Ask them แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย กับการเดินทางครั้งใหม่ - Mixmaya.Com
  • Home
  • askthem
  • Ask them แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย กับการเดินทางครั้งใหม่
Ask them แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย กับการเดินทางครั้งใหม่

Ask them แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย กับการเดินทางครั้งใหม่

MiXMAYA: การเดินทางครั้งใหม่ของเเนทเธอรีน

แนทเธอรีน:ตอนนี้เดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวแล้วนะคะทุกคน หนูมาพร้อมกับเพลง “จีบก่อนผิดไหม” คือเพลงนี้เป็นเพลงที่น่ารักสดใส มีท่าเต้นน่ารักมาก มีความฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้ว จีบผู้ชายก่อนไม่เป็นไรประมาณนั้น ทุกคนที่ฟังก็จะรู้สึกแบบ เห้ย เราเป็นผู้หญิงจีบหนุ่มก่อนก็ได้นี่ มันไม่ได้มีกฎเกณฑ์อะไรห้ามจีบหนุ่มก่อนเลย มันไม่จำว่าเราจะต้องรอผู้ชายมาจีบก่อนอย่างเดียว แล้วในเอ็มวีทุกคนก็จะเห็นว่า โอ้โห เราต้องจีบขนาดนั้นเลยหรอ อีกนิดนึงเรียกว่ารุกรานแล้วค่ะ

โดยเพลงนี้ได้ พี่ ๆ จากวง LIPTA พี่แทนธารณ ลิปตพัลลภ และพี่คัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล มาทำเพลงให้ค่ะ ซึ่งเป็นเพลงที่ไม่คิดเลยว่าพี่ ๆ วง LIPTA ที่ร้องเพลงเศร้าจะทำเพลงออกมาได้น่ารักขนาดนี้ รู้สึกอยากขอบคุณพี่ ๆ มากเลยนะคะที่ทำเพลงดี ๆ แบบนี้มาให้ แล้วก็ในส่วนของดนตรีได้พี่เอฟู ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ มาช่วยดูแล พี่เขาเป็นคนที่ทำเพลงรักติดไซเรนนะคะทุกคน ซึ่งตอนนี้เพลงมียอดวิวหลายร้อยล้านแล้ว สุดปังนะคะ หนูก็คาดหวังว่าเพลงนี้จะสุดปังเหมือนกันค่ะ

MiXMAYA: แนวเพลงที่สนใจ

แนทเธอรีน:แนวเพลงที่อยากทำ หนูคิดว่าก็เป็นแนว T-Pop นี่แหละค่ะ เป็นแนวที่สนุก ๆ แต่ถ้าเกิดว่าเป็นอะไรที่ทำแล้วรู้สึกว่าน่าสนใจ ทำแล้วท้าทายขึ้น ก็น่าจะเป็นเพลงแร็ป ขออนุญาตเล่านิดนึงก็แล้วกัน ตอนเข้าห้องอัดเพลงจีบก่อนผิดไหม พอเข้าห้องอัดกับพี่แทน พี่แทนบอกว่าหนูแร็ปได้ดีกว่าร้องอีก บอกว่ากรู๊ฟในการแร็ปหนูค่อนข้างดี เลยรู้สึกว่าก็ดีนะ อยากลองร้องเพลงแร็ปสักเพลงเลย

MiXMAYA:จากไอดอลกรุ๊ปสู่การเป็นศิลปินเดี่ยว รู้สึกกดดันบ้างไหม

แนทเธอรีน:เอาจริง ๆ ไม่รู้สึกกดดันเลยค่ะ รู้สึกมีความสุข เป็นความรู้สึกชื่นใจ แล้วก็ดีใจมากกว่าที่แบบได้ยืนอยู่ตรงกลางแล้ววว รู้สึกชอบมาก ๆ ที่คนจะได้โฟกัสที่เราอย่างเต็มที่ แต่ว่าอย่างตอนที่อยู่เป็นวง เรื่องของการทำงานเราก็จะมีเพื่อนให้ได้คุย ทำให้ไม่รู้สึกเหงา รู้สึกโอเคที่มีเพื่อนคอยคุยด้วยมากกว่า แต่ในลักษณะของการร้องเพลง การเต้น ตอนนี้ก็รู้สึกเอนจอยค่ะ

สเป็กหนุ่มในอุดมคติ

แนทเธอรีน:พูดได้ปะ (หัวเราะ) เอาจริง ๆ คือหนูโตแล้วเหมือนกัน บรรลุนิติภาวะแล้วแต่พ่อยังคงหวงอยู่อะไรอย่างนี้บางทีก็เลยไม่ค่อยกล้าพูด ปกติเวลาไปสัมภาษณ์ก่อนหน้านี้แล้วเจอคำถามว่าชอบผู้ชายแบบไหน หนูก็จะตอบกลาง ๆ มาก แค่เป็นคนดี ดูแลเราดีอะไรอย่างนี้ เมื่อก่อนจะตอบอย่างนั้นแบบ ให้มันกว้าง ๆ เข้าไว้ แต่ว่าถ้าเกิดพูดจริง ๆ ชอบคนนิ่ง ๆ สุขุม พูดไม่ต้องเยอะ ทำอะไรก็ดูเท่ เพราะหนูรู้สึกว่าตัวหนูเองพูดมากอยู่แล้ว หนูไม่ต้องการคนมาแย่งหนูพูด หนูรู้สึกว่าหนูพูดเก่งอยู่แล้ว ก็เลยชอบคนนิ่ง ๆ คนเก่ง คนฉลาด โดยเฉพาะคนที่ทำงานเก่ง ๆ คนที่มีไฟในการทำงายเยอะ ๆ ตั้งใจในการทำงาน คนที่ขวนขวายโอกาสในชีวิตตลอดเวลา คนที่พยายามอย่างหนักเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ ทำกับข้าวเป็นอะไรอย่างนี้ อืม ทำกับข้าวเป็นจะดีเพราะว่าหนูชอบกิน อยากกินอะไรก็ได้กิน และคือหนูต้องการคนที่แบบมีความมุ่งมั่น มีไฟ มีพลังในการทำงานสุด ๆ อะไรอย่างนี้ แต่ว่าเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องของอนาคตนะ ไม่ใช่ตอนนี้

MiXMAYA:เป้าหมายในอนาคตต่อจากนี้

แนทเธอรีน: เป้าหมายถ้าเอาแบบใกล้ ๆ ตอนนี้ เอาใกล้สุดก่อนนะคะ หนูอยากให้เพลงนี้ดังค่ะ (ยิ้ม) อยากได้ทุกคนได้ฟังกัน แล้วถ้าเป็นเป้าหมายแบบไกล ๆ ก็อยากประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินค่ะ

MiXMAYA: ความในใจที่อยากฝากถึงแฟนคลับของเรา

แนทเธอรีนตอนนี้ทักษะของหนูทั้งการร้อง การเต้น การเพอฟอร์มแมนซ์ต่าง ๆ มันดีขึ้นเยอะมาก ๆ เลยจากเมื่อก่อน เพราะหนูได้มีการไปเรียนเพิ่มมาอย่างหนักหน่วงก่อนที่จะเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว ยังไงก็ฝากผลงานเพลงนี้ จีบก่อนผิดไหม ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคน และอยู่ข้าง ๆ กันไปนาน ๆ อยู่ซัพพอร์ตกันไปนาน ๆ หนูจะทำให้เต็มที่ค่ะ แล้วก็หนูจะไม่ได้มีแค่ซิงเกิลเดียวแน่นอน เราจะมีต่อเรื่อย ๆ เลย อยากให้ทุกคนได้ติดตามกันค่ะ ไว้พบกันเมื่อมีโอกาสนะคะ

 

Comments

askthem

VDO Update

Merigin