Ask them กับ บีมบีม กมลพร โกสียรักษ์วงศ์ จาก Fever - Mixmaya.Com
  • Home
  • askthem
  • Ask them กับ บีมบีม กมลพร โกสียรักษ์วงศ์ จาก Fever
Ask them กับ บีมบีม กมลพร โกสียรักษ์วงศ์ จาก Fever

Ask them กับ บีมบีม กมลพร โกสียรักษ์วงศ์ จาก Fever

MiXMAYA : จุดเริ่มต้นของบีมบีมกับวง Fever

บีมบีม : มันเหมือนเป็นความฝันที่ค้างคาค่ะ แบบมันคาใจ เหมือนมันทำต่อแล้วมันไม่สุด เหมือนตอนแรกบีมไปอีกที่นึงแล้วมัน ก้าวไปครึ่งนึงเหมือนแบบกำลังจะก้าวเข้าไปแล้วเราแบบไม่ได้ทำ ถึงตอนบีมเป็นแอร์แล้วเราก็ยังรู้สึกว่า เราก็เห็นตลอดเวลาว่าเออ เค้าอย่างนั้นอย่างนี้น๊า มีวงนั่นนี่ผุดขึ้นมา ก็น่าลองอะไรอย่างเงี้ย แล้วพอดีตอนระหว่าง คือตอนที่สมัครที่เนี่ยค่ะ คือบีมก็สอบถามแล้วว่าถ้าบีมทำแอร์ไปด้วยแล้วสามารถเป็นได้มั้ย เพราะบีมทิ้งแอร์ไม่ได้ บีมก็ทิ้งที่บ้านไม่ได้ใช่มั้ยคะ เค้าก็เลยให้สมัคร ก็เลยมาเป็นแบบนี้ค่ะ

MiXMAYA : บีมบีมมีเวลาแบ่งเวลายังไง เพราะเป็นทั้งไอดอลและแอร์?

บีมบีม : บอกก่อนว่าบีมเป็นเสาหลักให้ที่บ้าน คือ ที่บ้านพ่อแม่บีมแยกกันน่ะค่ะ บีมเริ่มทำงานอย่างถ่ายโฆษณาด้วย สอนหนังสือด้วยตั้งแต่มหาวิทยาลัยแล้ว พอเป็นแอร์ไปเป็นแอร์มามันก็มีความสุขดีค่ะ อาจจะเรียกว่าความเคยชินที่เราทำอะไรหลายๆอย่าง ในเวลาเดียวกันเลยกลายเป็นแบบว่า ทำ 2 อย่างได้  แต่ถ้าบินมาก่อนแล้วมาซ้อม บีมก็จะพูดกับทุกคนเลยว่า พอดีไปบินมานะ คือมันเหนื่อย แล้วถ้าเกิดมาซ้อมเลยมันก็จะเพลีย ส่วนใหญ่แล้วจะพยายามไปอาบน้ำ กลับบ้าน อาบน้ำ กินข้าวอะไรให้เรียบร้อยแล้วมาซ้อมมากกว่า ไม่งั้นจะไม่ไหวค่ะ

MiXMAYA : ไอดอลในความหมายของ บีมบีม

บีมบีม : ตัวอย่างที่ดีให้กับคนอย่างงี้ล่ะมั้งคะ คือจริงๆบีมไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นไอดอลนะ อาจใกล้เคียงคำว่าศิลปินมากกว่า บีมก็แค่คนที่มาร้องเพลง เต้น แล้วก็ทำตามความฝันของบีม เราไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองเป็นไอดอลเลย คือเราก็มีมุมที่ไม่ได้ดีไปซะทุกอย่าง เราก็เป็นมนุษย์คนนึงเหมือนกัน คำว่า "ไอดอล" อาจจะสูงไปสำหรับบีม

MiXMAYA: การเปลี่ยนแปลงของบีมบีมในโลกวัยทำงาน

บีมบีม : บีมรู้สึกว่าบีมเป็นคนเปลี่ยนไปหลังจากบีมเป็นแอร์น่ะ บีมเปลี่ยนไปเยอะเลยแหละ เพราะว่าเราได้เจอคนที่แบบแตกต่างมาเยอะขึ้น แล้วบีมรู้สึกว่าบีมมีความฉุนเฉียวมากขึ้น แสดงอารมณ์ออกมามากกว่าปรกติ ส่วนงานในส่วน Fever ทำให้บีมมองในโลกของไอดอลเปลี่ยนไป เรารู้สึกว่ามันเป็นโลกที่สวยงามตอนแรก ก็แค่ซ้อมแล้วก็เต้นออกมาแสดง แต่เปล่าเลยมันมีความกดดันทั้งจากตัวเราเอง ภายใน และสายตาคนภายนอกที่เราต้องใส่ใจ บีมเลยรู้สึกว่าโลกภายนอกมันก็ไม่ได้สดใสขนาดนั้น

MiXAMYA: ความสามารถพิเศษที่บีมอยากมี

บีมบีม: ประตูวิเศษโดเรม่อนค่ะ อยากไปเที่ยว เพราะส่วนใหญ่คนเราก็อยากจะไปพักผ่อน อาจจะเป็นเพราะบีมอยากพักผ่อนมั้ง เอ๊ะแต่ว่าถ้าไม่มีเงินมันก็ไม่ได้อยู่ดีนี่นา (บีมบีมจะจริงจังเกินไปแล้ว- เสียงทีมงาน)

MiXMAYA: ความในใจที่อยากบอกแฟนคลับ

บีมบีม : ขอบคุณทุกคนนะคะที่คอยติดตามฟีเวอร์มาตลอด ถึงแม้ว่าบางทีบีมอาจจะไม่ได้โพสท์บ่อย หรือว่าไม่ได้พิมพ์พูดจาหวานๆอะไรบ่อยๆแต่ว่าคือก็อยากให้ทุกคนได้รู้ว่า คือ สิ่งที่ทำให้บีมยังอยู่ตรงเนี้ยเป็นเพราะแฟนคลับเลย ฉะนั้น การที่ทุกคนมาดู มาเจอ มาเป็นกำลังใจ มาเม้นมาไลค์ อย่างเงี้ย มันคือสิ่งที่สำคัญมากๆสำหรับวงฟีเวอร์ ขอบคุณทุกคนที่ทำให้เราได้มาอยู่ถึงจุดนี้แล้วก็ช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราเดินต่อไปด้วยนะคะ (ยิ้ม)

ขอขอบคุณสถานที่: D Maniac Studio

Comments

askthem

VDO Update

Merigin