Ask them ลิลลี่ ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ - Mixmaya.Com
  • Home
  • askthem
  • Ask them ลิลลี่ ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ
Ask them ลิลลี่ ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ

Ask them ลิลลี่ ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ

โมเม้นท์ในวัยเด็กที่ประทับใจ

                ขอเล่าเป็นวีรกรรมแทนนะคะ เอาจริง ๆ ตอนเด็ก เราเป็นเด็กห้าว ๆ วีรกรรมคือตอนที่เราเรียนอยู่เมืองนอก และด้วยความที่เป็นหอหญิง และสมัยก่อนจะมีการแกล้งกัน แกล้งคุณครู แกล้งนักเรียน และด้วยความเป็นผู้หญิงห้าวเลยร่วมมือกับเพื่อน ๆ ที่เป็นผู้หญิงด้วยกันแกล้งครูทำคุณครูร้องไห้จนเกือบลาออก อันนี้เป็นวีรกรรมที่จะพูดว่าประทับใจก็ไม่ได้ และมันก็เป็นโมเม้นท์ที่เรามองย้อนกลับไปเราก็คงไม่ทำ เป็นวีรกรรมตอนเด็กที่ค่อนข้างจะแตกต่างจากคนอื่น เพราะว่าคนอื่นต้องโลกสวย ทุกอย่างจะดูดีไปหมด แต่ของเรามันจะเป็นประมาณนี้ค่ะ

ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวเป็นคนประมาณไหน

                ส่วนตัวเป็นคนค่อนข้างไลฟ์ลี่แล้วก็แอ็คทีฟมาก ๆ ไม่ค่อยหยุดนิ่ง ต้องหาอะไรทำเวลาว่าง เป็นคนยิ้มง่าย ไม่ได้เป็นผู้หญิงแนวดุส่วนตัวค่อนข้างเป็นคนคิดบวกมาก ๆ

ถ้าพรุ่งนี้รู้ว่าทุกอย่างบนโลกหายไปหมดลิลลี่อยากทำอะไรมากทีสุด

                ถ้าพรุ่งนี้รู้ว่าทุกอย่างหายไปหมด อยากอยู่กับคนที่เรารักใช้เวลาร่วมกัน เพราะรู้ว่าวันนี้เป็นวันสุดท้าย จะอยู่กับครอบครัว จะอยู่กับคนที่เรารัก และจะใช้เวลาด้วยกันให้มากที่สุด เพราะว่าพรุ่งนี้เราอาจจะไม่เจอเค้าแล้วค่ะ

เป้าหมายในอนาคตอันใกล้

                อยากเปิดช็อปทำจิวเวลรี่ขายค่ะคือทางบ้านทำกิจการจิวเวลรี่ ทำมา 30 กว่าปีแล้วเราอยากเปิดหน้าร้านเป็นของตัวเองออกมาทำร้านส่วนตัวค่ะ

หนังหรือเพลงที่อยากแบ่งปันคนอื่น

                ถ้าเป็นหนังอาจจะจำไม่ค่อยได้นะคะ เพราะดูเยอะมาก ๆ ส่วนเพลงคือ Stuck with U ของ Ariana Grande & Justin Bieber เป็นเพลงล่าสุดที่รู้สึกประทับใจ เพราะว่ามันเป็นเพลงที่มีเนื้อหาช่วยเยียวยาและให้กำลังใจทุกคนในช่วงโควิด-19 ให้ผ่านมาค่ะ

ผลงานที่ผ่านมา

                ผลงานล่าสุดเลยแล้วกันนะคะ ตอนนี้มีเรื่อง รักแลกภพ ทางของ one31 ที่เพิ่งจบไปค่ะส่วนผลงานหลังจากนี้มีค่ะ มีแน่นอน แต่ต้องขอเก็บไว้ก่อนเพราะว่ายังพูดไม่ได้ แต่ก็มีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมแน่นอน

 

ฝากทิ้งท้ายถึงคนอ่าน

                ก่อนอื่นเลยต้องขอฝากแฟชั่น MiX Magazineในฉบับที่ 164 ของลี่เองนะคะแล้วก็ละคร รักแลกภพ ที่เพิ่งจบไป รวมถึงผลงานที่กำลังจะตามมาในอนาคต ขอฝากทุกคนช่วยติดตามกันด้วยนะคะ

Comments

askthem

VDO Update

Merigin