDO Update

Merigin