แฟนนี่ สีม่วงที่จะทำให้โลกของคุณเปลี่ยนไปจากสยามดรีม - Mixmaya.Com
  • Home
  • askthem
  • แฟนนี่ สีม่วงที่จะทำให้โลกของคุณเปลี่ยนไปจากสยามดรีม
แฟนนี่ สีม่วงที่จะทำให้โลกของคุณเปลี่ยนไปจากสยามดรีม

แฟนนี่ สีม่วงที่จะทำให้โลกของคุณเปลี่ยนไปจากสยามดรีม

MiXMAYA:  แนะนำตัวกันหน่อย

แฟนนี่ : สวัสดีค่ะ แฟนนี่ สีม่วง สยามดรีม ค่ะ

MiXMAYA:  จำกัดความความเป็นแฟนนี่

แฟนนี่ : คิดว่าตัวเองเป็นคนตลกค่ะ เป็นคนร่าเริงค่ะ แบบว่ามองโลกในแง่ดี ทำอะไรชิลๆส่วนใหญ่

MiXMAYA: เสน่ห์ของแฟนนี่คืออะไร

แฟนนี่ : เสน่ห์ของหนูหรอ อาจจะที่ว่าเป็นคนชิลๆมั้งคะ ที่หลายๆคนบอกว่าเด่นๆเลยก็ พูดไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ หนูก็ไม่รู้ว่ามันดีหรือไม่ดีเหมือนกัน (หัวเราะ)

MiXMAYA:  ความรู้สึกของแฟนนี่กับเอ็มวี เพลง calling เป็นยังไงบ้าง

แฟนนี่ : ดูครั้งแรกก็แบบ เราได้มีเอ็มวีเดบิวท์แล้วนะ ก็รู้สึกภูมิใจที่ว่าเรายังไม่ยอมแพ้ไปก่อนหน้านี้ แล้วก็เป็นแนวเพลงที่มีความเข้มๆนิดนึง รู้สึกว่าชอบค่ะ

MiXMAYA:  ภาพที่มองย้อนกลับไปก่อนที่เราจะเป็นสยามดรีม แฟนนี่ในอดีตกับปัจจุบันต่างกันไหม ในมุมมองของเรา

แฟนนี่ : หนูรู้สึกว่าไม่ต่างขนาดนั้นค่ะ คือถึงก่อนหน้านี้ตอนที่ยังไม่ได้เป็นสยามดรีมตอนที่ยังเป็น trainee ที่เกาหลี แล้วก็ตอนที่ออดิชั่นวงอื่น หนูก็ว่าหนูก็เปนคนประมาณนี้แหละ แต่ว่าพอมาอยู่ตรงนี้หนูก็ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ที่ว่าการวางตัว หรือการปฏิบัติอะไรต่างๆ พอเป็นสยามดรีม อย่างตอนแรกเราไม่มีประสบการณ์ขนาดนั้นในการที่จะต้องเจอคนเยอะขนาดนี้ หรือว่าเทคแคร์คนเยอะๆ พอเราได้เข้ามาได้เรียนรู้จากเพื่อนๆพี่ๆ ว่าทำยังไงถึงจะทำให้แฟนๆมีความสุขกับเราที่สุดค่ะ

MiXMAYA:  ความสามารถพิเศษของแฟนนี่ ที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน

แฟนนี่ : หักแขนได้ค่ะพี่ หักแบบเนี้ย (ทำท่าหักแขน) แต่เหมือนคนอื่นจะหักได้ไม่ค่อยติดใช่มั้ย หนูทำให้มันดังแกร็กได้นะ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยทำ แล้วก็เล่นรูบิคได้ด้วย ก่อนหน้านี้เล่นอยู่เคยทำได้ 20 วิ แต่ตอนนี้ไม่ได้เล่นแล้ว

MiXMAYA:  ถ้าให้สมาชิกในวงเป็นขนมหวาน แต่ละคนจะเป็นขนมหวานอะไรกันบ้างนะ?

แฟนนี่ : สำหรับฮารูปี้ ให้เป็นชูครีมค่ะ มีความหวานนุ่ม ถ้าอย่างมาทิลด้า ให้เป็น เลม่อนทาร์ต คือมันจะมีความมัน นุ่ม มีความครีมมี่ชีสอยู่ แต่ว่ามีความเปรี้ยวของเลม่อนข้างบน ฮิคารินจะเหมือนพุดดิ้ง หนูว่าเค้านุ่มนิ่มน่ารัก กลมกล่อมดีค่ะ คือเวลาคนอมยิ้มจากพุดดิ้งอะมันมีความแก้มป่องๆน่ารักเหมือนฮิคารินเลย ถ้าไอซ์ให้เป็นทีรามิสุ ละกัน คือทุกคนอาจจะมองว่ามันขมนะ คือไอซ์อะแบบว่าไม่ได้หวานเจี๊ยบขนาดนั้นนะ แต่ว่า ทีรามิสุมันก็มีความหวานใช่มั้ยเพราะว่ามันมี เลดี้ฟิงเกอร์ข้างล่าง แล้วมันก็นุ่มหวานๆ แต่ว่ามันมีความชีสของทีรามิสุแล้วก็มีช๊อคโกแลต มีกาแฟ เข้มจากช๊อคโกแลตหวานๆ เข้มจากกาแฟขมนิดๆ คือไอซ์อะอาจจะดูหวานแต่ว่าจริงๆแล้วก็มีความเข้มๆ ส่วนแมรี่เป็นเครปเค้กสตรอเบอรี่ เครปเค้กราดซอสสตรอเบอรี่ คือเเมรี่เป็นคนน่ารัก น้องเป็นคนหวาน แต่งตัวก็หวานเจี๊ยบเลย แต่น้องไม่ได้หวานอย่างเดียว เพราะน้องเป็นคนสนุกมีความเปรี้ยวสนุก คือน้องไม่ได้หวานเรียบร้อย ก็มีแต่ซนๆเปรี้ยวๆอยู่ตัดเลี่ยน

MiXMAYA:  แฟนนี่ในอีก 10 ปีข้างหน้าจะเป็นอย่างไร

แฟนนี่ : โหในอีก 10ปีข้างหน้าเหรอคะ ตอนนี้เป็นไอดอลใช่มั้ย หนูชอบเล่นดนตรี ชอบร้อง ชอบเต้น หนูอยากเติบโตไปเป็นนักร้องในแนวที่เหมาะกับหนู ซึ่งหนูก็ยังไม่รู้ว่าหนูเหมาะกับแนวไหน 10 ปีข้างหน้าก็อาจจะมีผลงานที่เป็นเพลงแบบขึ้นเวทีเล่นดนตรี หรือว่าใส่อินเอียนักร้อง แล้วร้องเพลงอยู่บนเวที ได้จับไมค์ประมาณนั้นค่ะ

MiXMAYA:  ถ้าเกิดว่ามีพรวิเศษ 3 อย่าง 1 ลบความทรงจำ 2 พลังแห่งการรักษา 3 ย้อนเวลาได้ แฟนนี่จะเลือกอะไร

แฟนนี่ : เอาจริงๆหนูก็คิดหลายครั้งว่าหนูอยากย้อนเวลาได้นะคะ อยากย้อนเวลาตั้งใจเรียนเปียโนมากกว่านี้ เหมือนตอนนั้นไม่ค่อยตั้งใจ คือหนูอะเรียนไปเป็นครู แต่ว่าก็ไม่ได้ทำตรงนั้น แล้วก็เรียนหนังสือเข้ามหาลัย แล้วเหมือนมันหายไป แล้วตอนนี้หนูพยายามจะเล่นดนตรี กลอง กีตาร์ เปียโน แต่รู้สึกว่าทำไมตอนนั้นเราถึงไม่ตั้งใจเรียนเต้น เรียนร้องเพลง แอบเสียดายหน่อยๆ แต่หนูไม่ได้อยากย้อนเวลาเพื่อที่จะปัจจุบันในที่ที่หนูยืนตอนนี้นะคะ แต่อยากย้อนเวลาไปเรียนตรงนั้นให้ดีเพื่อให้มันมาเสริมตรงนี้ คือย้อนเวลาได้แต่อยากให้มันเหมือนเดิมเดินตามรอยเดิมที่ผ่านมา เพราะที่ผ่านมาหนูรู้สึกว่าหนูได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ มิตรภาพ และได้เรียนรู้ชีวิตหลายๆอย่าง เหมือนความผิดหวังที่ผ่านมาอะไรอย่างนี้ค่ะ

MiXMAYA:  สุดท้ายค่ะ ฝากข้อความถึงแฟนคลับของเราหน่อยค่ะ

แฟนนี่ : หนูก็เพิ่งเข้ามาวงสยามดรีมได้สักพัก ก็ยังเป็นน้องใหม่อยู่ จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ อยากเป็นความสุขให้ทุกคนเสมอค่ะ มีอะไรก็อย่าลืมมาหากันนะคะ ก็จะคอยรับฟังแล้วก็จะคอยให้กำลังใจเสมอค่ะ ขอบคุณที่สนับสนุนเสมอมาค่ะ

Comments

askthem

VDO Update

Merigin