เเมรี่ สีชมพูจากสยามดรีมจะเพิ่มความหวานในโลกของคุณ - Mixmaya.Com
  • Home
  • askthem
  • เเมรี่ สีชมพูจากสยามดรีมจะเพิ่มความหวานในโลกของคุณ
เเมรี่ สีชมพูจากสยามดรีมจะเพิ่มความหวานในโลกของคุณ

เเมรี่ สีชมพูจากสยามดรีมจะเพิ่มความหวานในโลกของคุณ

MiXMAYA:  แนะนำตัวเบื้องต้นค่ะ

แมรี่ : สวัสดีค่ะ แมรี่ สีชมพู สยามดรีม ค่ะ

MiXMAYA:  แมรี่ เป็นคนยังไงกันนะ?

แมรี่ : ส่วนตัวหนูก็เป็นคนมึนๆค่ะ รู้สึกว่าเรียบเรียงคำพูดไม่ค่อยเก่ง พูดไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ เป็นคนขี้ลืมค่ะ เด๋อด๋าๆ บางทีลุกขึ้นมาว่าจะทำอะไรก็ลืมตลอดเลยค่ะ

MiXMAYA:  เสน่ห์ของเเมรี่?

แมรี่ : เสน่ห์หรอคะ น่าจะอยู่ในจุดที่แบบเป็นคนเด๋อๆด๋าๆ แล้วก็ดูง่วงๆมั้งคะ

MiXMAYA: แมรี่เคยโพสท์ในทวิตเตอร์ว่า ตัวเองป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเเล้วเเมรี่ผ่านมันมาได้ยังไงคะ?

แมรี่ : ใช่ค่ะ ก็คือตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอมใช่มั้ยคะ แล้วอยู่ๆหนูก็นอนไม่หลับ แล้วก็ลุกขึ้นมาแล้วก็นั่งร้องไห้ คิดแต่เรื่องแย่ๆขึ้นมา หลังจากนั้นก็รู้สึกว่าตัวเองไม่ไหวแล้ว ก็เลยบอกที่บ้านว่าไม่ไหวแล้วขอไปหาหมอ แล้วที่บ้านก็พาไปหาหมอค่ะ แล้วเหมือนแบบรู้ตัวไวแล้วก็รักษาตั้งแต่เนิ่นๆ แบบพยายามปรับอารมณ์ตัวเองให้ได้มากที่สุด พยายามเอาตัวเองหนีออกมาจากจุดที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ อยู่กับสิ่งที่ตัวเองทำแล้วมีความสุขอย่างเดียว ก็ทำให้ดีขึ้นได้เร็วขึ้นค่ะ

MiXMAYA:  เเมรี่ช่วยส่งกำลังใจกับคนที่เป็นโรคซึมเศร้าหน่อยสิคะ

แมรี่ : อย่าเอาเรื่องทุกอย่างมาไว้กับตัวเองนะคะ พยายามระบายออกไปบ้าง คือร้องไห้ได้ค่ะไม่เป็นไร แค่ต้องพยายามตัดทิ้งเรื่องที่รู้สึกแย่ให้ได้มากที่สุดค่ะ พยายามบอกว่า ช่างมัน ไปให้ได้มากที่สุด อย่าเก็บเอาไว้คนเดียวค่ะ (ยิ้ม)

MiXMAYA:  ตอนนี้ แมรี่ กำลังอินกับอะไรอยู่เอ่ย?

แมรี่ : อินกับการ์ตูน โจโจ้ ค่ะ ก็คือจริงๆเรื่องนี้เคยอ่านเป็นหนังสือการ์ตูนมาตั้งแต่ช่วงอยู่มัธยม แต่ว่าตอนนั้นอ่านไปแค่ภาค 6 ภาค 7 แล้วก็เพื่อนเอาการ์ตูนภาค 1 กับ 2 มาเปิดให้ดูไปนิดนึง แต่ก็รู้สึกว่าแบบช่วง ภาค 1 - 2 มันไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ แต่ว่าตั้งแต่ช่วงภาค 3 เค้าเอาไปลงใน Netflix ใช่มั้ยคะ ก็เลยไปติดดูในนั้น เพราะรู้สึกว่าเนื้อเรื่องมันสนุกดี มันตื่นเต้น มีความแปลกใหม่ดีค่ะ

MiXMAYA:  อ๊ะ!! แล้วชอบตัวละครในโจโจ้คนไหนที่สุด?

แมรี่ : ถ้าเกิดในเวอร์ชั่นอนิเมจะชอบ โรฮัง ของภาค 5 ที่เป็นนักเขียนการ์ตูนค่ะ

MiXMAYA:  ถ้าสมมติเปรียบเทียบสมาชิกในแต่ละคนเป็น สัตว์ คิดว่าแต่ละคนเป็นอะไรกันบ้าง

แมรี่ : ก็อย่างพี่แฟนนี่จะเหมือน หมาตัวใหญ่ๆ เค้าจะให้อารมณ์แบบ โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่แบบสดใสๆ แต่ว่าเป็นมิตร ส่วนมาทิลด้า ยังไงดี เค้าไม่ค่อยเหมือนสัตว์เท่าไหร่ เค้าชอบบอกว่าตัวเองเป็นถั่วงอก แต่ก็น่าจะเหมือนเสือค่ะ เป็นเสือที่ดูเป็นมิตรนิดนึง ส่วนฮารูปี้ ก็เหมือนบีเกิ้ล ลูกหมาตัวเล็กๆแต่พลังเยอะ วิ่งไปวิ่งมาค่ะ ส่วนไอซ์ก็จะเหมือนแมวค่ะ เป็นแมวขี้เกียจนอนทั้งวันค่ะ เพราะเจ้าตัวก็ปกตินอนกลางวัน ตื่นกลางคืน ตื่น 5 โมงเย็นอะไรอย่างงี้ ฮิคารินให้ฟิลลิ่งแบบ คุณหมีในป่าใหญ่ที่เป็นคนใจดีอ่ะ อารมณ์แบบหมีที่ท่ามกลางสัตว์ตัวเล็กๆแล้วใจดีด้วย

MiXMAYA:: ถ้าเกิดแมรี่เป็นนายก นโยบายแรกที่ทำคืออะไร

แมรี่ : ถ้าเป็นนายกหรอคะ ที่ทำอยากจัดการเรื่องฝุ่น PM 2.5 เพราะรู้สึกว่ามันเป็นปัญหาที่ค่อนข้างหนัก และคนที่แบบเป็นภูมิแพ้ก็ใกล้ตายกันแล้ว อย่างหนูเป็นภูมิแพ้ก็แบบมันไม่ค่อยดีแต่ร่างกายค่ะ

MiXMAYA:  อยากให้เล่าความรู้สึกครั้งแรกที่แมรี่ ขึ้นเวทีในฐานะสยามดรีม ความรู้สึกวันนั้นเป็นยังไงบ้างคะ?

แมรี่ : ตื่นเต้นมากค่ะ 'วันนั้นเป็นงาน asia comic con ค่ะ ที่สยามพารากอน หัวใจเต้นรัวๆเลย ขาสั่น ขึ้นไปก็เต้นก็ผิดค่ะ ผิดทุกอย่างเลย พูด mc ก็ลิ้นพันกัน ตื่นเต้นมากค่ะเพราะขึ้นครั้งแรกมันก็เป็นเวทีใหญ่เลย ก็รู้สึกแบบเป็นประสบการณ์ที่ค่อนข้างยิ่งใหญ่ค่ะ

MiXMAYA:  มีความสามารถลับๆของแมรี่ที่ไม่มีใครรู้

แมรี่ : หนูเป็นคนที่นอนแล้วฝัน ถ้าตื่นมาก็จะยังจำได้อยู่ค่ะ! จำได้สักพักนึงก็ต้องจดๆไว้ ไม่งั้นเดี๋ยวลืม

MiXMAYA:  ในอีก 10 ปีข้างหน้า เราจะพบแมรี่ในแบบไหนคะ

แมรี่ : 10 ปีหรอคะ อาจจะเป็นตัวเองในแบบที่สงบขึ้น ใจเย็นขึ้นเพราะแบบอายุมากขึ้นแล้ว ก็น่าจะเป็นคนเก็บตัวเหมือนเดิมแหละค่ะ อยู่แต่ในบ้านไม่ค่อยออกไปไหน

MiXMAYA:  ความในใจที่อยากกับทุกคน

แมรี่ : อยากให้ทุกคนรักสยามดรีมกันให้มากๆนะคะ สยามดรีมก็จะมอบความรักให้กับทุกคนเหมือนกันค่ะ (ยิ้มหวาน)

Comments

askthem

VDO Update

Merigin